BODY

ทำความรู้จัก NUXE แบรนด์โปรดของสาวปารีเซียงที่ล่าสุดมีวางขายในประเทศไทยแล้ว

แนะนำ NUXE แบรนด์ยอดฮิตจากประเทศฝรั่งเศสกับไอเท็มอเนกประสงค์ที่สาวกบิวตี้ไม่ควรพลาด

หากได้ไปเที่ยวประเทศฝรั่งเศส หนึ่งในหมุดหมายที่สาวกบิวตี้หลายคนต้องหยุดแวะก็คือ French Pharmacy ซึ่งหนึ่งในแบรนด์ดรักสโตร์ยอดนิยมที่ต้องหยิบติดไม้ติดมือกลับบ้านคงหนีไม่พ้นแบรนด์ NUXE (นุกซ์) หนึ่งในแบรนด์บิวตี้สัญชาติฝรั่งเศสที่ครองใจสาวปารีเซียงและคนทั่วโลก ด้วยผลิตภัณฑ์อเนกประสงค์ยอดฮิตอย่าง Huile Prodigieuse Multi-Purpose Dry Oil (อุยล์ โพรดิจิเออซ์ ดราย ออยล์) ออยล์ที่ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้า ผิวกาย และเส้มผม โดยล่าสุดสาวกบิวตี้ชาวไทยไม่ต้องรอบินเอง ไม่ต้องฝากเพื่อนหิ้ว หรือพรีออเดอร์อีกต่อไปเพราะตอนนี้   NUXE เข้ามาวางขายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย และวันนี้ทีมบิวตี้ขอพาทุกคนทำความรู้จักแบรนด์นี้กัน

 

 

NUXE (นุกซ์) ถูกก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1990 โดย Aliza Jabes นักธุรกิจหญิงที่หลงใหลในกลิ่นหอมและความมหัศจรรย์ของความงามที่มีต้นกำเนิดจากพืชพรรณธรรมชาติ ด้วยแรงบันดาลใจนี้ประกอบกับความรู้ด้านเภสัชกรที่เรียบรู้จากคุณพ่อของเธอ ทำให้เธอตัดสินใจสร้างแบรนด์ของตัวเอง โดยเริ่มต้นจากการลงทุนซื้อแลปในกรุงปารีสที่มีความเชี่ยวชาญด้านส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติเพื่อนำมาคิดค้นและพัฒนาต่อร่วมกับทีมนักวิจัย ซึ่งต่อมาไม่นาน NUXE ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกของแบรนด์ขึ้นเป็น Huile Prodigieuse Dry oil ออยล์อเนกประสงค์ที่สามารถใช้ทาได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม ที่ได้รับการรับรองจากหลายสถาบันทางการแพทย์ชั้นนำระดับโลก โดยเริ่มวางขายใน French Pharmacy และได้รับความนิยมเรื่อยมาจนถึงปัจจุบันและได้กลายเป็นคัลท์ไอเท็มที่ทุกเพศทุกวัยต้องมีติดบ้าน


ความโดดเด่นของ NUXE มาจากการเน้นเลือกใช้ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติถึง 98 เปอร์เซนต์ โดยผสานเข้ากับนวัตกรรมล้ำสมัยเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ซึ่งผลิตภัณฑ์ไอคอนนิกอย่าง Huile Prodigieuse (อุยล์ โพรดิจิเออซ์) Dry oil เป็นไอเท็มที่รวมเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้ได้อย่างลงตัว โดยออยล์อเนกประสงค์สีเหลืองทองนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติกว่า 7 ชนิดที่ผสานเข้ากับวิตามินอี มีคุณสมบัติช่วยเติมความชุ่มชื้นยาวนาน อีกทั้งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ มาพร้อมกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์จากกลิ่นหอมของ Orange Blossom, Magnolia และ Vanilla นอกจากดรายออยล์แล้ว NUXE ยังมีผลิตภัณฑ์อีกหลายหลายกลุ่มที่ตอบโจทย์การฟื้นฟูผิวหน้าและผิวกาย 

 

ไอเท็มที่โว้กบิวตี้อยากแนะนำ:

Huile Prodigieuse Dry Oil ราคา 1,650 บาท

 ออยล์อเนกประสงค์ใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม มีกลิ่นหอมอ่อนโยน อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติกว่า 7 ชนิด เนื้อสัมผัสออยล์ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะ ใช้งานง่ายด้วยหัวฉีดที่ช่วยสเปรย์น้ำมันออกมาได้ทั่ว ไม่ต้องเทให้หกเลอะเทอะ

 WATCHHuile Prodigieuse Florale Multi-purpose Dry Oil ราคา 1,650 บาท

แตกต่างจากออยล์สูตรออริจินัลตรงที่มีกลิ่นหอมแบบฟลอรัล โดยเป็นกลิ่นหอมของ Grapefruit peel, Magnolia และ Musk 

Reve De Miel - Honey Lip Balm Ultra-nourishing And Repairing ราคา 650 บาท

อีกไอเท็มที่ทีมบิวตี้ได้ลองแล้วอยากบอกต่อคือลิปบาล์มจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ Reve De Miel มีส่วนผสมจากธรรมชาติกว่า 90 เปอร์เซนต์อย่าง น้ำผึ้ง ขี้ผึ้ง เชียบัตเตอร์ ที่ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งแตกให้กลับมาชุ่มชื้นและเรียบเนียน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของเกรฟฟรุ๊ต

 

สาวโว้กที่สนใจสามารถสั่งซื้อและดูผลิตภัณฑ์ NUXE ต่อได้ที่ https://www.instagram.com/nuxethailandofficial/ 

 

WATCH