MAKE UP

ผิวเรียบเนียนไร้ที่ติไปกับ 5 บิวตี้ไอเท็มที่ช่วยให้ผิวสวยแบบ 360 องศา

บอกลาริ้วรอยและความหมองคล้ำด้วยไอเท็มเหล่านี้

สาเหตุที่ทำให้ผิวร่วงโรยและเกิดริ้วรอยก่อนวัยเกิดได้จากหลายสาเหตุ ทั้งการทำงานหนักจนพักผ่อนไม่เพียงพอ การเผชิญมลภาวะภายนอก รวมถึงการบำรุงผิวที่ไม่ตรงกับสภาพปัญหาผิวของตัวเอง ลองหันมาดูแลผิวหน้าตัวเองให้กลับมาแข็งแรงและดูดีกว่าเดิมด้วย 5 บิวตี้ไอเท็มที่ได้รับการโหวตเข้ามาแล้วจากผู้อ่านกว่า 1,000 คนในแคมเปญ Vogue Beauty Readers' Choice Awards 2020 ว่ายืนหนึ่งในเรื่องการเป็นเกราะป้องกันและแก้ไขปัญหาความร่วงโรยของผิว

1 / 5

Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate จาก Kiehl's
เซรั่มวิตามินซีเข้มข้นถึง 12.5% ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแผลเป็นและความหมองคล้ำ แถมมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิกที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นไปด้วยในตัว

2 / 5

Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex จาก Estee Lauder
เซรั่มลดเลือนริ้วรอยที่มาพร้อมกับ ChronoluxTM Power Signal เทคโนโลยีที่ช่วยฟื้นฟูริ้วรอยให้แลดูจางลง รูขุมขนเล็กลง ปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้น พร้อมคืนความเปล่งปลั่งให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์

3 / 5

UV Water Serum SPF50+ PA++++ จาก MizuMi
ครีมกันแดดสูตรไร้สารเคมี ซึ่งเป็นมิตรต่อทั้งผิวและสิ่งแวดล้อมทางทะเล เนื้อสัมผัสบางเบาคล้ายเซรั่ม เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาวให้กวนใจ ช่วยคุมมันไปในตัว เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายและผิวบอบบาง

4 / 5

UFO™ จาก Foreo
อุปกรณ์มาสก์หน้าสุดล้ำ ด้วยคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน เพราะเป็นการมาสก์หน้าเพียง 90 วินาที โดยแบ่งระดับการใช้งานออกเป็น 3 ละดับ ซึ่งในขั้นตอนแรก Thermo Theraphy ลำแสง LED สีแดงจะช่วยเปิดรูขุมขนให้พร้อมรับสารบำรุงจากมาสก์ ต่อด้วยสเต็ปที่ 2 ซึ่งเป็นการใช้เทคโนโลยี T-SONIC Pulsations ในการช่วยนวดผิวเพื่อให้สารบำรุงซึมซาบได้ดียิ่งขึ้น ปิดท้ายด้วยสเต็ปสุดท้ายด้วยลำแสง LED สีเขียวที่ช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส

5 / 5

Lip Comfort Oil จาก Clarins
ลิปออยล์เนื้อสัมผัสแวววาว ให้สีสันระเรื่อๆ ริมฝีปากดูมีสุขภาพดี มอบความชุ่มชื่นตลอดวัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสีสันและการบำรุงริมฝีปากในเวลาเดียวกัน

 

 

 

ภาพ : ธาเกียรติ ศรีวุฒิชาญ

สไตลิสต์ : กรรณานุช กันยามัย

กราฟิก : กุลสินีธิดา อุทัยผล

คีย์เวิร์ด: Vogue Beauty Readers' Choice Awards 2020