BODY

10 กลิ่นเทียนหอม จาก Bath & Body Works ไอเท็มความหอมที่ควรมีติดห้อง

สร้างบรรยากาศในบ้านให้อบอวลไปด้วยกลิ่นหอม กับ 10 กลิ่นเทียนหอมยอดนิยมที่รีวิวแน่นจนอยากบอกต่อ

หากจะพูดถึงแบรนด์ที่โด่งดังเรื่องความหอมแล้ว ชื่อของแบรนด์ 'Bath & Body Works' คงจะเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง โดยแบรนด์นี้เค้ามีผลิตภัณฑ์ความหอมที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Shower Gel, Body Lotion และ Mist รวมถึงเทียนหอม ไอเท็มที่จะช่วยสร้างความรู้สึกดีๆ ชวนผ่อนคลายให้กับเรา ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาเทียนหอมมาสร้างมู้ดดี ๆ อยู่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกกลิ่นไหนดี วันนี้โว้กบิวตี้รวมมาให้ถึง 10 กลิ่นเลยทีเดียว

 

1 / 10

Champagne Toast
เทียนหอมที่ให้กลิ่นหอมหวานคล้ายกับแชมเปญ พร้อมมีความเซ็กซี่เล็กๆ ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากผลไม้ของส้มและเบอร์รีแต่ไม่เปรี้ยวจนเกินไป สร้างบรรยากาศให้ผ่อนคลาย สดชื่น

2 / 10

Warm Vanilla Sugar
วานิลลาเลิฟเวอร์ต้องถูกใจสิ่งนี้กับเทียนหอมกลิ่นวานิลลา สร้างมู้ดบรรยากาศสุดโรแมนติก ด้วยกลิ่นวานิลลาสุดหวานหอมแต่ไม่เลี่ยนจนเกินไป ใครที่ชอบแนวความหอมแบบขนมไม่ควรพลาดเลย

3 / 10

Twisted Peppermint
อีกหนึ่งกลิ่นที่เอาใจสายหวาน กับกลิ่น Twisted Peppermint ให้ความรู้สึกหอมหวานและสดชื่นในคราวเดียวกัน สำหรับกลิ่นนี้จะให้ความหอมหวานจากเกล็ดน้ำตาล,วานิลลาบัตเตอร์ครีม และเพิ่มความสดชื่นด้วยเปปเปอร์มินต์

4 / 10

A Thousand Wishes
กลิ่นหอมสุดโรแมนติกต้องยกให้กับ Thousand Wishes สำหรับกลิ่นนี้จะออกแนวเซ็กซี่ มีเสน่ห์ ด้วยท็อปโน้ตของ Sparkling Champagne ให้กลิ่นที่หอมหวาน พร้อมผสมผสานกับกลิ่นหอมสดชื่นของกลิ่นฟรุตตี้และดอกไม้ เหมาะสำหรับการสร้างบรรยากาศในวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้

5 / 10

Sweet Pea
กลิ่นหอมแนวฟรุตตี้ของดอกไม้อย่างดอกสวีทพี ดอกพรีเซีย ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น พร้อมมอบความหวานด้วยกลิ่นราสป์เบอร์รี่ฉ่ำๆ เป็นกลิ่นที่เหมาะสำหรับสาววัยรุ่น นอกจากเทียนหอมแล้วทั้งบอดี้มิสท์และบอดี้โลชั่นก็ได้รับการยืนยันว่าหอมมากเช่นกัน

6 / 10

Black Cherry Merlo
ด้วยกลิ่นท็อปโน้ตของเชอร์รีและเบอร์รี จึงมอบกลิ่นที่หอมหวาน สดชื่น เหมือนยกสวนเบอร์รีมาไว้ในห้อง เหมาะสำหรับการจุดในเวลากลางคืน ช่วยเพิ่มบรรยากาศยามค่ำคืนให้พิเศษยิ่งขึ้น

7 / 10

Bowties & Bourbon
กลิ่นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการนั่งจิบคอกเทลในฤดูหนาว ด้วยท็อปโน้ตของเบอร์เบิน,มะกรูด และซิตรัส จึงให้มู้ดที่สดชื่น ผ่อนคลาย เหมาะสำหรับการตั้งไว้ที่โต๊ะทำงานเพื่อสร้างบรรยากาศที่รีแลกซ์ ลดความเครียด

8 / 10

Japanese Cherry Blossom
กลิ่น Signature ของแบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นกลิ่นที่ขายดีที่สุดในโลก กับกลิ่นหอมหวานแนวฟลอรัล ปนเซ็กซี่ของดอกซากุระ ช่วยสร้างมู้ดบรรยากาศที่โรแมนติกอย่างวันนัดเดต

9 / 10

Autumn
สำหรับกลิ่นนี้ประกอบไปด้วยกลิ่นหลักจากแอปเปิลกาล่า, มะเดื่อฝรั่ง, ใบยูคาลิปตัสและน้ำมันหอมระเหยจากต้นบอลแซม สร้างบรรยากาศที่หอมหวน ฟีลอบอุ่นของ Autumn Season ราวกับมีใบไม้ร่วงอยู่ในบ้าน

10 / 10

Moonlight Path
อีกหนึ่งกลิ่นที่หลายเสียงรีวิวว่าหอมจริงกับกลิ่น Moonlight Path ให้กลิ่นหลักที่คล้ายกับแป้งเด็ก นุ่มละมุน แต่ไม่ทำให้ดูเด็กจนเกินไป ตัดกับมิดโน้ตที่ให้กลิ่นหวานปนเซ็กซี่ เหมาะมากสำหรับจุดในห้องนอน ช่วยให้ผ่อนคลาย หลับสบาย

สำหรับทั้ง 10 กลิ่นที่โว้กบิวตี้ได้คัดมา มีทั้งแนวฟรุตตี้ ฟลอรัลแบบสดชื่น รวมไปถึงกลิ่นที่หอมหวานแนวขนม สำหรับใครที่กำลังมองหาเทียนหอมดีๆ เพื่อสร้างบรรยากาศในบ้านหรือในห้องแนะนำให้ลองดมของจริงก่อนซื้อ เพื่อได้กลิ่นที่ตรงกับความชอบและมู้ดที่ต้องการWATCHข้อมูล : ชลดา คร่ำมา
ภาพ : Courtesy of the brands

WATCH

คีย์เวิร์ด: เทียน เทียนหอม Candle