โว้กพาพรีวิวผลิตภัณฑ์ลิปใหม่จาก Bobbi Brown กันก่อนใคร #VOGUEhaul

อัพเดตกันให้ครบทุกรุ่น สาวกลิป Bobbi Brown ไม่ควรพลาด!

เปิดซีซั่นใหม่กันด้วยพาเหรดผลิตภัณฑ์ลิปจาก Bobbi Brown ที่ขนมาให้สาวๆ เล่นกันเพียบ ซึ่งงานนี้บอกเลยว่าสาวกเมกอัพไม่ควรพลาดเอามากๆ

เริ่มต้นจาก Luxe Matte Lipstick ลิปสติกรุ่นใหม่ที่ปฏิวัติความเชื่อเดิมๆ เกี่ยวกับลิปสติกเนื้อแมตต์อย่างสิ้นเชิง เพราะแม้จะเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ แต่มอบความเบาสบายและเกลี่ยง่ายเรียบลื่นดั่งลิปเนื้อซาติน ด้วยเทคโนโลยีที่ผสานส่วนสมของน้ำมันและผงแป้งออกมาอย่างลงตัว จึงทำให้เนื้อลิปนั้นเคลือบริมฝีปากอย่างเรียบเนียนดุจแพรไหม มาในราคา (1,450 บาท)1 / 11

2 / 11

3 / 11

4 / 11

5 / 11

6 / 11

7 / 11

8 / 11

9 / 11

10 / 11

11 / 11มีให้เลือกทั้งหมด 18 เฉดสี (ดูตัวอย่างสีได้ที่รูปด้านบน) ตั้งแต่สีนู้ดที่ทาได้ทุกวันไปจนถึงสีม่วงเข้มสุดสะดุดตา วางจำหน่ายแล้วในเดือนกันยายนนี้

มาต่อกันด้วย Luxe Lip Liquid High Shine ลิควิทลิปสติกเนื้อใหม่ มอบความแวววาวและสีอันชัดเจน ช่วยทำให้เรียวปากของสาวๆ ดูเอิบอิ่มและอ่อนเยาว์ อีกทั้งยังมีส่วนผสมของมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเข้มข้นที่จะช่วยบำรุงริมฝีปากอีกด้วย มาในราคา 1,450 บาท มีให้เลือกทั้งหมด 9 เฉดสี โดยจะวางขายในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้

แต่หากคุณยังหลงรักลิปแบบแมตต์ เราขอแนะนำ Luxe Lip Velvet Matte ลิควิทลิปสติกเนื้อกำมะหยี่ที่จะมอบฟินิชชิ่งแบบแมตต์ มีสารสกัดจากมะม่วงที่จะช่วยบำรุงเรียวปากอย่างต่อเนื่อง เนื้อเกลี่ยง่าย ติดทนนาน มาให้เลือกทั้งหมด 9 เฉดสี ราคา 1,450 บาท และกำลังจะวางขายในเดือนตุลาคมนี้อีกเช่นกัน

เรียกได้ว่ามีให้เลือกละลานตาเอามากๆ สาวๆ คนไหนที่สนใจ ก็อย่าลืมไปลองเล่นกันได้ที่เคาน์เตอร์ Bobbi Brown ทุกสาขา