TREATMENTS

แนะนำ 10 คลินิกทำทรีตเมนต์หน้าใส คุณภาพพรีเมียม บริการดีติดอันดับ

รวมคลินิกยอดนิยม เด่นเรื่องการทำทรีตเมนต์หน้าใส ช่วยดูแลสารพัดปัญหาผิวให้กลับมาสวยปัง!

การทำทรีตเมนต์หน้า (Facial Treatment) เป็นหนึ่งในรูปแบบการเสริมความงามที่ช่วยฟื้นฟูปลอบประโลมผิวเพื่อแก้ปัญหาผิวหน้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ผิวอ่อนแอขาดการดูแล, ผิวหมองคล้ำ, ผิวมีปัญหาเรื่องจุดด่างดำ เป็นต้น ซึ่งการทำทรีตเม้นต์หน้าได้รับความนิยมมากสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง และต้องการเห็นผลลัพธ์รวดเร็ว วันนี้โว้กบิวตี้เลยจะมาบอกพิกัด 10 คลินิกทำทรีตเมนต์หน้าใสที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย บริการดีติดอันดับ ที่ยืนยันได้จากรีวิวมากมายจากผู้รับบริการตัวจริง

1. To B1 Clinic

คลินิกที่ขึ้นชื่อเรื่องการบริการและการตกแต่งร้านสไตล์ Neo Classic สุดหรูหรา มอบประสบการณ์ที่ดีต่อผู้มาใช้บริการได้อย่างน่าประทับใจ ในส่วนของโปรแกรมทรีตเมนต์มีทั้งช่วยดูแลปัญหาผิวหน้าและผิวกายที่ครบครัน พร้อมกับอุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัยตลอดจนทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้บริการ นอกจากคอร์สทรีตเมนต์หน้าแล้ว ภายในคลินิกยังมีบริการเลเซอร์ที่ช่วยยกกระชับใบหน้าอีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม

2. Gangnam Clinic

Gangnam Clinic คลินิกสัญชาติเกาหลีที่โดดเด่นเรื่องคุณภาพดีแต่ราคาย่อมเยา เป็นอีกหนึ่งคลินิกที่วัยรุ่นนิยมและอินฟลูเอนเซอร์ต่างแนะนำ สำหรับคอร์สทำทรีตเมนต์หน้าที่นี่จะใช้เทคนิคที่เรียกว่า ‘Cooling Blue’ เป็นการทำทรีตเมนต์ด้วยลำแสงสีฟ้า มีระบบความเย็น 5 องศา ช่วยสร้างคอลลาเจนให้ผิว ขจัดเซลล์ผิวที่เสียออกไป พร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย 

ข้อมูลเพิ่มเติม WATCH3. The East Clinic

The East Clinic มีบริการครอบคลุม ทั้งศัลยกรรม เลเซอร์ และการทำทรีตเมนต์ ให้การดูแลโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญที่ทำงานด้านศัลยกรรมมายาวนานกว่า 8 ปี จึงมั่นใจได้ว่ามีคุณภาพและปลอดภัยแน่นอน ในส่วนของคอร์สการทำทรีตเมนต์หน้ามีบริการให้เลือกมากกว่า 6 รายการ อาทิ ‘Collagen White and Firm’ โปรแกรมเสริมสร้างคอลลาเจนให้แข็งแรง เพิ่มความเรียบเนียนให้แก่ผิว ลดเลือนจุดด่างดำและรอยหมองคล้ำ หรือ ‘Facial Brightening GOLD’ โปแกรมปรนนิบัติผิวหน้าด้วยทองคำบริสุทธิ์ ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ผิวนุ่มชุ่มชื่น กระชับรูขุมขน 

ข้อมูลเพิ่มเติม

4. Fiora by Dr.Phed

คลินิกดูแลความงามครบวงจรทั้งผิวหน้าและผิวกาย การันตีคุณภาพจากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งได้รับวุฒิบัตรเฉพาะทางจากประเทศสหรัฐอเมริกา ภายในคลินิกมีรูปแบบการดูแลรักษาผิวหน้าหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น เมโสเทอราปี เลเซอร์ รวมถึงการทำทรีตเมนต์ที่รองรับทุกความต้องการของผู้ใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็น 'Oxygen Pluse' โปรแกรมฟื้นฟูและบำรุงเซลล์ผิว และ 'Acne Pro' ทรีตเมนต์รักษาสิวบนใบหน้า เป็นต้น

ข้อมูลเพิ่มเติม

5. Rajdhevee Clinic

ราชเทวีคลินิกถือเป็นอีกหนึ่งคลินิกที่ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่น ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยและมีคอร์สทรีตเมนต์ดูแลผิวหลากหลายรูปแบบ เพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้บริการทุกกลุ่ม อาทิ ทรีตเมนต์ฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอให้แข็งแรง, ทรีตเมนต์ช่วยลดปัญหาสิว, ทรีตเมนต์ช่วยเรื่องผิวหน้ากระจ่างใส นอกจากนี้ยังมีสาขาให้เลือกใช้บริการหลายแห่ง

ข้อมูลเพิ่มเติม

6. La Grace Clinic

คลินิกที่รวมบริการครบวงจรไว้ที่นี่ที่เดียว ทั้งการดูแลผิวหน้า ผิวกาย และการทำศัลยกรรม ที่สำคัญยังดูแลโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญในด้านนั้นๆ โดยตรง ในส่วนของทรีตเมนต์หน้า ที่ La Grace Clini มีบริการแก้ปัญหาสิว ลดริ้วรอย ลดความหย่อนคล้อย ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด 'Tri- Polar' ที่ช่วยล็อกอายุผิวให้ดูอ่อนเยาว์กว่าอายุจริง สำหรับใครที่มองหาคอร์สหน้าเด็กที่นี่นับว่าตอบโจทย์มาก 

ข้อมูลเพิ่มเติม

7. The Klinique

คลินิกคุณภาพระดับพรีเมียม ขึ้นชื่อเรื่องความหลากหลายทั้งบริการเลเซอร์และทรีตเมนต์ สำหรับโปรแกรมทรีตเมนต์หน้าที่โด่งดัง คือ ‘24 Karat Facial Contour’ การนวดยกกระชับด้วยการใช้ทองคำบริสุทธิ์ 99.99% ช่วยบำรุงผิวพรรณ ต้านอนุมูลอิสระ และ ‘Sensi Peel’ ทรีตเมนต์เพื่อการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน

ข้อมูลเพิ่มเติม

8. BDMS Wellness Clinic

สำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกที่ครอบคลุมการบริการทั้งด้านความงาม ผิวพรรณ รวมไปถึงทันตกรรมและเส้นผม แนะนำที่ BDMS Wellness Clinic เลย! ส่วนคอร์สทรีตเมนต์หน้าของที่นี่จะเน้นการให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ อย่าง ทรีตเมนต์กระชับผิวทั่วใบหน้า และ 'BMC Royal Rejuvenation A' คอร์สทรีตเมนต์วิตามินจากฝรั่งเศส ช่วยดูแลปัญหาผิวอย่างตรงจุด

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

9. Cherry Blossom Spa 

สปาที่รวบรวมบริการไว้อย่างครบครัน โดยโปรแกรมทรีตเมนต์หน้าของที่นี่จะใช้เทคนิค ‘Phonophoresis’ ศาสตร์การนวดญี่ปุ่น อีกทั้งทางร้านยังเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น ‘LIBOTÉ’ ซึ่งมีส่วนผสมหลักเป็นน้ำพุร้อนชนิดอ่อนโยนจากแหล่งออนเซ็นที่ดีที่สุด จึงช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ที่สำคัญไม่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคียง ใครที่อยากได้ฟีลทรีตเมนต์เพื่อผ่อนคลายต้องไม่พลาด

ข้อมูลเพิ่มเติม

10. Linna Clinic

โปรแกรมทรีตเมนต์หน้าของที่นี่จะใช้เทคนิคที่เรียกว่า ‘LINNA Facial Rejuvenation’ ช่วยแก้ไขและฟื้นฟูปัญหาผิวด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลี โดยการใช้วิธีนำความเย็น -15 องศาในการผลักวิตามินและสารอาหารต่างๆ เข้าสู่ชั้นใต้ผิวหนังโดยตรง ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ผ่อนคลาย กระตุ้นการสร้าง Collagen และเพิ่ม Hyaluronic โดยมีทีมแพทย์เลือกวิตามินหรือสารอาหารให้เหมาะกับสภาพผิวของคนไข้แต่ละราย เพื่อแก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุด

ข้อมูลเพิ่มเติม

 

จะเห็นได้ว่าแต่ละคลินิกนั้นมีจุดเด่นและใช้เทคนิคแตกต่างกันไป อย่างไรแล้วก็ควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจก่อนเข้ารับบริการ

ข้อมูล : ชลดา คร่ำมา
แปลและเรียบเรียง : วราภรณ์ หงส์วรางกูร
ภาพ : Courtesy of the brands

WATCH