รู้หรือไม่ว่าเราสามารถรีแพร์น้องสาวได้ด้วยวิธีการง่ายๆ โดยไม่ต้องไปผ่าตัดให้เจ็บตัว

ปี 2020 แล้ว เราสามารถสวยได้โดยไม่ต้องเจ็บตัวอีกต่อไป

ปัญหาที่ผู้หญิงหลายคนรู้สึกอายและไม่ค่อยมั่นใจที่จะเปิดเผย คือ "ปัญหาช่องคลอดหลวม" พอเอ่ยถึงคำนี้ขึ้นมาหลายคนอาจจะนึกไปถึงเรื่อง 18+ อย่างเรื่องเพศสัมพันธ์ แต่จริงๆ แล้วสาเหตุการเกิดปัญหานี้มีทั้งเรื่องของการคลอดบุตร อายุที่มากขึ้น ภาวะอ้วน-ผอม การยกของหนัก รวมถึงผู้ที่มีโรคเรื้อรังอย่างไอเรื้อรัง ท้องผูกเรื้อรัง หากเราละเลยปัญหานี้ก็อาจก่อให้เกิดปัญหาไอ จาม กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวัน เกิดความไม่มั่นใจในการเข้าสังคมหรือการใช้ชีวิตคู่

ปัญหานี้สามารถแก้ได้โดยการทำรีแพร์ ซึ่งมีอยู่หลักๆ 2 ประเภท คือการผ่าตัดและการทำเลเซอร์ การผ่าตัดรักษาทำได้โดยการเย็บเนื้อเยื่อที่นูนเข้าด้วยกัน แต่ไม่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน เพราะมีความเสี่ยงในการผิดพลาดสูง รวมถึงภาวะแทรกซ้อน เช่น เสียเลือดมาก การติดเชื้อ ผนังกระเพาะปัสสาวะหรือลำไส้ทะลุ เป็นต้น

ส่วนการใช้เลเซอร์นั้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาช่องคลอดหลวม แต่ไม่มีปัญหาไอ จาม ปัสสาวะเล็ด โดยจะทำการนำหัวเลเซอร์สอดเข้าไปในช่องคลอด แล้วปล่อยพลังงานเลเซอร์ออกมาตลอดแนวความลึกของช่องคลอด เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินขึ้นมาใหม่ ทำให้กล้ามเนื้อช่องคลอดมีความแข็งแรงและกระชับขึ้น วีธีนี้จึงไม่มีการเสียเลือดและไม่มีอาการปวดใดๆ

แต่อีกหนึ่งวิธีที่ดีโว้กบิวตี้จะมาแนะนำคือ การใช้เก้าอี้ปรับอุ้งเชิงกราน เพียงแค่เรานั่งเก้าอี้ก็สามารถทำให้น้องสาวของเรากระชับขึ้นได้ โดยไม่มีการเจ็บตัวแม้แต่เล็กน้อย หลายคนอาจจะสงสัยว่าแค่การนั่งเก้าอี้จะทำให้น้องสาวเรากระชับได้จริงหรือ ตามไปทำความรู้จักเก้าอี้ตัวนี้กัน

เก้าอี้กระชับอุ้งเชิงกรานมาพร้อมกับเทคโนโลยี “BTL Emsella” ที่ใช้เทคโนโลยี High Intensity Focus Electro Megnatic (HIFEM) ซึ่งเป็นพลังงานใหม่ที่บริษัท BTL คิดค้นจากประเทศอังกฤษ กระบวนการทรีตเม้นท์ของ “BTL Emsella” เริ่มจากการนั่งบนเก้าอี้ในท่าที่สบาย โดยไม่จำเป็นต้องถอดเสื้อผ้า จากนั้นเก้าอี้จะส่งส่งคลื่น HIFEM ไปบริเวณอุ้งเชิงกราน เพื่อให้ยกให้อุ้งเชิงกรานอยู่ในบริเวณที่เหมาะสมและยังสามารถควบคุมระบบประสาทของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานเกร็งเท่ากับการออกกำลังกายส่วนนั้น หรือที่เรารู้จักกันกับคำว่า “การขมิบ” โดยใช้เวลาเพียง 28 นาที พอเมื่ออุ้งเชิงกรานแข็งแรงจะทำให้ร่างกายเกิดความสมดุลทางกายภาพ ส่งผลให้กล้ามเนื้อในบริเวณลึกของช่วงท้องและหลังแข็งแรงขึ้น รวมถึงกระดูกสันหลังได้รับการสนับสนุนจากกล้ามเนื้อได้ดีขึ้น จึงช่วยรักษาอาการปัสสาวะเล็ด คืนวัยสาวและความสุขของชีวิตคู่ให้กลับมาเหมือนช่วงวัยรุ่นอีกครั้ง 

 

 

 

 

Source: https://www.apexprofoundbeauty.com , https://th.yanhee.net

Photo: ช่างภาพ : ธาดา วาริช , นางแบบ: วริศรา ยู

คีย์เวิร์ด: health care