เพราะอะไรแฟนๆ โว้กบิวตี้ถึงโหวตให้ Biore UV Anti-Pollution เป็น “ที่สุด” ของ Body Sunscreen

หมดปัญหาผิวกร้านจากแดด

เรายังคงอยู่ในช่วงของแคมเปญ Vogue Beauty Readers’ Choice Awards ปี 2020 กับคอนเซปต์เทรนด์บิวตี้ยอดนิยม และสำหรับวันนี้โว้กบิวตี้จะหยิบ “ที่สุด” ของผลิตภัณฑ์มาพูดกันในหมวดของ Best Body Sunscreen กับที่สุดของเซรั่มกันแดดตัวที่สาวๆ พร้อมใจกันกดโหวตถล่มทลายให้ได้รับอันดับหนึ่งไปคือ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum กับสูตร Age Defense SPF50+ PA+++ ที่นอกจากจะกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้วยังช่วยไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัยด้วย

 

ซึ่งเซรั่มกันแดดสูตรนี้เป็นนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่นที่ประกอบด้วย 3 พลังในการปกป้อง กันแดด กันฝุ่น และยังบำรุงผิวที่แห้งกร้านก่อนวัยจากแดด เป็นสูตรชะลอริ้วรอยที่พร้อมมอบผิวนุ่มชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ด้วยเนื้อเซรั่มบางบางจึงซึมง่ายไม่เหนียวเหนอะบนผิวสามารถใช้ได้เป็นประจำ มาพร้อมคุณสมบัติในการกันน้ำและกันเหงื่ออีกด้วย

เพราะแฟนๆ ติดใจในส่วนประกอบสำคัญ

  • ด้วย Ultra UV Protection ที่จะช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF50+ PA+++
  • มี Anti-Pollution Shield ที่เป็นเสมือนเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรก
  • ผสมผสาน Hyaluronic acid และ Vitamin E เพื่อคงผิวที่นุ่มชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์พร้อมด้วย Moisturizing pack บำรุงผิวไม่ให้แห้งเสีย ช่วยคงความแข็งแรงและยืดหยุ่นให้กับผิวชั้นนอก

 

เป็นเซรั่มกันแดดที่นอกจากจะมีหน้าที่หลักในการปกป้องผิวแล้ว ยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวไปในตัวได้อีกด้วย เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้แล้วแบบนี้ สาวๆ คนไหนยังข้องใจในประสิทธิภาพกันอยู่โว้กบิวตี้แนะนำให้ไปลองใช้ด้วยตัวเอง แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมชาวโว้กบิวตี้คนอื่นๆ ถึงได้โหวตให้เจ้าเซรั่ม Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum สูตร Age Defense SPF50+ PA+++ ตัวนี้เป็น “ที่สุด” ของกันแดดผิวกาย แฟนๆ ตามไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่นี่ 

คีย์เวิร์ด: Biore Best Sunscreen Anti-Pollution กันแดด