37 ก็ยังปัง! รวบรวมบิวตี้ลุคของ Beyonce ที่การันตีความเป็นตัวแม่ของเธอ

โว้กบิวตี้ได้รวบรวมบิวตี้ลุคของควีนบีไว้ที่นี่แล้ว

เชื่อว่าถ้าพูดถึงชื่อ Beyonce คงไม่มีใครไม่รู้จักนักร้องสาวสุดแซ่บแห่งยุค ไม่ว่าจะออกมากี่อัลบัมก็ดังเป็นพลุแตกตลอด ถึงแม้จะเป็นคุณแม่ลูกสามแล้วแต่ก็ยังคงความสวยไม่เปลี่ยนแปลง สไตล์การแต่งหน้าทำผมของเธอทั้งในมิวสิควิดีโอ คอนเสิร์ต หรือบนพรมแดงก็จัดเต็มตลอด ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เรียกได้ว่าเธอเป็นบิวตี้ไอคอนของใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้

นอกจากการเป็นศิลปินแล้ว เธอยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนทุกเพศ ทุกวัยทั่วโลก ผ่านผลงานเพลงของเธอที่มีเนื้อหาแทรกไปด้วยแง่คิดต่างๆ มากมายอย่างเรื่องทางสังคม การเมือง เพศ โดยเฉพาะ “พลังผู้หญิง” อย่างเช่นเพลง Run The World ในประโยคที่ว่า Some of them men think they freak this like we do, But no they don’t เธอจึงเป็นกระบอกเสียงสำคัญที่ทำให้ทุกคนหันมาสนใจในสิ่งที่เธอต้องการจะสื่อ

เนื่องจากเป็นวันครบรอบ 37 ปีของเธอ โว้กบิวตี้ได้รวบรวมบิวตี้ลุคของควีนบี ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันมาให้สาวๆ ได้ชมกัน พูดเลยว่าปังทุกลุค ไปดูกันเลย

2001 เธอปรากฎตัวในอัลบัม Survivor ด้วยทรงผม Box Braid ที่ถือว่าเป็นทรงซิกเนเจอร์ของเธอตอนที่เธอเป็นหนึ่งในสมาชิกวง Destiny Child

2002 ทรงผม Afro กับบท Foxxy Cleopatra ในภาพยนต์คอมเมดี้เรื่อง Austin Powers in Goldmember

2003 ทรงผม Wavy Hair หน้าปกอัลบัม Dangerously In Love 

2007 ทรงผมมัดรวมครึ่งหัวและปล่อยตรง เป็นช่วงที่เธอเปิดตัวอัลบัมในตำนานอย่าง I am… Sasha Fierce หรือที่รู้จักกันในเพลง Single Ladies (Put A Ring On It)

2011 งาน Met Gala มาในชุดเดรสสีดำกับทรงผมมัดมวยต่ำ เมกอัพสีนู้ดโมโนโทน ให้ลุคดูสวยแพง

2014 งาน Grammy Awards มาในลุคแปลกใหม่กับผมสั้นสีบลอนด์และเมกอัพสุดแซ่บอย่างสโมกี้อายส์ ปิดท้ายด้วยปากสีแดงกล่ำ คอมพลีตลุคควีนบีบนพรมแดงได้ slay จริงๆ

2015 งาน Met Gala เธอมาในชุดเดรสซีทรูลุค ทรงผมม้ามัดสูงกับแคทอายส์สุดเฉี่ยว 

2016 งานนี้ต้องยกให้ควีนบีเท่านั้นกับงาน Super Bowl เธอมาในลุคผมดัดลอนฟูฟ่องและอายเมกอัพสีบรอนซ์ แม่ก็คือแม่!

2016 เธอปรากฎตัวในงาน Tidal Event ใจกลางมหานครนิวยอร์ก ด้วยทรงผมสุดชิคอย่างทรงผมหางม้าเปียมัดสูง บวกกับเมกอัพลุคสีบรอนซ์ที่เป็นซิกเนเจอร์ของเธอ

2017 ในงาน Grammy Awards ถึงแม้จะกำลังท้องแต่คุณแม่ก็ฮอตสุดๆ เธอมาในลุคเดรสสีแดง ผมบลอนด์ยืดตรง แถมยังคว้าไป 2 รางวัลอีกด้วย พูดเลยว่าปังสุดๆ

2018 งาน Coachella เทศกาลดนตรีสุดฮิป คุณแม่มาในลุคทรงผมมัดครึ่งหัวกับกลิตเตอร์อายเมกอัพ กาลเวลาทำอะไรควีนบีของเราไม่ได้จริงๆ

 

 

 

Cr: @Beyonce

คีย์เวิร์ด: beyonce birthday