ผิวเย็นสู้แดดได้ง่ายๆ แค่ทาครีมกันแดดผิวจาก Biore

แดดแค่นี้ ไม่เท่าไหร่หรอก

ครีมกันแดดกับประเทศไทยเป็นของคู่กัน สาวๆ หรือแม้แต่หนุ่มๆ จะดำรงชีวิตผ่านพ้นแดดในประเทศไทยไปได้ในแต่ละวัน ต้องมีโล่ป้องกันชั้นเยี่ยมอย่างครีมกันแดด แน่นอนกันแดดใบหน้าสาวๆ เราทากันเป็นประจำอยู่แล้ว แต่กันแดดตัวล่ะเราทากันมากน้อยแค่ไหนเชียว โว้กบิวตี้เข้าใจปัญหานี้เพราะครีมกันแดดตัวส่วนมากแล้วมักจะมีเนื้อครีมที่เข้มข้นและหนืดจึงทำให้รู้สึกเหนียวตัวยิ่งบวกกับสภาพอากาศร้อนๆ ด้วยแล้วยิ่งไม่สบายผิวเข้าไปใหญ่ หากลองมาหลายยี่ห้อแล้วไม่เวิร์ค โว้กบิวตี้แนะนำให้เปิดใจมาโดนตัวนี้แล้วจะหลงรัก เพราะเรารับประกันความดีงามจากการชนะรางวัล Vogue Beauty Readers’ Choice Award ในหมวด Best Body Sunscreen กับเจ้า Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright SPF50+ PA+++

ยินดีที่ได้รู้จัก The Best Sunscreen

ทำความรู้จักกันสักนิดก่อน ครีมกันแดดของบิโอเรตัวนี้มีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมมาก เพราะเขาจะมอบความเย็นสดชื่นทันทีที่ทาลงบนผิวด้วยสูตรที่ผสมผสาน Cucumber Extract, Hydro Boost Jelly และ Menthol จึงทำให้ผิวเย็นสดชื่น ลดความแสบร้อนพร้อมป้องกันผิวไหม้จากแดดจึงให้ความรู้สึกเบาสบายผิวตลอดวัน พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวแม้หลังออกแดดแล้วก็ตาม

ส่วนสำคัญนอกจากนี้เลยคือประสิทธิภาพในการป้องกันแดด Ultra UV Protection ด้วย SPF50+ PA+++ ปกป้องผิวจาก รังสี UVA1, UVA2 และ UVB อย่างเข้มข้น พร้อม Anti-Pollution Shield ที่เป็นเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะจำพวกฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรก คงความแข็งแรง ชุ่มชื่น ให้ผิวยืดหยุ่นและไม่แห้งเสียเหมาะกับไลฟ์ไสตล์สาวยุคใหม่สไตล์แอคทีพอย่างเราๆ 

 

เนื้อสัมผัส

เนื้อเซรั่มสีขาวบางเบา ทาและเกลี่ยง่าย ซึมซาบลงสู่ผิวเร็ว ไม่เหนียวเหนอะ และไม่ทิ้งคราบขาว เป็นสูตรกันน้ำและเหงื่อที่ใช้ได้เป็นประจำทุกวันและเหมาะกับทุกสภาพผิว แนะนำว่าให้ทากันแดดผิวจากบิโอเรตัวนี้ก่อนออกแดดสัก 20-30 นาที

 

เรียกว่าผิวเย็นสดชื่นแห้งสบายตัวตลอดวันแบบนี้จะแดดแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น แถมยังเป็นสูตรดับเบิ้ลบล็อกที่ป้องกันทั้งแดดและมลภาวะอีกด้วย ไปค่ะทั้งสาวๆ และหนุ่มๆ ไปจับจ่ายมาลองใช้กันได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป แล้วจะรู้ว่าที่เขาสอยมงเป็น The Best Body Sunscreen ได้น่ะไม่ได้โม้ เพราะแดดแค่นี้ ไม่สะเทือนผิวเท่าไหร่หรอก

 

คีย์เวิร์ด: Biore body sunscreen pollution