BODY

7 ตัวท็อปเซรั่มบำรุงผิวกายในรูปแบบโลชั่น บูสต์ผิวให้ขาวใส เปล่งออร่าแบบไม่เหนียวเหนอะหนะ

แนะนำเซรั่มบำรุงผิวกายให้ชุ่มชื่น กระจ่างใส มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ!

     โลชั่นทาตัวถือเป็นไอเท็มยาสามัญที่ทุกบ้านต้องมี เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นอันเป็นการสร้างพื้นผิวที่ดีแล้ว ยังมีสูตรแยกย่อยที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการโดยเฉพาะ ทั้งเพิ่มความขาวใส เพิ่มความหอมติดทนนาน หรือเป็นโลชั่นป้องกันแดด ซึ่งโลชั่นทั่วไปมักมีเนื้อครีมที่เข้มข้นและอาจไม่ตอบโจทย์สำหรับคนที่เหงื่อออกง่าย เพราะจะทำให้เหนียวเหนอะหนะ วันนี้โว้กบิวตี้จึงไม่พลาดที่จะบอกต่อโลชั่นที่มาในรูปแบบเซรั่มทาผิวกาย เพื่อมอบการบำรุงที่เบาสบายผิว แถมช่วยบูสต์ผิวให้กระจ่างใสมาฝากทุกคนกัน

 

1.Extra White Repair & Protect Serum จาก Nivea 

(ปริมาณ 180 ml. ราคา 119 บาท)

     เซรั่มเนื้อเข้มข้นสูตรบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าผิวได้รวดเร็ว ช่วยฟื้นฟูและปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50 PA+++ บูสต์ผิวให้ขาว กระจ่างใส ไม่กลับมาคล้ำเสียได้ลึกถึงเซลล์ผิวจากวิตามินซีเข้มข้นถึง 50 เท่า 

 

 

 

2.Healthy White Sun+Pollution Protection Serum SPF50+PA++++ จาก Vaseline 

(ปริมาณ 200 ml. ราคา 180 บาท)

     เซรั่มบำรุงผิว เนื้อบางเบาพร้อมสารปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF50+ PA++++ พร้อมมอบการปกป้องผิวทั้ง 5 มิติจากรังสี UVA,UVB มลภาวะ แสงสีฟ้า และอากาศชื้น เผยกระจ่างใส ดูสุขภาพดี

 

 



WATCH



 

3.Body Light Complete Extra Whitening Repairing Serum Milk UV Lotion จาก GARNIER

(ปริมาณ 400 ml. ราคา 139 บาท)

     เซรั่มเนื้อน้ำนมเข้มข้น แต่บางเบา ซึมซับเร็ว อุดมไปด้วยสารสกัดจากมะนาวเข้มข้น 2 เท่า บำรุงผิวให้ขาว กระจ่างใส ชุ่มชื่นยาวนาน ลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลง พร้อมผสานพลังการปกป้องผิวจากแสงแดดทั้ง UVA และ UVB  

 

 

4.Extra Bright 10 Super Vitamins & Skin Foods Serum จาก Nivea 

(ปริมาณ 320ml. ราคา 199 บาท)

     เซรั่มบำรุงผิว สูตรอุดมไปด้วยซูเปอร์วิตามินเข้มข้นที่เป็นอาหารผิวกว่า 10 ชนิด มี SPF 15 ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้กลับมากระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำฝังลึก

 

 

 

5.Brightening Ultra Nourish Body Serum จาก Jergens 

(ปริมาณ 150ml. ราคา 169 บาท)

     เซรั่มบำรุงผิวกายในรูปแบบเนื้อเซรั่มบางเบา ช่วยฟื้นฟูผิวให้แลดูขาว กระจ่างใส เป็นธรรมชาติ อุดมไปด้วยวิตามิน B3 และ Pearl Extract ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวล้ำลึกจากภายในได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมสารป้องกันแสงแดดที่ค่า SPF 22 PA++

 

 

6.Healthy Bright Gluta-Hya Serum Burst Lotion Dewy Radiance จาก Vaseline 

(ปริมาณ 200ml. ราคา 149 บาท)

      เซรั่มโลชั่น สูตรเฉพาะจากวาสลีนกลูต้าโกลว์ ประสิทธิภาพดีกว่าวิตามินซี 10 เท่า+ บูสต์ผิวใสโกลว์ ดูฉ่ำน้ำแบบสุขภาพดี ด้วยเนื้อโลชั่นที่แตกตัวเป็นน้ำ จึงซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ลดเลือนความหมองคล้ำ ด้วยแอ็กทีฟไนอะซินาไมด์ พร้อมไฮยาลูรอนที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวดูเปล่งปลั่งและมีออร่า

 

 

7.Life Snailwhite Body Booster SPF30/PA+++ จาก Namu 

(ปริมาณ 350ml. ราคา 229 บาท) 

     บอดี้บูสต์เตอร์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียหรือหมองคล้ำให้กลับมาขาว กระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากผสานแอสตาแซนธินที่ช่วยเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเซราไมด์ในผิว พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส 

 

 

     นอกจากเซรั่มทาผิวกายที่เรานำมาฝากแล้ว สำหรับใครที่กำลังมองหาโลชั่นบำรุงผิวสูตรอื่นๆ เราก็มีบทความดีๆ มาแนะนำกันอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น โลชั่นน้ำหอม โลชั่นสำหรับผิวแห้ง โลชั่นเติมความชุ่มชื่น ให้เลือกอ่านกันอย่างจุใจ

ภาพ : Courtesy of brands

WATCH

คีย์เวิร์ด: #Serum #BodySerum