SKIN CARE

10 ครีมทาผิว เติมเต็มความชุ่มชื้น เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวกาย

แนะนำครีมทาผิวยอดนิยม ที่ใครๆ ต่างชื่นชอบ ช่วยเรื่องบำรุงผิวกายให้สวยใสดูสุขภาพดี

แสงแดดและมลภาวะนับเป็นศัตรูตัวร้ายจ้องทำลายผิว ทำให้เกิดปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ยิ่งเป็นแดดเมืองไทยแล้วล่ะก็ แค่ทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวอย่างเดียวคงเอาไม่อยู่แน่ๆ และต้องเพิ่มขั้นตอนบำรุงด้วยครีมทาผิวกันด้วย วันนี้โว้กบิวตี้เลยจะมาแนะนำ 10 ครีมทาผิว ที่ช่วยบำรุงผิวกาย ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวสุขภาพดี จะมียี่ห้อไหน สูตรไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลย!

1. Citra Pinkish White UV Aura Hand & Body Lotion

ครีมทาผิวสูตรซากุระ & น้ำนมข้าว มีส่วนผสมของวิตามินซี วิตามินอี และคอลลาเจน นอกจากจะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสอมชมพู ยังช่วยปรับผิวให้เนียนนุ่มอีกด้วย มีสารกันแดด SPF 20 เหมาะสำหรับวันสบายๆ ไม่ได้ออกไปทำกิจกรรมเยอะ เนื้อครีมเป็นสีชมพูอ่อน ทาแล้วไม่วอกไม่ลอย กลิ่นหอม ไม่หนักผิว

ปริมาณ 550 ml.

ราคา 209 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

2. Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening Lotion

โลชั่นบำรุงผิวกายที่มีส่วนผสมของแอ็คทีฟไนอะซินาไมด์ ช่วยปรับผิวให้ไบรท์ ลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้ผิว มีทริปเปิ้ล ซันสกรีน ที่ช่วยป้องกันรังสี UVA UVB เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมไว ทาแล้วให้ฟีลผิวออร่าสุขภาพดี

ปริมาณ 570 ml.

ราคา 299 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

3. JERGENS Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturiser

สำหรับเจอร์เก้นสูตรนี้มีชื่อเสียงเลื่องลือมากในเรื่องของการบำรุงผิวแห้งกร้านให้กลับเนียนนุ่มชุ่มชื้นอีกครั้ง ใครมีปัญหาผิวแห้ง โว้กบิวตี้บอกเลยว่าควรมีติดบ้านมากๆ หลังใช้เป็นประจำต่อเนื่องยังช่วยปรับผิวให้ใสออร่าขึ้นด้วย

ปริมาณ 650 ml.

ราคา 295 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

4. BHAESAJ Extra Whitening Lotion

ครีมทาผิวจากเภสัช อีกหนึ่งโลชั่นในตำนาน อุดมไปด้วยส่วนผสมเพื่อบำรุงผิวให้กระจ่างใสแบบจัดเต็ม แต่ตัวที่โดดเด่นที่สุดของสูตรนี้คงไม่พ้นอัลฟ่าอาร์บูตินที่มีส่วนช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยเคลียร์ปัญหาจุดด่างดำและผิวหมองคล้ำ ทำให้ผิวแลดูสดใสสุขภาพดี และยังมีผสมสารกันแดดมาให้ในตัว

ปริมาณ 150 ml.

ราคา 45 บาท

5. NIVEA Dewy Sakura White Lotion

ไวท์เทนนิ่งโลชั่นที่มีส่วนผสมของโจโจ้บาออยล์ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นพร้อมกับบำรุงให้ผิวเปล่งปลั่ง มีความดิวอี้ กลิ่นหอมติดทนนานหลายชั่วโมง ทาได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ซึมไว สบายผิว ถือเป็นโลชั่นอีก 1 ตัวที่ควรมีติดกรุไว้เลย

ปริมาณ 525 ml.

ราคา 269 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

6. GARNIER Light Complete Extra Whitening Repairing Serum Milk UV

ครีมทาผิวที่มีสารสกัดจากมะนาวเข้มข้น ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสและลดเลือนจุดด่างดำได้ดีมาก แต่ในขณะเดียวกันก็มีการใส่ส่วนผสมของมอยซ์เจอไรเซอร์เข้ามาด้วย ฉะนั้นไม่ต้องกังวลเลยว่าผิวของเราจะถูกทำร้าย เนื้อครีมซึมเข้าผิวไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมของมะนาวที่เป็นเอกลักษณ์ของการ์นิเย่

ปริมาณ 400 ml.

ราคา 139 บาท

7. Mistine Super Nano Whitening Lotion

ครีมทาผิวที่ทาแล้วปรับผิวให้ไบรท์ขึ้นทันที เนื้อครีมเกลี่ยง่าย สีกลืนไปกับผิว ไม่เทา ไม่ลอย ไม่เป็นคราบ หากใช้อย่างต่อเนื่องผิวจะค่อยๆ ดูใสออร่าขึ้นได้เพราะมีสารบำรุงผิวอย่างกลูต้าไธโอนและโคเอนไซม์คิวเทนเป็นส่วนผสมสำคัญ

ปริมาณ 400 ml.

ราคา 129 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

8. ORIENTAL PRINCESS Milky Whitening Radiance Intensive Booster Instant Bedtime Body Essence

โลชั่นเอสเซนส์สูตรกลางคืน กลิ่นหอมละมุนๆ ให้ความชุ่มชื้นดีมากจึงอาจจะไม่เหมาะกับการทาระหว่างวัน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว สำหรับโลชั่นเอสเซนส์ตัวนี้จะไม่ได้เห็นผลเรื่องของความขาวแบบรวดเร็วทันใจ แนะนำให้ใช้ไปเรื่อยๆ เน้นฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน ไม่แห้งตึง

ปริมาณ 250 ml.

ราคา 305 บาท

9. Namu Life Snailwhite Body Booster SPF30/PA+++

โลชั่นที่มี SPF 30 ป้องกันทั้งรังสี UVA และ UVB ส่วนผสมสำคัญที่ขาดไม่ได้ของสเนลไวท์ก็คือสารสกัดจากเมือกหอยทาก ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น เนื้อครีมเข้มข้นแต่ทาแล้วสบายผิว ความพิเศษของโลชั่นตัวนี้คือเขามีแอสตาแซนธินที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน แถมทำหน้าที่เป็นบูสเตอร์ให้ผิวอีกด้วย

ปริมาณ 500 ml.

ราคา 399 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

10. Cute Press Ideal White Brightening Body Lotion

สำหรับครีมทาผิวตัวนี้ของคิวท์เพรสจะมีส่วนผสมของวิตามินซีและบีไวท์เปปไทด์ เน้นการช่วยลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้กลับมาใส เนื้อครีมมีความเข้มข้นระดับหนึ่งแต่ไม่ถึงกับหนักผิว มีผสมสารกันแดดใส่มาให้ด้วย วันไหนหยุดอยู่บ้านก็ใช้ตัวนี้ทาได้เลย

ปริมาณ 220 ml.

ราคา 199 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

 

สำหรับใครที่คิดว่าแค่การทาครีมกันแดดและบำรุงด้วยครีมทาผิวนี้อาจจะยังไม่จุใจ โว้กบิวตี้ก็ได้ทำการรวบรวมบอดี้โลชั่นที่ช่วยบำรุงผิวมาให้ดูกันเพิ่มเติม ตามไปอ่านกันต่อได้เลยที่ 5 บอดี้โลชั่นรับมือผิวแห้งกร้านในหน้าหนาวที่จะถึงนี้

ข้อมูล : เสาวลักษณ์ กังวานกิจเจริญ
แปลและเรียบเรียง : วราภรณ์ หงส์วรางกูร
ภาพ : Courtesy of the brands

คีย์เวิร์ด: ครีมทาผิว โลชั่น