BODY

10 สไตล์แต่งตัวน่ารักๆ สำหรับผู้หญิง พร้อมออกเดทวันวาเลนไทน์นี้

โว้กบิวตี้ไกด์ไอเดียแต่งตัวน่ารักๆ หลายสไตล์สำหรับออกเดทในวันแห่งความรัก

วันวาเลนไทน์ เรียกได้ว่าเป็นสำคัญของคู่รักที่จะได้ใช้เวลาสุดพิเศษร่วมกัน และยังเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่สาวๆ จะได้สนุกกับการ Mix&Mach เสื้อผ้าในวันออกเดท สาวๆ คนไหนที่มีนัดกับคนสำคัญแล้ว แต่ยังไม่รู้จะแต่งตัวแบบไหนดี เพื่อต้อนรับวันแห่งความรักที่จะถึงนี้โว้กบิวตี้เลยไม่พลาดมาแชร์สไตล์การแต่งตัวน่ารักๆ สำหรับผู้หญิงกัน เอาไปเป็นอินสไปร์ไว้แต่งตามกันได้เลย 

 

ผู้หญิงใส่ชุดเดรสสีชมพู

1 / 10

เริ่มต้นกันที่ลุคแรกกับเดรสสั้นเกาะอกสีชมพูแขนตุ๊กตา สไตล์ลูกคุณ ที่น่ารักปนเซ็กซี่เบาๆ สำหรับชุดสไตล์นี้แนะนำให้ใส่คู่กับส้นสูง เพื่อเสริมลุคให้ดูสวยหรู แต่หากใครที่อยากให้ดูเรียบร้อยขึ้นอาจเลือกเป็นเดรสที่ปิดหน้าอกแทนได้

ผู้หญิงเอเชียใส่ชุดเดรสยาวสีชมพู

2 / 10

สำหรับลุคนี้จะมีความหวานและเรียบร้อยขึ้น กับเดรสยาวสีชมพูพีช มีดีเทลเย็บแบบระบาย ช่วยให้ชุดดูสวย พริ้ว พร้อมถือคู่กับกระเป๋าคลัทช์หรือกระเป๋าสะพายสีนู้ด ใส่คู่กับรองเท้าส้นสูงก็ดูมีคลาสสุดๆ

ผู้หญิงต่างชาติใส่เสื้อและกระโปรงสีม่วง สวมหมวกเบเรต์

3 / 10

ใครที่ไม่ชอบใส่เดรส สามารถเลือกเป็นชุดคุมโทน แบบ Monochorme (การแต่งชุดโทนเดียว) ก็ดูน่ารักไม่แพ้กัน โดยเลือกข้างบนเป็นเสื้อคลุมและข้างล่างเป็นกระโปรง แมตช์พร้อมพรอพในโทนสีที่ใกล้เคียงอย่างหมวกหรือกระเป๋าก็เก๋ทีเดียว

ผู้หญิงใส่เสื้อคลุมลายตาราง สะพายกระเป๋า Gucci

4 / 10

อีกหนึ่งชุดสไตล์ Monochome มีความ Formal เล็กๆ ด้วยการเลือกเป็นเบลเซอร์ เติมความสนุกให้ลุคดูขี้เล่นด้วยลายตารางหมากรุก พร้อมจับคู่กับกระเป๋าและแอคเซสเซอรีที่คุมโทนไปทางเดียวกัน

ผู้หญิงเอเชียใส่เสื้อยืดสีขาวและกระโปรงยาวทรงเอ

5 / 10

เอาใจคนที่ชอบการแต่งตัวเรียบๆ กันบ้าง กับเสื้อขาวแขนสั้น จับคู่กับกระโปรงลายตารางสีชมพูอ่อน เพิ่มลุคให้ดูเต็มขึ้นด้วยเข็มขัดเส้นเล็ก พร้อมแมตช์สีรองเท้ากับกระเป๋าเป็นโทนเบจหรือขาว ก็ช่วยให้ลุคดูน่ารักแถมยังขับผิวสุดๆ

ผู้หญิงเอเชียใส่เสื้อสเวตเตอร์แขนยาวและกระโปรงยาว

6 / 10

วันแห่งความรักคงไม่มีอะไรเหมาะไปกว่าชุดสไตล์สาวเกาหลี ด้วยเสื้อแขนยาวสีชมพูกุหลาบ ตัดความเรียบด้วยกระโปรงที่มีลวดลายเล็กๆ พร้อมแมตช์คู่กับกระเป๋าสะพายข้างแบบสบายๆ ปิดท้ายด้วยรองเท้าคัทชูสีเบจ

ผู้หญิงเอเชียใส่เสื้อสเวตเตอร์แขนยาวและกระโปรงยาว

7 / 10

แม้ไม่ใช่สีชมพูแต่ก็ดูหวานละมุนได้ กับโทนสีเหลืองพาสเทลสุดคิวท์ เลือกเป็นเสื้อคาร์ดิแกนและกระโปรงพลีทยาว ถือพร้อมกับกระเป๋าโทนเบจน่ารักๆ ปล่อยผมยาวยิ่งดูละมุน

ผู้หญิงเอเชียใส่ชุดเดรสยาวสีแดง

8 / 10

สีแดงเป็นหนึ่งโทนที่ฮอตฮิตมากๆ ในแฟชั่นวันวาเลนไทน์ สำหรับใครที่อยากได้ลุคที่ดูสวยมีเสน่ห์แต่ยังไม่ทิ้งความเป็นสาวหวานไป แนะนำชุดเดรสผ้าชีฟองแขนยาวทรงพริ้วสีแดง จะเลือกเป็นแบบสีพื้นหรือแบบมีลวดลายก็น่ารักไม่แพ้กัน

ผู้หญิงเอเชียใส่ชุดเดรสยาวสีชมพู

9 / 10

ชุดเดรสสายเดี่ยวสีชมพูตุ่น ให้ลุคที่ดูน่ารักและแอบเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน เหมาะกับการไปเดทในที่สบายๆ อย่างสวนสาธารณะหรือเดินเล่นชิลๆ ริมทะเล

ผู้หญิงเอเชียใส่ชุดเดรสสีแดงลายดอกไม้

10 / 10

ปิดท้ายกันด้วยเดรสสีแดงลายดอกไม้เก๋ๆกันบ้าง ใครที่อยากให้ลุคดูสนุก มีชีวิตชีวา แนะนำให้เลือกชุดที่มีสีโทนสดใสอย่างแดงหรือชมพูบานเย็น พร้อมลวดลายดอกไม้ช่อโต จับแมตช์คู่กับรองเท้าและกระเป๋าสีขาวคลีน ก็พร้อมออกเดทอย่างมั่นใจ

ใครที่มีแพลนออกเดทในวันวาเลนไทน์นี้ ลองนำไอเดียการแต่งตัวเหล่านี้ไปแต่งตามกันดู อาจไม่จำเป็นต้องซื้อเสื้อผ้าใหม่ทั้งหมด สาวๆ สามารถครีเอตลุคกับเสื้อผ้าตัวโปรดให้ออกมาดูดีเข้ากับเทศกาลได้ ด้วยการเลือกโทนสีสดใส อย่าง สีชมพู แดง หรือโทนสีพาสเทลซอฟต์ๆ เพียงเท่านี้ก็ดูน่ารักเข้ากับวันแห่งความรักแล้วค่ะ WATCHเรื่อง : ชลดา คร่ำมา
เรียบเรียง : วราภรณ์ หงส์วรางกูร
ภาพ : Pinterest

WATCH