MAKE UP

รวบรวมเมกอัพไอเท็มสีน้ำตาล ต้อนรับวัน Chocolate Milkshake Day สุดฟิน!

สาวๆ โทนสีน้ำตาลห้ามพลาดกับเมกอัพไอเท็มสีน้ำตาลสุดฮิต

เชื่อว่าเครื่องดื่มสุดโปรดของใครหลายๆ คนจะต้องมี Chocolate Milkshake อยู่ในลิสต์อย่างแน่นอน เพราะมีรสชาติหวานหอมของช็อกโกแลต ปั่นจนเนื้อเนียนละมุนลิ้น มาพร้อมกับท็อปปิ้งเเน่นๆ ไม่ว่าจะเป็นวิปครีม มาชเมลโล่ บราวนี่ หรือไอศกรีม แต่วันนี้พิเศษกว่านั้นเพราะทุกวันที่ 12 กันยายนของทุกปีเป็นวัน National Chocolate Milkshake Day โว้กบิวตี้เอาใจสาวๆ สายหวานด้วยการรวบรวมเมกอัพไอเทมเด็ดๆ ที่มีสีน้ำตาลช็อกโกแลต แถมบางชิ้นยังมีกลิ่นหอมหวานของช็อกโกแลตอีกด้วย จะมีอะไรบ้าง ไปติดตามกันเลย

Chocolate Bar Eye Shadow Collection จาก Too Faced ราคา 2,050 บาท

ต้องมีพาเลตต์นี้ติดอยู่ในลิสต์อย่างแน่นอน เพราะมาในโทนสีน้ำตาล มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ สามารถครีเอตได้ไม่ว่าจะเป็นลุคใสๆ สามารถแต่งได้ทุกวัน หรือแม้แต่สโมกี้อายส์ก็สวยปัง และยังมีกลิ่นช็อกโกแลตเพราะมีส่วนประกอบจากผงโกโก้เข้มข้นที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาได้อีกด้วย

Nouveau Natural Eye Shadow Palette จาก Stila ราคา 1,780 บาท

เป็นพาเลตต์ที่มาในโทนสีน้ำตาลไล่ไปถึงโทนนู้ด มาครบทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ มีทั้งหมด 12 เฉดสี เหมาะสำหรับแต่งตาทุกๆ วันให้ลุคใสๆ ดูเป็นธรรมชาติ โนเมกอัพลุคสุดๆ

Melted Chocolate Milkshake สี Honey จาก Too Faced ราคา 690 บาท

ลิปสติกเนื้อลิควิด โดยมีเฉดสีที่ได้แรงบันดาลใจมาจากช็อกโกแลต จึงมีส่วนผสมของผงโกโก้ เวลาสาวๆ ทาก็จะได้กลิ่นหอมของช็อกโกแลตอ่อนๆ เนื้อสีแน่น กลบสีปากได้ดี แต่ไม่ทำให้ปากแห้ง เป็นอีกหนึ่งไอเทมดังจาก Too Faced

Retro Matte Liquid Lipcolour สี Café au Chic จาก MAC ราคา 1,100 บาท

ลิปสติกเนื้อลิควิดสีน้ำตาลหม่น ให้สัมผัสนุ่มลื่น พิกเมนต์สีชัดเจน ติดทนนานทั้งวัน แนะนำว่าให้สาวๆ สครับริมฝีปากหรือทาลิปมันบำรุงริมฝีปากก่อน เพื่อช่วยให้ทาลิปสติกได้ง่ายขึ้น แถมยังติดทนนานอีกด้วย

Matte Liquid Lipstick สี Chocolate Wasted จาก Dose of Colors ราคา 590 บาท

ลิปสติกแบรนด์ดังจากฝั่งอเมริกา มาในสีน้ำตาลเข้ม พิกเมนต์แน่น แต่มีเนื้อสัมผัสบางเบา แถมยังปราศจากสารอันตรายอย่างพาราเบนและกลูเตนอีกด้วย

Bronzing Powder สี Laguna จาก Nars ราคา 1,650 บาท

ไอเทมยอดฮิตติดกระเป๋าของใครหลายคน ซึ่งบรอนเซอร์ตัวนี้จะเป็นสีน้ำตาลกลางที่สามารถเข้าได้กับทุกสีผิว เพราะทางแบรนด์ตั้งใจทำให้เป็น Universal Shade ปัดแล้วให้ผิวคุณดูโกลว์เหมือนบ่มแดดมา และใบหน้าจะดูเปล่งปลั่ง เนื่องจากในเนื้อบรอนเซอร์จะผสมชิมเมอร์ลงไปด้วย ทำให้สามารถช่วยกระจายแสงได้ดี 

Minimalist Whipped Powder Blush สี Eiko จาก Shiseido ราคา 1,200 บาท

คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ดังอย่าง Shiseido สำหรับ Powder Blush ตัวนี้ มาพร้อมด้วยเทคโนโลยี AirFusion ทำให้บลัชออนเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย ให้สีที่เป็นธรรมชาติเข้ากับผิว โดยฟินิชลุคเป็นเนื้อแป้งที่ติดทนยาวนานถึง 8 ชั่วโมง มาในโทนน้ำตาลอ่อน ให้ลุคที่ดูเป็นผิวบ่มแดด ดูสุขภาพดี

 

 

 

ภาพประกอบ: Phairam Danjittrong

คีย์เวิร์ด: brown makeup eyeshadow lipstick blush on