BODY

แนะนำน้ำหอมกลิ่นกุหลาบจะวันวาเลนไทน์หรือวันไหนๆ ก็ใช้ได้ มอบกลิ่นหอมสดชื่นตลอดวัน

บอกรักผ่านน้ำหอมกลิ่นกุหลาบแทนการมอบช่อดอกไม้

น้ำหอมกลิ่นกุหลาบเป็นอีกแนวกลิ่นฟลอรัลที่ยูนิเซ็กซ์ ใช้ง่าย ช่วยมอบความรู้สึกสดชื่น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นวันพิเศษอย่างในช่วงเดือนแห่งความรักหรือวันไหนๆ ก็สามารถหยิบออกมาใช้เพิ่มความมีชีวิชีวาได้ ทีมบิวตี้ขอรวมน้ำหอมที่มีส่วนประกอบของกุหลาบ มอบความหอมเฟรชตลอดวันมาฝากกัน

 

Rose de Chine จาก Tom Ford ขนาด 50 ml. ราคา 9,300 บาท

 มอบความรู้สึกที่เย้ายวนและน่าดึงดูดขึ้นมาอีกขั้น ด้วยมิติของกลิ่นหอมของดอกกุหลาบที่มีความสโมกกี้เล็กน้อย โดยเป็นการผสมผสานระหว่างกลิ่นฟลอรัลของดอกกุหลาบและดอกโบตั๋นสีเหลืองของประเทศจีน  ที่เบลนด์เข้ากับแนวกลิ่นสโมกกี้เย้ายวนของ Cistus Absolute และ Myrrh 

 

 

Eau Rose Eau de Parfum จาก Diptyque 75 ml. ราคา 7,950 บาท

น้ำหอมในรูปแบบ Eau de Toillette สร้างสรรค์โดย Fabrice Pellegrin สุคนธกรผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับดอกกุหลาบ โดยในโอกาสครบรอบ 10 ปีของน้ำกลิ่นกุหลาบยอดนิยมกลิ่นนี้ Diptyque ได้นำองค์ประกอบสำคัญซึ่งเป็นกลิ่นหอมของดอกกุหลาบสองสายพันธุ์ อย่าง ดอกกุหลาบดามัสเซน่า (Damascene) และเซนติโฟเลีย (Centifolia) มาต่อยอด รังสรรค์ Eau Rose ให้เป็นน้ำหอมรูปแบบ Eau de Parfum ด้วยการนำดอกกุหลาบมาผ่านกระบวนการสกัดแบบพิเศษเพื่อสร้างช่อดอกไม้ที่มีความเข้มข้นยิ่งขึ้นสอดแทรกด้วยกลิ่นอายของ อาติโช๊ค (Artichoke) กลิ่นผลไม้สดชื่นของลิ้นจี่ (Litchi) และกลิ่นหอมอ่อนโยนของดอกคาโมมายล์ (Chamomile) 

 WATCHMiss Dior Eau de Parfum 100 ml. ราคา 7,000 บาท 

มิติของกลิ่นฟลอรัลประกอบด้วย กุหลาบร้อยกลีบ (Centifolia Rose) ซึ่งเป็นดั่งหัวใจของน้ำหอมที่มอบกลิ่นหอมหวานครีมมี่ราวน้ำผึ้งและในขณะเดียวกันมีความสไปซี่แบบพริกไทย ผสานเข้ากับดอกไม้ในดวงใจของคริสเตียน ดิออร์ อย่าง ลิลลี ออฟ เธอะ วัลเลย์ ที่มอบกลิ่นเย็นสดชื่น และดอกโบตั๋น ซึ่งเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบใหม่ที่เข้ามาเผยความเป็นผู้หญิงให้ชัดเจนยิ่งขึ้นด้วยกลิ่นเซ็กซี่น่าค้นหา สอดแทรกด้วยกลิ่นหอมละมุนแบบพาวเดอรี่อ่อนโยนของละอองแป้งจากไอริส 

 

Rose Gold Eau De Parfum จาก Tiffany & Co. 75 ml. ราคา 5,500 บาท

เปิดฉากด้วยท๊อปโน้ตกลิ่นหอมฟรุ๊ตตี้ของแบล็คเคอร์แรนท์ที่รายล้อมไปด้วยกลิ่นพริกไทยสีชมพูและความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าจากลิ้นจี่ ตามมาด้วยกลิ่นบลูโรส กุหลาบชนิดพิเศษที่ผสานกลิ่นอายร่วมกันกับกุหลาบสายพันธุ์ญี่ปุ่น เติมเต็มความหอมละมุนสไตล์ฟลอรัลลงสู่แก่นแท้ของน้ำหอมอย่างลงตัว ก่อนผสานด้วยเบสโน๊ตอันอบอุ่นและผ่อนคลายจากเมล็ดแอมเบรตต์, มัสก์ และดอกไอริส

 

Young Rose Eau de Parfum จาก Byredo 100 ml. 8,499 บาท

 กลิ่นที่ออกแบบมาเพื่ออุทิศให้กับจิตวิญญาณที่ไม่หยุดนิ่งของคนเจเนอเรชั่นใหม่ เปิดสัมผัสแรกด้วยกลิ่นหอมของเมล็ดแอมเบร็ต (Ambrette Seeds) ในท็อปโน๊ต มอบความรู้สึกซ่าบซ่าจากพริกไทยเสฉวน (Sichuan Pepper) กรุ่นกลิ่นด้วยความฟลอรัลจากต้น Orris และกุหลาบ Damascus Rose และทิ้งความเป็นมัสก์อ่อนเบาเจือจาง 

 

WATCH