ส่องบิวตี้ลุคของสาวๆ วง BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปวงแรกกับการขึ้นปก Billboard

มาดูกันว่าการขึ้นปก Billboard ครั้งแรกของพวกเธอจะปังขนาดไหน!

Photo: Billboard

ดังจนฉุดไม่อยู่! สำหรับสาวๆ เกิร์ลกรุ๊ปวง BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังค่าย YG Entertainment จากประเทศเกาหลีใต้ที่เพิ่งบินข้ามน้ำช้ามทะเลไปโชว์ตัวเอาใจแฟนๆ ถึงประเทศสหรัฐอเมริกาในรายการวาไรตี้โชว์ชื่อดังอย่าง Good Morning America จนได้เสียงตอบรับจากแฟนคลับอย่างล้นหลาม ล่าสุดพวกเธอได้ขึ้นปก Billboard ซึ่งเป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกจากประเทศเกาหลีที่ได้ขึ้นปกนิตยสารดังเล่มนี้ คราวนี้พวกเธอบินไปถ่ายโฟโต้ชู้ตถึงเมืองลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากการขึ้นปกบิลบอร์ดแล้วพวกเธอยังมีเซอร์ไพรส์มาฝากแฟนๆ คือ Blackpink Box Set เป็นการรวมโปสเตอร์ภาพถ่ายของทั้ง 4 สาว แถมยังเป็นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นอีกต่างหาก งานนี้บลิ้งค์เตรียมตัวเปย์ได้เลย

อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือบิวตี้ลุคของ 4 สาว เพราะพวกเธอทั้งสี่คนมาในเมกอัพลุคสไตล์สาวเกาหลีคือการแต่งผิวหน้าให้ดูเบาบางพร้อมกับเติมความฉ่ำโกลว์ให้กับผิวแบบกลาสสกิน รวมถึงอายเมกอัพลุคโทนสีส้มพีชซึ่งเป็นลุคคลาสสิกที่สาย K-Beauty ต้องรู้จักอย่างแน่นอน แต่สิ่งที่ทำให้ลุคของสาวๆ ทั้งสี่คนแตกต่างกันไปคือการทาลิปสติก ตามมาดูว่าเธอใช้เทคนิคอะไรในการทาปาก พร้อมเผยไอเท็มลิปสติกให้ชาวบลิ้งค์ได้ไปแต่งตามกัน

เริ่มจากสาวลิซ่า เธอมาพร้อมกับลิปสติกสีแดงเนื้อซาตินที่ไม่ทำให้ริมฝีปากดูแห้งเกินไปแถมยังทาเต็มริมฝีปากจึงให้ลุคแบบสายฝอ ถัดมาที่พี่ใหญ่ของวงอย่างสาวจีซูมาในลุคหวานกับลิปสติกสีชมพูกลีบกุหลาบเนื้อเชียร์ที่ทำให้ริมฝีปากยังดูชุ่มชื้น ส่วนสาวหน้าเก๋อย่างเจนนี่มาในลุคลิปกลอสสีชมพูที่ช่วยเพิ่มความอวบอิ่มให้กับริมฝีปาก ปิดท้ายด้วยสาวโรเซ่กับลุคสายเกาอย่าง Ombre Lip ที่ใช้เทคนิคการทาลิปทินต์สีเข้มข้างในแล้วเกลี่ยออกมาด้านนอกริมฝีปาก1 / 4

Modern Matte Powder Lipstick สี Rose Hip จาก Shiseido
2 / 4

Ultimate Lipstick Love สี Crimson จาก BECCA
3 / 4

Gloss Bomb Universal Lip Luminizer สี Fenty Glow จาก Fenty Beauty
4 / 4

Highlight Lip Tint Matte สี Love Energy จาก Mamonde


คีย์เวิร์ด: blackpink billboard makeup