BODY

รวมบอดี้ออยล์เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ กลิ่นหอม บูสต์ความชุ่มชื้นให้ผิวตลอดวัน

แนะนำบอดี้ออยล์กลิ่นหอม ซึมซาบไวไม่ทิ้งความเหนอะหนะกวนใจ

     การนั่งในห้องแอร์ตลอดวันหรืออาบน้ำอุ่นเป็นประจำอาจทำให้ผิวแห้งได้ง่าย ซึ่งหนึ่งในวิธีที่ช่วยฟื้นฟูผิวกายให้นุ่มชุ่มชื้นคือการเพิ่มบอดี้ออยล์เข้ามไปในรูทีนดูแลผิว โดยหลังจากอาบน้ำให้ลงบอดี้ขณะที่ผิวยังคงเปียกหมาด วิธีนี้จะช่วยให้ออยล์ซึมซาบสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น สำหรับคนที่กำลังมองหาบอดี้ออยล์ที่เนื้อไม่หนักจนเกินไปและไม่ทิ้งความเหนอะหนะให้กวนใจ โว้กบิวตี้รวมบอดี้ออยล์ที่นอกจากซึมไวแล้วยังมาพร้อมกลิ่นหอมติดผิวอีกด้วย

 

 

Huile Prodigieuse Dry Oil ราคา 1,650 บาท

 ออยล์อเนกประสงค์ใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม มีกลิ่นหอมอ่อนโยน อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติกว่า 7 ชนิด เนื้อสัมผัสออยล์ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะ ใช้งานง่ายด้วยหัวฉีดที่ช่วยสเปรย์น้ำมันออกมาได้ทั่ว ไม่ต้องเทให้หกเลอะเทอะ

 

Noni Glow Body Oil จาก Kora Organic ราคา 2,490 บาท

บอดี้ออยล์ที่ทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติแบบออแกนิก 100 เปอร์เซนต์ อุดมด้วยคุณค่าการฟื้นบำรุงผิวจากส่วนผสมของ Noni Extract, Rosehip Oil, Sea Buckthorn Oil และ Gree Tea ซึ่งอัดแน่นด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นยาวนานและแลดูอ่อนเยาว์

 WATCHWomen’s Balance Massage Oil  ราคา 1,890 บาท

ออยล์นวดตัวมาพร้อมกลิ่นหอมแนวอโรมา ทุกครั้งที่ใช้เหมือนยกสปามาต้งไว้ที่บ้าน เพราะมาพร้อมแนวกลิ่นหอมแบบอโรม่าที่มอบความรู้จักผ่อนคลาย ประกอบด้วยแมคคาเดเมีย ออยล์ (Macadamia Oil) กับซีบัคธอร์นออยล์ (Sea Buckthorn Oil) ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก เนื้อออยล์ซึมซาบได้ง่ายไม่ทิ้งความเหนอะหนะ

 

 
 

Geranium Leaf Hydrating Body Treatment จาก Aesop ราคา 1,150 บาท

บอดี้ออยล์กลิ่นหอมสดชื่นจากส่วนผสมของสารสกัดใบเจอเรเนียม เปลือกส้มจีน และ เปลือกมะกรูด ปลุกความรู้สึกรีเฟรชชิ่งขณะทาทั่วผิว ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น โดยที่ไม่ทิ้งความเหนอะหนะจึงสามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและเย็นหลังอาบน้ำ

 

 

Overnaked Body Oil ราคา 1,590 บาท

ออยล์บำรุงผิวกล่ินหอมอัดแน่นด้วยน้ำมันสกัดจากธรรมชาติด้วยกระบวนการสกัดเย็น โดยส่วนผสมของออยล์มีความเข้มข้นของวิตามินจากเบอร์รี่ อย่าง น้ำมันสกัดจากเมล็ดและผลของเบอร์รี่ ผสานกับน้ำมันกลุ่มสควาเลนจากน้ำมันมะกอกที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้นทำให้ผิวนุ่ม  เนื้อออยล์บางเบาซึมซาบไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะกวนใจ มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้ขาวและพีชสีขาว 

 

 

Pure Body Oil จาก Erb ราคา 1,590 บาท

บอดี้ออยล์เนื้อบางเบากลิ่นหอม มีส่วนผสมของน้ำสกัดจากธรรมชาติ เช่น กระดังงา ขมิ้น ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก เนื้อสัมผัสซึมไว สบายผิว

 

Anti-Oxidant Milk Bath & Body Massage Oil จาก Panpuri ราคา 1,550 บาท

น้ำมันอาบน้ำและน้ำมันนวดจากสารสกัดธรรมชาติ 100% ที่มาพร้อมกลิ่นหอมของดอกมะลิความที่ช่วยมอบสดชื่น จะใช้เทแช่น้ำหรือทาหลังอาบน้ำก็ได้เช่นกัน เนื้อออยล์มีสัมผัสที่บางเบา นวดซึมลงผิวรวดเร็ว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากแครอทและดอกมะลิ พร้อมด้วยคุณค่าจากน้ำมันโมนอย เป็นสูตรปราศจากน้ำหอม

 

WATCH

คีย์เวิร์ด: ฺBody Oil