SKIN CARE

Burberry ชวนช้อปกับของขวัญสุดพรีเมียมสำหรับคนรักน้ำหอมและเมกอัพ

เทศกาลนี้จะอวลไปด้วยกลิ่นหอมๆ จากน้ำหอม Burberry และเมกอัพสีสวยจัด

เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองประจำปีวนกลับมาอีกครั้งอย่างน่าตื่นเต้นกว่าเดิม เพราะของขวัญที่คุณกำลังจะมอบให้กับคนรักในครั้งนี้จะแตกต่างอย่างมีรสนิยมและดูดีกว่าที่เคยเป็น หนุ่มสาวฟังทางนี้ Burberry ออก “Burberry Festive Collection” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขโดยอบอวลไปด้วยน้ำหอมกลิ่นซิกเนเจอร์หลากหลายกลิ่น พร้อมด้วยเมกอัพสีสวยไปจนถึงยาทาเล็บสีสด! ไอเท็มมากมายขนาดนี้ พร้อมแล้วหยิบปากกากับกระดาษมาจดลิสต์ไอเท็มที่ชอบแล้วเตรียมไปช้อปปิ้งกัน

ให้หลังจากเทศกาลนี้ไปแล้วก็ยังคงอวลไปด้วยกลิ่นของน้ำหอมของ Burberry ที่พอจะหยิบขึ้นมาประพรมทีไรก็จะได้หวนนึกถึงเทศกาลแห่งความสุขนี้ทุกครั้งไป

BURBERRY HER BLOSSOM

กลิ่นหวานหอมชวนฝันนึกถึงฤดูใบไม้ผลิที่อบอุ่น โดดเด่นและเข้มข้นด้วยความหวานจากกลีบดอกไม้ที่กำลังผลิบานอย่างชื่นฉ่ำผสมผสานด้วยกลิ่นจากเบอร์รี่ ให้ภาพของหญิงสาวสวมเดรสลูกไม้สีขาวที่แอบเท่ด้วยเทรนช์โค้ตตัวยาวและรองเท้าบู้ทกำลังเดินเล่นในสวนที่ลอนดอน ให้กลิ่นนี้กับสาวที่แอบปลื้มเป็นการบอกอ้อมๆ ว่า “เธอสวยเหมือนไม้งามที่กำลังผลิดอกอย่างน่าชม”

My BURBERRY

พบกับคอลเล็กชั่นน้ำหอมที่เหมือนรวบรวมและเก็บเกี่ยวเอากลิ่นอายของสวนพฤกษาในกรุงลอนดอนที่ให้ความรู้สึกแตกต่างกันในแต่ละปี โดยมอบกลิ่นหอมของดอกไม้ที่อบอุ่น ดูดีมีระดับ หากลึกลับและเย้ายวนเหมือนการพบสาวสวยในเวลาพลบค่ำที่มีฝนโปรยปราย

Mr. BURBERRY

คอลเล็กชั่นที่รวมเอา Mr.Burberry EDT, Mr.Burberry EDP และ Mr.Burberry Indigo สัมผัสกลิ่นของหนุ่มลอนดอนคลาสสิกที่ร่วมสมัย สะอาดและสดชื่นยามกลางวัน หากโดดเด่นเข้มข้นในกลางคืน เหมือนภาพหนุ่มเชิ้ตขาวในกางเกงสีเข้มพร้อมรอยยิ้มที่พิมพ์ใจ ส่งมอบกลิ่นนี้ให้หนุ่มในฝันเป็นการแอบชื่นชมไปในตัวว่าเขาน่ะดูดีสุดๆ ถอดแบบหนุ่มอังกฤษมาเป๊ะๆ

ทิปส์

การเลือกซื้อของขวัญด้วยน้ำหอมอาจดูฟังยากและท้าทาย แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้เลยเสียหน่อย วันนี้โว้กจึงมีทิปส์เล็กๆ มาฝากสำหรับใครที่อยากจะซื้อน้ำหอมให้กับคนที่รักเป็นของขวัญในเทศกาลแบบนี้

1.ถ้ารู้ว่าเขาหรือเธอใช้น้ำหอมกลิ่นไหนเป็นประจำก็จะง่ายต่อการเลือกซื้อ แต่ถ้าไม่ ก็ลองแอบดมกลิ่นน้ำหอมที่เขาฉีดว่ามีกลิ่นไปในทิศทางไหน กลิ่นเฟรช ดอกไม้ ผลไม้ หรือแบบสปอร์ต แล้วลองให้ผู้เชี่ยวชาญในร้านขายน้ำหอมช่วยแนะนำกลิ่นที่มีความใกล้เคียงกัน

2.ลองเทียบเคียงเอาจากบุคลิกภาพและการแต่งตัว เช่นเป็นคนสดใสยิ้มง่าย แต่งตัวดีมีมาดหรู หรือสบายๆ ไปไหนไปกัน ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทิปส์ในการช่วยลดทอนตัวเลือกที่มีอยู่บนชั้นวางได้เช่นกัน

3.เลือกเป็นกลิ่นแนว Fresh สะอาดๆ ก็เป็นการ play safe ไปในตัว กลิ่นแนวหญ้าตัดสด ผืนไม้ หรือผ้าสะอาดๆ ก็ดีไม่น้อยด้วยกลิ่นนี้ส่วนมากแล้วจะเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน

4.แต่ถ้าสุดท้ายแล้วอยากชัวร์ไม่มั่วนิ่มก็ถามเอาตรงๆ ไปเลยจะได้ไม่ผิดฝา! (เซอร์ไพรส์ไม่เนียนก็เรียนถามกันตรงๆ เลยล่ะกัน) แล้วพาไปที่ช้อปจัดการซื้อให้เรียบร้อยเลย

แต่หากใครที่ไม่กล้าซื้อน้ำหอมให้เป็นของขวัญ Burberry ก็จัดเต็มพร้อมเมกอัพใน “Burberry Festive Beauty Collection” ที่พาเหรดกันมาชุดใหญ่เพิ่มความ Effortless ให้สาวๆ ในเทศกาลนี้ เริ่มต้นที่เมกอัพเบสเพิ่มความโกลว์ให้กับผิวหน้าอย่าง Fresh Glow Luminous Base ต่อด้วยการเพิ่มมิติให้กับใบหน้าด้วย Fresh Glow Highlighter เติมขนตาให้งอน เด้ง และหนาใช้ Cat Lashes Jet Black เพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตากับ Eye Colour Contour และทาสีริมฝีปากด้วยสีจี๊ดๆ อย่าง Burberry Kisses Poppy Red พร้อมจบด้วยสีทาเล็บสุดเปรี้ยว Burberry Nail Polish Military Red เป็นอันจบลุคไปดินเนอร์สวยๆ กับครอบครัวในช่วงเทศกาลแห่งความสุขแบบนี้

 

เลือกของขวัญกันได้หรือยังแฟนๆ โว้ก ตามไปช้อปปิ้งคอลเล็กชั่นนี้ได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ Burberry ในศูนย์การค้าเซ็นทรัล, Robinson, Eve and boy, Sephora และทางเว็บไซต์ได้เลย แล้วจะช้อปปิ้งชิ้นไหนให้คนรู้ใจก็อย่าลืมแท็กมาเล่าให้ฟังกันหน่อยว่า เขาหรือเธอคนนั้นชอบของขวัญที่คุณซื้อให้มากน้อยแค่ไหนกัน 

 

คีย์เวิร์ด: Burberry Festive beauty collection