Make Up
โดย Kaewsiri Srisam-ang
  เมื่อ 3 สัปดาห์ที่แล้ว
เผยรองพื้นและไอเท็มเมกอัพทั้ง 8 ชิ้นที่ Billie Eilish ใช้ในงาน Grammy Awards 2020

นับว่าเป็นปีทองของนักร้องสาว Billie Eilish จริงๆ ที่ล่าสุดสร้างประวัติศาสตร์บนเวทีงาน Grammy ครั้งที่ 62 ในฐานะศิลปินอายุน้อยที่สุดที่คว้ารางวัล Grammy ถึง 5 สาขารางวัล และนอกจากรางวัลสำหรับผลงานเพลงของเธอแล้วอีกหนึ่งรางวัลที่เราอยากมอบให้เธอก็คือรางวัลสำหรับลุคสุดยูนิกสร้างสีสันให้กับงานในครั้งนี้ โดยเธอโดดเด่นมีเอกลักษณ์มาตั้งแต่ปลายพรมแดงด้วยโททัลลุคจากแบรนด์ Gucci ที่แมตช์ด้วยทรงผมสบายๆ แต่ดูป็อปกว่าใครเพื่อนกับผมสีเขียวนีออนที่ย้อมจากโคนผม ซึ่งออร่าของสาวคนนี้ไม่เพียงแพร่กระจายมาจากความสามารถและลุคสุดคูลแต่อย่างเดียวเพราะงานนี้ผิวของเธอก็เปล่งประกายสุดๆ ทีมโว้กบิวตี้จึงไม่รอช้าตามหาผู้ที่อยู่เบื้องหลังลุคเมกอัพน้อยแต่มากที่เน้นความเรียบง่ายและเป็นธรรมชาติของสาว Billie และเราได้พบว่าลุคนี้ใช้เมกอัพเพียง 8 ชิ้น แบบยังไม่รวมไอเท็มในการเตรียมผิว โดย Robert Rumsey ก็ได้แชร์ไอเท็มเมกอัพต่างๆ ที่เขาใช้แต่งให้กับ Billie ลงในไอจี

ลุคของ Billie ใช้เมกอัพทั้งหมดจาก Milk Makeup ซึ่งเป็นแบรนด์เมกอัพสาย Vegan ที่มีสูตรและเนื้อสัมผัสที่เฟรนลี่่ต่อทุกๆ สภาพผิว สำหรับขั้นตอนแรกของลุคนี้ Robert เริ่มด้วยการเตรียมผิวให้ชุ่มชื่นด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์ Vegan Milk Moisturizer และตามด้วยไพร์เมอร์ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนและพร้อมสำหรับการลงเมกอัพอย่าง Hydro Grip Primer Face

Hydro Grip Primer Face

 

ในส่วนของเบส Robert เลือกใช้รองพื้นเนื้อบางเบาที่มาพร้อมฟินิชผิวดิวอี้นิดๆ อย่าง Sunshine Skin Tint SPF 30 และปกปิดริ้วรอยต่างๆ ด้วย Flex Concealer คอนซีเลอร์เนื้อครีมมี่ที่ให้การปกปิดระดับปานกลางไปจนถึงสูง จากนั้นเพิ่มความวอร์มให้กับผิวด้วย Matte Bronzer บรอนเซอร์เนื้อครีมในสี Baked และแน่นอนที่ขาดไม่ได้เลยก็คือความโกลว์ที่มาจากไฮไลต์เนื้อครีมอย่าง Highlighter รูปแบบสติ๊กในสี Lit ซึ่ง Robert ใช้ไฮไลต์ตัวนี้แต้มทับบน Eye Pigment สี Hotel Lobby อายแชโดว์เนื้อครีมสีแชมเปญที่บริเวณเปลือกตาเพื่อเพิ่มความแวววาวด้วย จากนั้นปิดท้ายอายเมกอัพด้วย Kush Waterproof Mascara มาสคาร่าสูตรกันน้ำ สำหรับคิ้วก็เน้นความเรียบง่ายเช่นกัน โดยปัดด้วยเจลใสเพื่อให้ขนคิ้วอยู่ทรงอย่างเป็นธรรมชาติ

Eye Pigment สี Hotel Lobby

Keyword:  
ร่วมแสดงความคิดเห็น