SKIN CARE

มาส์กที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวเป็นพิเศษ ต้องยกให้ Black Tea Instant Perfecting Mask จาก Fresh

ทำไมมาส์กตัวนี้ถึงเป็นไอเท็มโปรดของสาวๆ หลายคน

เชื่อว่ามาส์กเป็นหนึ่งในสกินแคร์ไอเท็มโปรดของสาวๆ หลายคน เพราะนอกจากการบำรุงผิวในขั้นพื้นฐานแล้ว การมาส์กบำรุงผิวหน้ายังสามารถช่วยเติมเต็มน้ำให้กับผิว ทำให้ผิวเอิบอิ่ม ดูมีสุขภาพดีขึ้น ซึ่งการมาสก์บำรุงในแต่ละประเภทก็มีคุณสมบัติแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นช่วยทำให้ผิวกระชับขึ้น, ช่วยให้สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ หรือช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น ดังนั้นการเลือกใช้มาส์กให้ตรงกับความต้องการของปัญหาผิวจึงเป็นข้อที่สำคัญที่สุด และสำหรับสาวๆ ที่ต้องการความชุ่มชื้นพร้อมเพิ่มสัมผัสที่เรียบเนียนของผิว จะต้องรู้จักกับมาสก์แบรนด์นี้ ที่โดดเด่นเรื่องการบำรุงผิวที่ได้ส่วนผสมที่มีเอกลักษณ์จากธรรมชาติและมีเทคนิคการบำรุงผิวที่แตกต่างแต่ยังคงความมีประสิทธิภาพได้อย่างดีเยี่ยม นั่นก็คือแบรนด์ Fresh อย่างแน่นอน และมาส์กรุ่นที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นพร้อมสัมผัสที่เรียบเนียนก็คือ Black Tea Instant Perfecting Mask มาส์กบำรุงผิวที่มีส่วนผสมหลักจากชาดำหมักและมีคุณสมบัติหลักคือช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง พร้อมช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

ทำไมถึงต้องเลือกใช้ Black Tea เป็นส่วนผสมหลัก

Lev Glazman และ Alina Roytberg ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Fresh กล่าวว่า “เพราะการบำบัดด้วยชาเป็นการบำบัดที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ซึ่งถูกค้นพบมานานกว่าหลายพันปีในประเทศจีน ชาวจีนได้รับการปลูกฝังให้ใช้ชาเป็นยาบำบัดรักษา ใช้ประกอบพิธีกรรมต่างๆ อีกทั้งยังใช้ในงานศิลปะด้วย ประวัติศาสตร์เกี่ยวกับชานั้นมีมากมายและชายังมีความหมายที่ลึกซึ้งกับเรามากกว่านั้น เนื่องจากชาเป็นมรดกตกทอดและเป็นส่วนสำคัญในวัฒนธรรมของชาวรัสเซียอย่างเรา"

ด้วยความหลงใหลในใบชาดำของ Lev Glazman ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ ซึ่งพบว่าชาดำนี้สามารถช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวและเสริมการปรับโครงสร้างเพื่อกระตุ้นการผลิตเส้นใยคอลลาเจน จึงได้สร้างสรรค์ Black Tea Instant Perfecting Mask ที่มาพร้อมกับสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งทำหน้าที่เสมือนสารช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม แน่นกระชับ แลดูสุขภาพดีขึ้นในทันที

ส่วนผสมสำคัญ:

Black tea ใบชาดำที่รู้จักกันดีด้วยประสิทธิภาพการต่อต้านอนุมูลอิสระที่เหนือกว่า ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยที่มาจากอนุมูลอิสระ
Lychee seed extract สารสกัดเมล็ดลิ้นจี่ กระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจน
Firming polysaccharides สารสังเคราะห์คาร์โบไฮเดรทเชิงซ้อน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน
Jicima root juice น้ำสกัดจากรากมันแกว มีชื่อเสียงในเรื่องของการให้น้ำหล่อเลี้ยงและบำรุงผิว

หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว การมาส์กหน้าจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เผยผิวที่นุ่มนวล ก่อนที่จะเริ่มขั้นตอนการบำรุงผิวหรือการแต่งหน้า ซึ่งสาวๆ สามารถใช้มาส์กตัวนี้ ทาลงบนผิวหน้าโดยเว้นบริเวณรอบดวงตาทิ้งไว้ 5-10 นาที หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด แล้วจึงตามด้วยขั้นตอนต่อๆ ไป

นอกจากจะเป็นไอเท็มโปรดของใครหลายๆ คนแล้ว Black Tea Instant Perfecting Mask ยังได้รับรางวัล Best Facial Mask จากการโหวตของสาวๆ กว่า 1,000 คน ในแคมเปญ Vogue Readers' Choice Awards 2018 อีกด้วย เพราะมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว หลังมาส์กเสร็จจะรู้สึกทันทีว่าผิวเนียนนุ่ม แน่นกระชับ แถมยังช่วยเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าให้เรียบเนียน บอกลาไพรเมอร์ได้เลย หากสาวๆ คนไหนสนใจสามารถไปทดลองผลิตภัณฑ์ได้ที่เคาน์เตอร์ของ Fresh ทุกสาขา

Black Tea Instant Perfecting Mask (100 ml. 3,700 บาท) มีจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ Fresh ทุกสาขา และทางออนไลน์ที่ www.fresh.co.th

สำหรับสาขาของ Fresh มี สาขา สยามพารากอน, สาขาดิ เอ็มควอเทียร์, สาขาเซ็นทรัลบางนา ,สาขา Zen เซ็นทรัลเวิลด์, สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว, sephora ทุกสาขา และ sephora.co.th

คีย์เวิร์ด: fresh mask skincare black tea