เปิด 4 เหตุผลทำไม “เจี๊ยบ-โสภิตนภา” ถึงอยากชวนทุกคนมาช้อปสกินแคร์ที่ Beauty Box

เธอเปิดช็อปที่รวบรวมสกินแคร์และบิวตี้แบรนด์ดัง เพื่อให้ผู้หญิงทุกคนได้รู้สึกถึงความสวยในแบบตัวเอง

ในยุคที่สกินแคร์มีบทบาทอย่างมากในชีวิตประจำวันของผู้หญิง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่สาวๆ แทบทุกคนต้องเสาะหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อบำรุงถนอมให้ผิวสุขภาพดีและแข็งแรงอยู่เสมอ นี่เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้ “เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี” เซเลบฯ สาวไทยที่ควบตำแหน่งนักแสดงมากความสามารถและนักธุรกิจหญิงที่ขึ้นชื่อเรื่องการดูแลตัวเองเป็นอย่างดีเดินหน้าเปิดตัว Multi-Brand Store Niche Skincare ที่เสาะหาผลิตภัณฑ์คุณภาพดีมาไว้ภายใต้ชื่อช็อปว่า Beauty Box ด้วยประสบการณ์ในแวดวงความงามกว่า 2 ทศวรรษที่หลงใหลในเรื่องบิวตี้ ทำให้เธอคนนี้มีความรู้เกี่ยวกับสกินแคร์และความงามมากพอตัวที่จะส่งต่อให้ผู้หญิงไทยได้โอกาสมาช้อปปิ้งเหล่าผลิตภัณฑ์ที่เธอคัดสรรมาอย่างดี เพื่อสร้างที่สุดของความสวยในแบบตัวเองหรือ Beautiful in your own Skin นั่นเอง

Beauty Box คือมัลติสโตร์แบรนด์ที่เจ้าของอย่างคุณเจี๊ยบเองตั้งปณิธานไว้ โดยมีหมุดหมายเพื่อส่งมอบที่สุดผิวสวยให้กับผู้หญิงทุกคนในแบบที่เธอเชื่อเสมอว่า “ทุกคนมีความงามในแบบของตัวเอง สามารถดูดีและรู้สึกมั่นใจที่สุดได้อยู่เสมอด้วย 2 หัวใจสำคัญอย่างผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เปี่ยมประสิทธิภาพ และความสม่ำเสมอในการดูแลตัวเอง เจี๊ยบอยากให้ทุกคนได้รับประสบการณ์การปรนนิบัติผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด เหมือนที่เจี๊ยบดูแลตัวเองมาอย่างดีตลอด” Beauty Box จึงถือกำเนิดขึ้นเพื่อทำการคัดเลือกและจัดสรรสกินแคร์ทุกชิ้นอย่างประณีตให้สาวไทยทุกคนได้ดูแลและปรนนิบัติผิวสวยอย่างที่สุด วันนี้โว้กบิวตี้จึงขอลิสต์ 4 เหตุผลที่จะทำให้สาวๆ ทุกคนตกหลุมรักช็อปแห่งนี้ เหมือนที่คุณเจี๊ยบเองก็หลงรักและอยากชวนให้ทุกคนได้มาช้อปสกินแคร์ที่นี่กัน

1.อัดแน่นด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ

มัลติแบรนด์สโตร์แห่งนี้รวบรวมผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ดังจำนวนมากที่ขึ้นห้างสรรพสินค้าชื่อดังระดับโลก ทั้งจาก Saks Fifth Avenue, Harrods, Harvey Nichols, Space NK กับแบรนด์สุดนิชที่หลายครั้งต้องพรีออเดอร์อย่างเดียวเท่านั้น เริ่มต้นด้วยแบรนด์สกินแคร์ Dr.lancer จากแพทย์ผิวหนังที่เซเลบฯ ชื่อดังอย่าง Kim Kardashian ใช้บริการเป็นประจำ ตามด้วย Forlle'd แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องเทคโนโลยีสุดล้ำ หรือจะเป็น Priori แบรนด์สกินแคร์ส่งตรงจากซานดิเอโกที่แก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด จะเป็นสายมาสก์หน้าอย่าง Patchology แบรนด์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อคนที่รักการมาสก์หน้าโดยเฉพาะ และอีกมากมายทั้ง Hamptonsun, Iconic London, Rodial, Codex, Kevyn Aucoin, Butter London เป็นต้น

2.การันตีแบรนด์คุณภาพจากสื่อชั้นนำ

แบรนด์บิวตี้และสกินแคร์ที่มากกว่า 15 แบรนด์เหล่านี้ ยังได้รับการการันตีความดีงามของผลิตภัณฑ์จากนิตยสารระดับโลก ที่ต่างยกนิ้วให้กับผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ทั้งจากนิตยสาร Vouge, Elle, Harper’s Bazaar และ Glamour อีกด้วย

 

3.ให้บริการคำปรึกษาและแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญ

Beauty Box เป็นมากกว่าแค่ช็อปสำหรับสินค้าบิวตี้เท่านั้น เพราะภายในสโตร์เองยังเต็มไปด้วยผู้เชี่ยวชาญผิวที่พร้อมมาให้คำปรึกษา และสามารถแนะนำผลิตภัณฑ์เพื่อแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดที่สุด ครอบคลุมตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้ากันเลยทีเดียว

4.ช้อปเพลินใจและเข้าถึงสะดวก

Beauty Box ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ที่ J-Avenue ทองหล่อ 15 แหล่งแฮงเอาท์สุดชิคกับคอนเซปต์ Be Beautiful, Be You ที่มาพร้อมการตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์น ลงตัวด้วยวัสดุที่เลือกใช้สมกับศักดิ์ศรีของเหล่าบิวตี้แบรนด์ดังจากทั่วโลก

 

นี่คือเหตุผลที่ว่าทำไมสาวๆ จะเลือกดูแลเรื่องความงามทั้งทีจึงต้องมาใช้บริการกันที่ Beauty Box เพราะเรียกได้ว่าเป็นช้อปที่ครบเครื่องเรื่องบิวตี้แบบสุดๆ สาวๆ คนไหนเป็นแฟนตัวยงของเหล่าแบรนด์ดังสุดนิชไม่ต้องรอพรีออเดอร์ผลิตภัณฑ์กันอีกต่อไป เพราะ Beauty Box ขนแบรนด์ดังเหล่านั้นที่เต็มไปด้วยคุณภาพถึงไทยให้คุณได้ช้อปแล้ว ด้วยฝีมือการคัดสรรที่เต็มไปด้วยคุณภาพและความใส่ใจจากฝีมือของผู้รอบรู้ด้านบิวตี้ตัวจริง พบกันได้ที่ Beauty Box ณ J Avenue ทองหล่อ 15 บริเวณ เปิดทำการทุกวัน เวลา 11.00 - 20.00 น.

 

รายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมช้อปออนไลน์ได้ที่

LINE Official Account: @beautybox.so

Instagram: @beautybox.so

Facebook: Beautybox.so

Website: http://www.beautybox.so

Call Center: 091-995-6251