นี่คือเหล่าแบรนด์บิวตี้โดยคนดังที่กำลังมาแรงและเป็นที่จับตามองในหมู่สายบิวตี้

แบรนด์บิวตี้ฮอตฮิตของเหล่าเซเลบริตี้ที่กำลังเป็นที่พูดถึง

ปฏิเสธไม่ได้ว่ากระแสแบรนด์ของเหล่าเซเลบริตี้กำลังมาแรงมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ด้วยชื่อเสียงที่สั่งสมมาเป็นเวลานานทำให้ไม่ว่าจะออกผลิตภัณฑ์อะไรออกมาก็เป็นสนใจในหมูสายบิวตี้อยู่เสมอ นอกจากราคาที่สามารถเข้าถึงได้แล้ว ยังมาพร้อมกับคุณภาพคับแก้วที่ดีไม่แพ้เคาน์เตอร์แบรนด์เลย โว้กบิวตี้รวม 5 บิวตี้แบรนด์ของเหล่าคนดังที่กำลังมาแรงและเป็นที่พูดถึงในขณะนี้มาให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกัน

Fenty Skin by Rihanna

 แบรนด์สกินแคร์สายคลีนของนักร้องสาวสุดแซ่บ Rihanna ที่รวมสุดยอดส่วนผสมจากทั่วโลกมาไว้สำหรับทุกความต้องการผิว ใช้ง่ายและเป็นมิตรต่อทุกสภาพผิว มาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งสุดเก๋ที่ง่ายต่อการใช้งาน และสามารถนำไปรีไซเคิลได้

Nongchat

 แบรนด์เมกอัพสัญชาติไทยที่เกิดจากความตั้งใจของช่างแต่งหน้ามือโปรระดับประเทศอย่างน้องฉัตร-ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ ไอเท็มหลักๆ ที่ทางแบรนด์ตั้งใจนำเสนอคือในส่วนของอายเมกอัพ เช่น ที่เขียนคิ้ว มาสคาร่าปัดคิ้ว อายไลเนอร์ และอายแชโดว์ คุณภาพดีเกินราคา ถูกใจคนไทย

Rare Beauty by Selena Gomez

แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ของนักร้องสาวสวย Selena Gomez มีให้เลือกสรรทั้งงานเบสเมกอัพและงานสีสัน แถมยังเป็นแบรนด์วีแกนที่สามารถใช้ได้ทุภสภาพผิว เพราะไม่มีส่วนผสมของพาราเบน อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน

Patrick Ta Beauty

 หากใครติดตามนางแบบและเซเลบริตี้ก็น่าจะรู้จักเมกอัพอาร์ทิตส์ชื่อดังอย่าง Patrick Ta เป็นอย่างดี เขาเป็นอีกหนึ่งช่างแต่งหน้ามากความสามารถที่ได้เปิดแบรนด์เมกอัพเป็นของตัวเอง โดยมีหลากหลายไอเท็มให้เลือกสรร ชิ้นขายดีก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก Major Brow Shaping Wax แว็กซ์จัดแต่งทรงคิ้วให้ขนคิ้วเรียงตั้งสวยเป็นธรรมชาติ

Panward – Bloss Natura

เป้ย-ปานวาด เหมมณี เจ้าของแบรนด์ Bloss Natura เป็นที่รู้จักสำหรับคอลลาเจนเนื้อเจลลี่ ทานง่าย ช่วยบำรุงผิวให้ดูสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก โดยจะเข้าไปแก้ปัญหาผิวเสื่อมโทรมต่างๆ ทั้งเรื่องการขาดความชุ่มชื่น ริ้วรอย และจุดด่างดำ พร้อมสร้างสมดุลให้ผิวแข็งแรง แถมยังมีสกินแคร์หลายชิ้นออกมาให้สาวๆ ได้เลือกสรรด้วย

ภาพ : ธาเกียรติ ศรีวุฒิชาญ
สไตลิสต์ : กรรณานุช กันยามัย
ข้อมูล : ปัญยภัสสร์ พรหมชัยวัฒนา , แก้วสิริ ศรีสำอาง, เอมิโกะ โคอิจิ

คีย์เวิร์ด: celebrity beauty brands