โบกมือลาผิวแก่ก่อนวัย เพราะกันแดด Biore ปกป้องแน่จริงถึงขั้นชนะรางวัล Beauty Readers' Choice Award

กันแดดที่ว่าแน่ต้องแพ้ให้กับ Biore

เรียกว่ากลับมาให้สาวๆ ได้ตามติดเทรนด์เมกอัพและสกินแคร์กันอีกครั้งกับ Beauty Readers' Choice Award 2019 ที่ทางโว้กบิวตี้จัดขึ้นให้เหล่าแฟนๆ ทั้งหลายได้เข้ามาทั้งเปิดโหวตและส่งแรงเชียร์ให้ผลิตภัณฑ์ในดวงใจของคุณได้ติดอันดับชนะเป็น The Best ในแต่ละประเภทเมกอัพและสกินแคร์ หากอย่ารอช้าเลยดีกว่าสาวๆ มาเช็คกันดีกว่าว่าสำหรับหมวด The Best Face Sunscreen จะมีแบรนด์ในดวงใจของคุณชนะหรือเปล่า

 

และแน่นอนจากผลการโหวตทั้งหลายในรางวัลที่สุดของครีมกันแดดหน้าไปตกอยู่ที่แบรนด์ขวัญใจชาวไทยทั้งหลายอย่าง Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ หลอดสีฟ้าตัวนี้ หรือเรียกสั้นๆ ว่า "กันแดดกันแก่" โว้กบิวตี้ไม่แปลกใจเลยสักนิดเพราะเหตุผลแรกกับความพิเศษในกันแดดบิโอเร ที่เขามีนวัตกรรมกันแดดล่าสุดจากญี่ปุ่น กับกันแดดสูตรน้ำเนื้อเอสเซ้นส์สัมผัสบางเบาเป็นพิเศษจนสามารถทาทับเมกอัพได้ แต่ประสิทธิภาพการปกป้องดีเยี่ยม สามารถปกป้องผิวได้ลึกถึงชั้นคอลลาเจน และยาวนานทั้งวันด้วยคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อ พร้อมเอสเซ้นส์ผสานคุณค่าการบำรุงทำให้เขาเคลมได้ว่านี่แหละ “ไม่กลัวแก่ ไม่แคร์แดด ปกป้องลึกถึงชั้นคอลลาเจน บอกลาผิวแก่ก่อนวัย” 

มหัศจรรย์ของส่วนผสม

Strong UVA/UVB Protection 

การปกป้องที่แข็งแรงจากกันแดดบิโอเร ยูวี อควาริช มาพร้อม PA++++ ที่ให้ประสิทธิภาพในการปกป้อง UVA สูงสุด พร้อมผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำด้วย SPF50+ ปกป้อง UVB สูงสุดอันเป็นสาเหตุของผิวคล้ำเสีย ฝ้า กระ และจุดด่างดำ

Very Water Resistance

ปกป้องคูณ 2 ด้วยการกันทั้งน้ำและเหงื่อ เพื่อคุณภาพในการปกป้องผิวอย่างยาวนานและต่อเนื่อง

Water Hydrate Essence

ช่วยโอบอุ้มผิวให้ดูชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านด้วยคุณค่าการบำรุงจาก Hyaluronic Acid, Royal Jelly Extract (สารสกัดนมผึ้ง) และ Mixed Citrus Essence (ผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิว Allergy Tested)

เนื้อสัมผัส

ด้วยเนื้อเอสเซ้นส์ที่บางเบาเป็นพิเศษจึงไม่รู้สึกหนักหรือเหนอะหนะต่อผิว และด้วยสีของเนื้อผลิตภัณฑ์ที่อ่อนบางทำให้สามารถทาทับเมกอัพในระหว่างวันได้โดยหน้าไม่ลอยอีกด้วย

 

ยกให้เป็น The Best Face Sunscreen

หลังจากฟังคุณสมบัติสุดเลิศกันไปแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่การันตีความดีงามของเจ้าครีมกันแดดบิโอเร ยูวี อควาริช ก็คือเหตุผลที่สาวๆ ทั้งหลายยกให้เขาเป็นที่สุดของครีมกันแดดหน้าอย่างความบางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะของเนื้อผลิตภัณฑ์ ทำให้สามารถแต่งหน้าต่อได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลารอให้เนื้อเอสเซ้นส์แห้งหรือเซ็ตตัว ด้วยเนื้อเอสเซ้นส์ที่เกลี่ยง่ายจึงไม่ทำให้หน้าดูลอย และยังหาซื้อได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปอีกด้วย

 

ติดโผชนะเลิศเป็น “เดอะเบส” ครีมกันแดดหน้าอันดับ 1 ขนาดนี้ สาวๆ คนไหนตามเทรนด์ไม่ทันก็รีบด่วนๆ ไปหาซื้อมาใช้ติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ได้แล้ว

 

คีย์เวิร์ด: Biore Sunscreen Face