เช้ายันค่ำ! ล็อกเมกอัพให้สวยทนด้วยกันแดดเมกอัพเบส

ล็อกเมกอัพ สวยเป๊ะ ไม่มีเยิ้ม

โว้กบิวตี้เชื่อว่าสาวๆ หลายคนประสบปัญหาผิวหน้าดรอปเพราะเมกอัพหลุดไม่ติดทน แต่ถ้าต้องแต่งหน้าหนา หรือลงเมกอัพเยอะจนหนักหน้าก็ไม่ไหว ดังนั้นเมกอัพตัวไหนก็ตามที่มีคุณสมบัติหลายอย่างขึ้นไปจึงเป็นที่ถูกใจนักถูกใจหนา ดังนั้นวันนี้เรามีอีกหนึ่งไอเท็มเด็ดที่มีคุณสมบัติดีเด่นดังกล่าวมาฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของคุณสาวๆ ทั้งหลาย การันตีความดีงามจากการชนะเลิศรางวัล Beauty Readers’ Choice Award ประเภท Best Brightening Base ที่โว้กบิวตี้จัดขึ้นจากการเข้ามาโหวตของบรรดาแฟนๆ และเมกอัพเด่นที่ว่านี้คือ Biore Bright Up Base UV SPF50+ PA++++ กันแดดเมกอัพเบสที่มีคุณสมบัติหลายอย่างจนชนะใจสาวๆ ได้อย่างง่ายดาย

 

บิโอเร ไบร์ทอัพ เบส ตัวนี้เป็นกันแดดเมกอัพที่จะเข้ามาช่วยล็อคให้เมกอัพของเราเนียนและติดทานนานมากขึ้น ทั้งยังมีคุณสมบัติในการป้องกันแดดไปในตัวและช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวแลดูไม่หมองคล้ำและที่สำคัญคือยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอตลอดทั้งใบหน้า พร้อมป้องกันฝ้า กระ และจุดด่างดำ

ความโดดเด่น

กันแดดประสิทธิภาพสูง

ด้วยบิโอเร ไบร์ทอัพ เบส ช่วยป้องกันฝ้า กระ และจุดด่างดำจากแสงแดดพร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ที่ระดับสูงสุดด้วยค่า SPF50+ PA++++

เมกอัพเบส

ติดทนยาวนานด้วยประสิทธิภาพจาก Anti-Sebum Technology ที่จะตรงเข้าช่วยดูดซับความมันอันเป็นสาเหตุของเมกอัพเยิ้ม

ผิวดูกระจ่างใส

ผิวแลดูกระจ่างใสมากขึ้นด้วย Bright Up Pearl ที่เหมาะมากๆ สำหรับผิวหมองคล้ำหรือสาวๆ ที่ต้องการสร้างผิวที่ดูกระจ่างใสมากขึ้น

เนื้อสัมผัส

เนื้อครีมเนียนนุ่มแต่บางเบาและสบายผิว นอกจากความกระจ่างใสและติดทนนานแล้วยังมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวดูอิ่มน้ำอีกด้วย ผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิวแล้วและไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม

ทิปส์เด็ดๆ

ถ้าวันนี้มีนัดเดทแล้วอยากหน้าเป๊ะระดับ 1 ให้ลงบิโอเร ไบร์ทอัพ เบส ที่ผิวก่อนตามด้วยรองพื้นและเมกอัพตัวอื่น

ถ้าวันนี้มีเที่ยวต่อถึงเย็นแล้วอย่ากหน้าเป๊ะระดับ 2 ให้ลงบิโอเร ไบร์ทอัพ เบส ที่ผิวก่อนตามด้วยไพร์มเมอร์ที่จะช่วยล็อคเมกอัพขั้นสุดติดทนยาวนานตลอดวัน แล้วจึงลงรองพื้นพร้อมเมกอัพตัวอื่นๆ  

 

ฟังคุณสมบัติที่ช่วยให้เมกอัพติดทนนานทนแดดตลอดทั้งวัน ควบคุมความมันและลดปัญหารูขุมขนกว้างพร้อมผิวฉ่ำดูอิ่มน้ำแบบนี้สมแล้วที่เหล่าสาวๆ แฟนโว้กบิวตี้ยกให้เป็น The Best Brightening Base ที่ทุกคนต้องยกนิ้วโป้งให้ ชนะเลิศรางวัลกันขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้วล่ะสาวๆ ตามไปตำกันได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

 

คีย์เวิร์ด: Biore Brightening Base