SKINCARE

มัดรวม 8 Beauty Gadget ไอเท็มสุดล้ำที่จะมาเปลี่ยนบิวตี้รูทีนของสาวๆ ให้เป็นเรื่องง่าย

รวมลิสต์ 8 Beauty Gadget ตัวช่วยสุดล้ำที่สาวๆ ทุกคนไม่ควรพลาด!

     ต้องยอมรับเลยว่าทุกวันนี้โลกของเทคโนโลยีหมุนเร็วจนตามแทบไม่ทัน สังเกตได้จากในปัจจุบันมีนวัตกรรมใหม่ๆ ออกมาให้เราได้อัปเดตกันอยู่ตลอดเวลา ไม่เว้นแต่วงการบิวตี้ที่มี Gadget หรืออุปกรณ์เสริมที่ช่วยทำให้บิวตี้รูทีนของสาวๆ ง่ายและรวดเร็วขึ้น ซึ่งสามารถทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้านโดยไม่ต้องพึ่งร้านเสริมสวย หรือคลินิกเสริมความงามเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่กำลังมองหา Beauty Gadget ที่น่าสนใจอยู่ละก็ วันนี้โว้กบิวตี้ได้รวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ

1 / 8

แปรงดัดขนตาไฟฟ้า DOZLT รุ่น EHSE60 จาก Panasonic (ราคา 1,390 บาท)
สำหรับใครที่เป็นมือใหม่หัดแต่งหน้าหรือสาวๆ ที่กำลังประสบปัญหาดัดขนตาแล้วหนีบหนังตา บอกเลยว่าต้องมีไอเท็มชิ้นนี้ติดไว้ที่โต๊ะเครื่องแป้ง โดยเป็นแปรงดัดขนตาไฟฟ้า DOZLT รุ่น EHSE60 จาก Panasonic ที่มีหัวแปรงอุ่นและสามารถหมุนไปข้างหน้าและข้างหลังได้ 360 องศา ช่วยดัดขนตาให้งอนเด้งตลอดวัน

2 / 8

เครื่องกำจัดขน Infinity 400,000 จาก Silk'n (ราคา 18,130 บาท)
กำจัดขนได้ง่ายๆ ที่บ้านด้วย Silk'n Infinity 400,000 เครื่องกำจัดขนที่สามารถใช้ได้ทุกส่วนของร่างกายทั้งแขน ขา รักแร้ หลัง ใบหน้า หรือบิกินี่ไลน์ เหมาะสำหรับทุกสีผิว และเกือบจะทุกสีขน ไม่เว้นแม้แต่ผู้ที่มีผิวสีเข้มมาก อีกทั้งยังสามารถยิงแสงได้มากกว่า 400,000 ช็อต โดยไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ ไม่เกิดการระคายเคือง และไม่ก่อให้เกิดขนคุด

3 / 8

เครื่องกันคิ้วไฟฟ้าอเนกประสงค์ SOOCAS Nose Eyebrow Hair Trimmer N1 จาก xiaomi (ราคา 1,290 บาท)
เครื่องกำจัดขนอเนกประสงค์ที่สามารถใช้โกนขนตามร่างกายได้ ไม่ว่าจะเป็น ขนคิ้ว, ขนจมูก, ขนหู รวมถึงตัดแต่งจอนผม เป็นต้น โดยมีการออกแบบใบมีดให้มี 2 แถว ทำให้สามารถกำจัดขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย ไม่บาดผิว และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

4 / 8

เครื่องมาส์กหน้า Platinum White Cellreturn LED Mask (1026LED) รุ่น SAMPM2134W จาก CELLRETURN (ราคา 59,900 บาท)
เครื่องมาส์กหน้าสุดฮิตจากเกาหลีที่มาพร้อมนวัตกรรม NIR (Near Infrared Ray) ซึ่งเป็นการบำบัดผิวในรูปแบบใหม่โดยใช้แสงที่มีคลื่นความยาวย่านใกล้อินฟาเรดในแต่ละช่วงแสงที่แตกต่างกัน ช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ลดเลือนริ้วรอย ลดปัญหาสิว ฝ้า กระ รวมถึงจุดด่างดำ พร้อมกระตุ้นการทำงานคอลลาเจนใต้ผิวให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปรับผิวให้เรียบเนียนขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

5 / 8

เครื่องล้างหน้า LUNA 3 For Sensitive Skin จาก FOREO (ราคา 8,900 บาท)
เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับเจ้าเครื่องล้างหน้าตัวนี้กันมาบ้างแล้ว สำหรับ LUNA 3 For Sensitive Skin จาก FOREO ที่มาพร้อมระบบสั่น T-Sonic ซึ่งสามารถปรับได้หลายระดับตามความต้องการ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและช่วยผลัดเซลล์ผิวไปในตัวด้วยขนแปรงซิลิโคนที่นุ่มอ่อนโยนต่อผิว

6 / 8

เครื่องนวดหน้า BEAR™ Smart Microcurrent Facial Toning จาก FOREO (ราคา 10,900 บาท)
เครื่องนวดหน้าที่มาพร้อมเทคโนโลยี Microcurrent ซึ่งเป็นการส่งคลื่นไฟฟ้าแบบต่ำเพื่อช่วยยกกระชับผิวหน้าให้ตึงกระชับ นอกจากนี้ยังมี T-Sonic™ Pulsations ที่ช่วยผลักเซรั่มให้ซึมลึกสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น และทำให้กล้ามเนื้อบนใบหน้ารู้สึกผ่อนคลายในคราวเดียวกัน

7 / 8

เครื่องทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า Makeup Brush Cleaner Limited จาก STYLPRO (ราคา 4,490 บาท)
นอกจากเครื่องสำอางและสกินแคร์แล้ว อุปกรณ์แต่งหน้าก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะหากแปรงแต่งหน้าไม่สะอาดก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาสิวตามมาได้ ด้วยเหตุนี้ STYLPRO จึงได้คิดค้นเครื่องทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าที่สามารถทำให้แปรงสะอาดและแห้งทันที ภายใน 20 วินาที โดยไม่ทำร้ายขนแปรงและไม่ทำให้แปรงเสียทรง

8 / 8

อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม Airwrap Complete จาก Dyson (17,900 บาท)
เอาใจสาวๆ ที่ชอบทำผมด้วย Dyson Airwrap Complete อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมแบบครบชุด โดยมีทั้งไดร์เป่าผม แปรงจัดแต่งทรง แปรงกลมสร้างวอลลุ่ม รวมถึงแกนม้วนผม ซึ่งนอกจากจะใช้งานง่าย และประหยัดเวลาแล้ว ยังไม่ทำให้ผมเสียอีกด้วย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกการใช้งานเลยทีเดียว

WATCH