BODY

11 ครีมทาผิว เติมเต็มความชุ่มชื้น เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวกาย

แนะนำครีมทาผิวยอดนิยม ที่ใครๆ ต่างชื่นชอบ ช่วยเรื่องบำรุงผิวกายให้สวยใสดูสุขภาพดี

แสงแดดและมลภาวะนับเป็นศัตรูตัวร้ายจ้องทำลายผิว ทำให้เกิดปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ยิ่งเป็นแดดเมืองไทยแล้วล่ะก็ แค่ทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวอย่างเดียวคงเอาไม่อยู่แน่ๆ และต้องเพิ่มขั้นตอนบำรุงด้วยครีมทาผิวกันด้วย วันนี้โว้กบิวตี้เลยจะมาแนะนำ 11 ครีมทาผิว ที่ช่วยบำรุงผิวกาย ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวสุขภาพดี จะมียี่ห้อไหน สูตรไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลย!

1.CeraVe Moisturizing Cream

ประเดิมด้วยไอเท็มชิ้นแรกที่ได้รับความนิยมในประเทศสหรัฐอเมริกากับ Moisturizing Cream จาก CeraVe ครีมบำรุงผิวเนื้อเข้มข้น สามารถซึมลงผิวได้เป็นอย่างดี ไม่ทิ้งความมันและเหนอะหนะบนผิว มาพร้อมกับสารสกัดสำคัญที่มีส่วนช่วยในการเติมความชุ่มชื้นและเสริมสร้างปราการผิวที่อ่อนแอ อันเป็นสาเหตุของอาการผิวแห้ง ให้มีความแข็งแรงมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดเซราไมด์จากพืชธรรมชาติ 3 ชนิด ผสานเข้ากับเทคโนโลยี MVE ที่ช่วยปลดปล่อยสารสำคัญให้ลงผิวได้อย่างล้ำลึก และไฮยาลูรอนิก แอซิด ที่มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

ปริมาณ 473 ml.

ราคา 795 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

2. Citra Pinkish White UV Aura Hand & Body Lotion

ครีมทาผิวสูตรซากุระ & น้ำนมข้าว มีส่วนผสมของวิตามินซี วิตามินอี และคอลลาเจน นอกจากจะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสอมชมพู ยังช่วยปรับผิวให้เนียนนุ่มอีกด้วย มีสารกันแดด SPF 20 เหมาะสำหรับวันสบายๆ ไม่ได้ออกไปทำกิจกรรมเยอะ เนื้อครีมเป็นสีชมพูอ่อน ทาแล้วไม่วอกไม่ลอย กลิ่นหอม ไม่หนักผิว

ปริมาณ 550 ml.

ราคา 209 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่WATCH3. Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening Lotion

โลชั่นบำรุงผิวกายที่มีส่วนผสมของแอ็คทีฟไนอะซินาไมด์ ช่วยปรับผิวให้ไบรท์ ลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้ผิว มีทริปเปิ้ล ซันสกรีน ที่ช่วยป้องกันรังสี UVA UVB เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมไว ทาแล้วให้ฟีลผิวออร่าสุขภาพดี

ปริมาณ 570 ml.

ราคา 299 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

4. JERGENS Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturiser

สำหรับเจอร์เก้นสูตรนี้มีชื่อเสียงเลื่องลือมากในเรื่องของการบำรุงผิวแห้งกร้านให้กลับเนียนนุ่มชุ่มชื้นอีกครั้ง ใครมีปัญหาผิวแห้ง โว้กบิวตี้บอกเลยว่าควรมีติดบ้านมากๆ หลังใช้เป็นประจำต่อเนื่องยังช่วยปรับผิวให้ใสออร่าขึ้นด้วย

ปริมาณ 650 ml.

ราคา 295 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

5. BHAESAJ Extra Whitening Lotion

ครีมทาผิวจากเภสัช อีกหนึ่งโลชั่นในตำนาน อุดมไปด้วยส่วนผสมเพื่อบำรุงผิวให้กระจ่างใสแบบจัดเต็ม แต่ตัวที่โดดเด่นที่สุดของสูตรนี้คงไม่พ้นอัลฟ่าอาร์บูตินที่มีส่วนช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยเคลียร์ปัญหาจุดด่างดำและผิวหมองคล้ำ ทำให้ผิวแลดูสดใสสุขภาพดี และยังมีผสมสารกันแดดมาให้ในตัว

ปริมาณ 150 ml.

ราคา 45 บาท

6. NIVEA Dewy Sakura White Lotion

ไวท์เทนนิ่งโลชั่นที่มีส่วนผสมของโจโจ้บาออยล์ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นพร้อมกับบำรุงให้ผิวเปล่งปลั่ง มีความดิวอี้ กลิ่นหอมติดทนนานหลายชั่วโมง ทาได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ซึมไว สบายผิว ถือเป็นโลชั่นอีก 1 ตัวที่ควรมีติดกรุไว้เลย

ปริมาณ 525 ml.

ราคา 269 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

7. GARNIER Light Complete Extra Whitening Repairing Serum Milk UV

ครีมทาผิวที่มีสารสกัดจากมะนาวเข้มข้น ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสและลดเลือนจุดด่างดำได้ดีมาก แต่ในขณะเดียวกันก็มีการใส่ส่วนผสมของมอยซ์เจอไรเซอร์เข้ามาด้วย ฉะนั้นไม่ต้องกังวลเลยว่าผิวของเราจะถูกทำร้าย เนื้อครีมซึมเข้าผิวไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมของมะนาวที่เป็นเอกลักษณ์ของการ์นิเย่

ปริมาณ 400 ml.

ราคา 139 บาท

8. Mistine Super Nano Whitening Lotion

ครีมทาผิวที่ทาแล้วปรับผิวให้ไบรท์ขึ้นทันที เนื้อครีมเกลี่ยง่าย สีกลืนไปกับผิว ไม่เทา ไม่ลอย ไม่เป็นคราบ หากใช้อย่างต่อเนื่องผิวจะค่อยๆ ดูใสออร่าขึ้นได้เพราะมีสารบำรุงผิวอย่างกลูต้าไธโอนและโคเอนไซม์คิวเทนเป็นส่วนผสมสำคัญ

ปริมาณ 400 ml.

ราคา 129 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

9. ORIENTAL PRINCESS Milky Whitening Radiance Intensive Booster Instant Bedtime Body Essence

โลชั่นเอสเซนส์สูตรกลางคืน กลิ่นหอมละมุนๆ ให้ความชุ่มชื้นดีมากจึงอาจจะไม่เหมาะกับการทาระหว่างวัน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว สำหรับโลชั่นเอสเซนส์ตัวนี้จะไม่ได้เห็นผลเรื่องของความขาวแบบรวดเร็วทันใจ แนะนำให้ใช้ไปเรื่อยๆ เน้นฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน ไม่แห้งตึง

ปริมาณ 250 ml.

ราคา 305 บาท

10. Namu Life Snailwhite Body Booster SPF30/PA+++

โลชั่นที่มี SPF 30 ป้องกันทั้งรังสี UVA และ UVB ส่วนผสมสำคัญที่ขาดไม่ได้ของสเนลไวท์ก็คือสารสกัดจากเมือกหอยทาก ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น เนื้อครีมเข้มข้นแต่ทาแล้วสบายผิว ความพิเศษของโลชั่นตัวนี้คือเขามีแอสตาแซนธินที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน แถมทำหน้าที่เป็นบูสเตอร์ให้ผิวอีกด้วย

ปริมาณ 500 ml.

ราคา 399 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

11. Cute Press Ideal White Brightening Body Lotion

สำหรับครีมทาผิวตัวนี้ของคิวท์เพรสจะมีส่วนผสมของวิตามินซีและบีไวท์เปปไทด์ เน้นการช่วยลดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้กลับมาใส เนื้อครีมมีความเข้มข้นระดับหนึ่งแต่ไม่ถึงกับหนักผิว มีผสมสารกันแดดใส่มาให้ด้วย วันไหนหยุดอยู่บ้านก็ใช้ตัวนี้ทาได้เลย

ปริมาณ 220 ml.

ราคา 199 บาท

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

 

สำหรับใครที่คิดว่าแค่การทาครีมกันแดดและบำรุงด้วยครีมทาผิวนี้อาจจะยังไม่จุใจ โว้กบิวตี้ก็ได้ทำการรวบรวมบอดี้โลชั่นที่ช่วยบำรุงผิวมาให้ดูกันเพิ่มเติม ตามไปอ่านกันต่อได้เลยที่ 6 บอดี้โลชั่นรับมือผิวแห้งกร้านในหน้าหนาวที่จะถึงนี้

ข้อมูล : เสาวลักษณ์ กังวานกิจเจริญ
แปลและเรียบเรียง : วราภรณ์ หงส์วรางกูร
ภาพ : Courtesy of the brands

WATCH

คีย์เวิร์ด: ครีมทาผิว โลชั่น