BODY

ชวนเปิดกล่อง Beauty Box เดือนมีนาคม ที่อัดแน่นด้วยไอเท็มเพื่อความกระจ่างใสหัวจรดเท้า!

หลังจากที่ Beauty Box กล่องแรกของเราขายหมดภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง! กล่องเดือนมีนาคมก็ตามมาติดๆ แต่บอกเลยว่าคราวนี้ของแต่ละชิ้นในกล่องนั้น “เลิศไม่แพ้กัน” เพราะพวกเราคัดมาเองกับมือ ทำไมสาวๆถึงต้องรีบซื้อกล่องนี้? คลิกอ่านแล้วจะรู้! ### เปิดรับออร์เดอร์วันที่ 15 มีนาคม 2560 เวลา 10:00 ###

เพราะว่าช่วงนี้กำลังจะเข้าซัมเมอร์อย่างเป็นทางการ ซึ่งซัมเมอร์เมืองไทยนั้นใครๆก็รู้ว่าแสงแดดแผดเผาขนาดไหน (ไม่นับใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวทะเลช่วงหน้าร้อนอีกนะ!) ช่วงนี้เหล่าแบรนด์บิวตี้จึงเริ่มทยอยออกผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใสและช่วยเตรียมผิวให้พร้อมท้าแดดแรง! พวกเราทีมโว้กบิวตี้ก็เลยไม่รอช้า เลือกผลิตภัณฑ์จากแบรนด์เด่นที่ช่วยเตรียมผิวสาวๆให้พร้อมรับหน้าร้อนแบบเต็มที่ตั้งแต่หัวจรดเท้า ในกล่องนี้มีอะไรบ้าง มาดูกัน! 

###เปิดรับออร์เดอร์วันที่ 15 มีนาคม 2560 เวลา 10:00 น. โดยประมาณ ที่เมนู Beauty Box หรือคลิก สั่งซื้อ Beauty Box ค่ะ ###

Dandelion Powder Mini ขนาด 3.5 กรัม จาก Benefit Cosmetics เพราะเคล็ดลับของการแต่งหน้าให้ดูสว่างใสคือไฮไลเตอร์! เพราะฉะนั้นเราจึงเลือกไฮไลต์เตอร์จากเบเนฟิตชิ้นนี้ให้อยู่ในกล่องด้วย ยิ่งเป็นขนาดพกพาน่ารักมากๆ แถมยังมีแปรงขนาดจิ๋วมาให้ในกล่องด้วยนะ เราชอบใช้ปัดไล้หน้าแก้ม สันจมูก หน้าผากและปลายคางระหว่างวัน ช่วยให้หน้าโทรมๆของเราดูสดชื่นขึ้นแบบทันตาเห็นเลย

Vitamin Nectar Vibrancy-Boosting Face Mask ขนาด 15 ม.ล. จาก Fresh ทำไมเราถึงเลือกมาส์กมาอยู่ในกล่องเดือนนี้ด้วย? เพราะว่าการมาส์กผิวหน้าเป็นประจำ ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้ (และสาวๆรู้ไหมว่า เราสามารถมาส์กหน้าได้ทุกวัน!) ชิ้นนี้กองโว้กบิวตี้ของเราเลิฟมาก เพราะทำจากผลส้มแท้ๆ ให้กลิ่นหอมแบบส้มๆ น่ากินสุดๆ หลังใช้รู้สึกว่าหน้าไบรท์ขึ้นทันทีเลยละWATCH Lightful C Marine-Bright Formula FoundationSPF30, PA+++ ขนาด 1.75 กรัม จาก M.A.C แป้งผสมรองพื้นชิ้นนี้เป็นชิ้นขายดีของแมคคอสเมติกส์เพราะแค่ไล้ผิวหน้าเบาๆ หน้าก็ดูไบรท์ขึ้นแบบไม่ดูวอก ไม่ทำให้หน้าเทาระหว่างวัน ตลับเล็กๆแบบนี้เหมาะกับการหย่อนใส่กระเป๋าคลัช พกพาไว้เติมแป้งระหว่างวันสุดๆเลย

Radiance Primer SPF 35/PA+++ ขนาด 8 ม.ล. จาก Nars ไพรเมอร์ชิ้นนี้เราอยากจะบอกว่าเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดจากนาร์ส มาใน 3 สูตรสำหรับความต้องการที่แตกต่างกัน แต่ชิ้นนี้เป็นสูตรสำหรับสาวๆที่อยากเตรียมผิวให้ดูกระจ่างก่อนลงรองพื้น ใครที่ปาร์ตี้หนัก นอนน้อย หน้าหมองคล้ำ ไม่อยากให้ใครจับได้ ลงไพรเมอร์ชิ้นนี้บางๆก่อนลงรองพื้น ช่วยกลบเกลื่อนร่องรอยความเหนื่อยได้เป็นอย่างดีเลยละ

Nail Polish สี Where’s The Party จาก Ruby Kisses (มีจำหน่ายที่ร้าน Lashes Shop) ชิ้นสุดท้ายคือยาทาเล็บเพื่อผิวมือกระจ่างใส! เราเลือกเฉดสีนี้เพราะว่าไม่ว่าสาวๆจะมีผิวโทนสีไหน ยาทาเล็บสีทองกลิตเตอร์เป็นอะไรที่รอดกับทุกโทนสีผิว ถ้าวันไหนอยากเรียบร้อย ลงยาทาเล็บสีนู้ดก่อนแล้วทากลิตเตอร์สีทองทับก็ดูหรูหรา หรือถ้าวันไหนจะไปปาร์ตี้ เปลี่ยนพื้นเล็บเป็นสีดำหรือน้ำเงินเข้ม ทากลิตเตอร์สีทองทับก็เปลี่ยนลุคเป็นสาวเปรี้ยวได้ทันที เพราะฉะนั้นสีนี้สาวๆควรมีติดตัวไว้!

White Plus Pure Translucency Travel Set จาก Clarins เซทนี้ประกอบด้วยโลชั่นสำหรับบำรุงผิวหน้าหลังล้างหน้าเสร็จ เจลมาส์กสำหรับทาผิวหน้าเป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนนอน และอิมัลชั่นพร้อมสารกันแดดสำหรับบำรุงผิวในตอนเช้า เป็นสามชิ้นที่มาในไซส์พกพาสะดวก พกไปบำรุงผิวระหว่างเดินทางได้ครบทั้งสำหรับช่วงกลางวันและกลางคืนเลยละ! ส่วนคุณสมบัตินั้นคือช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้นจากสารสกัดเมล็ดอะเซโลรา เป็นเจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดของคลาแรงค์ที่พัฒนาสูตรให้ดีขึ้น มีประสิทธิภาพขึ้นกว่าเดิม ใช้ต่อเนื่องกันช่วยให้ผิวกระจ่างขึ้น และยังรู้สึกว่าจุดด่างดำบนผิวจางลงด้วยนะ!

 

จัดเต็มขนาดนี้ไม่อยากให้พลาดค่ะ เราจะเปิดขาย Beauty Box กล่องนี้วันที่ 15 มีนาคม 2560 เวลา 10:00 โดยประมาณค่ะ (มีจำนวนจำกัด) สำหรับสมาชิก Vogue Beauty เท่านั้นและให้แต่ละท่านได้สิทธิ์สั่งซื้อท่านละ 1 กล่องนะคะ #ความสวยต้องแบ่งกันค่ะ  

WATCH