BODY

6 น้ำหอมนิชแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง พร้อมกับดีไซน์ขวดสวย น่าซื้อเก็บสะสม

ใครที่ชอบกลิ่นหอมมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร รับรองว่าแบรนด์เหล่านี้จะต้องถูกใจ

ในยุคมิลเลนเนียลแบบนี้ ไม่ใช่แค่เรื่องของสกินแคร์และเมกอัพที่ต้องมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเท่านั้นจึงจะตอบโจทย์คนในยุคนี้ได้ น้ำหอมก็เช่นกัน หลายคนคนที่เบื่อกลิ่นแมสๆ แล้วหันมาลองกับน้ำหอมนีชแบรนด์ที่กำลังเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลมีเดีย โว้กบิวตี้พามาทำความรู้จักน้ำหอมนีชแบรนด์สุดหรูที่น่าสนใจในช่วงนี้ ใครยังไม่รู้จักระวังจะตกเทรนด์นะ!

Amouage

แบรนด์น้ำหอมนีชที่เป็นการผสมผสานความเป็นอาราบิคและศิลปะร่วมสมัยออกมาเป็นน้ำหอมสุดหรูกับกลิ่นที่เข้มข้นแต่สามารถประยุกต์ใช้กับอากาศร้อนแบบเมืองไทยได้อย่างไม่ต้องกลัว แถมมาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งขวดคริสตัลที่ผลิตจากประเทศเยอรมัน ให้ความหรูหราแบบไม่เหมือนใคร

KILIAN Paris

น้ำหอมนีชแบรนด์สุดหรูส่งตรงจากปารีส โดดเด่นด้วยน้ำหอมกลิ่นของผู้ชายที่ให้ความรู้สึกถึงสุภาพบุรุษแบบผู้ดี มาพร้อมกับแนวคิด Eco-Luxe คือแนวคิดที่ทำให้น้ำหอมของอยู่คงทนไปตลอด ทั้งในส่วนของขวดน้ำหอมที่สามารถนำมาเติมได้ ส่วนกล่องก็สามารถนำไปประยุกต์ใช้เป็นกระเป๋าหรือกล่องใส่ของได้ WATCHFrédéric Malle

แบรนด์นี้ถูกก่อตั้งในปี 2000 โดยนักปรุงน้ำหอมชายชาวฝรั่งเศส ซึ่งแรงบันดาลใจของแต่ละกลิ่นจะมาจากชื่อนิยายสุดโรแมนติก มาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งเรียบง่าย ทำให้ในแต่ละคอลเล็กชั่นจึงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Le Labo

แบรนด์น้ำหอมสุดนีชที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในวงการน้ำหอม ด้วยแพ็กเกจจิ้งที่สะดุดตาด้วยขวดแก้วใสติดกระดาษสีขาว พร้อมอักษรที่พิมพ์ด้วยฟอนต์พิมพ์ดีดสุดคลาสสิก แต่ละกลิ่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่าใครใช้แล้วต้องหันหลังมอง

Maison Francis Kurkdjian

หากใครรู้จักกลิ่นน้ำหอมในตำนานอย่าง Le Male แบรนด์ Jean Paul Gaultier เขาคือผู้ครีเอตน้ำหอมกลิ่นนี้ ซึ่งขายดีและเป็นที่นิยมไปทั่วโลก จนได้มาเปิดแบรนด์เป็นของตัวเองในปี 2009 โดยเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นซับซ้อน ไม่เหมือนใครและเต็มไปด้วยอารมณ์ ถือเป็นสัญลักษณ์ของวิถีชีวิตของชาวฝรั่งเศส

MEMO Paris

เป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งโดยคู่รักนักเดินทาง จึงเป็นน้ำหอมที่จะพาเราทุกคนไปสัมผัสกับการเดินทางท่องเที่ยวรอบโลก เพราะแต่ละกลิ่นได้แรงบันดาลใจมาจากสถานที่เที่ยวยอดฮิตทั่วโลก มีทั้งหมด 18 กลิ่น เมื่อดมแล้วจะเห็นถึงความแตกต่างของแต่ละกลิ่นแล้วทำให้ภาพจำของสถานที่นั้นๆ ผ่านเข้ามาในหัวของเราทันที

WATCH