VOGUE BEAUTY SHOPPING

5 น้ำหอมสำหรับสาวออฟฟิศ หอมสะอาดสดชื่น ไม่รบกวนเพื่อนโต๊ะข้างๆ

กลิ่นหอมที่สาวออฟฟิศต้องหลงรัก หมดกังวลเรื่องความฉุนจนทำร้ายเพื่อนร่วมงาน

     “กลิ่นนี้จะฉุนเกินไปจนรบกวนเพื่อนร่วมงานหรือเปล่า?” คือสิ่งที่สาวออฟฟิศหลายๆ คนมักจะเป็นกังวลเมื่อต้องเลือกน้ำหอม เพราะน้ำหอมบางกลิ่นก็มักจะรุนแรงหรือฉุนมากจนเกินไปจนเพื่อนร่วมงานบางคนอาจจะเวียนหัว โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาสุขภาพ แต่ด้วยน้ำหอมที่ Vogue Beauty รวบรวมมาไว้ในลิสต์นี้ ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป ที่สำคัญคือเป็นกลิ่นที่ไม่ได้เซ็กซี่จนเกินไป เหมาะกับสาวๆ วัยทำงานมากๆ

     และสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบความหอมกลิ่นแป้งเด็ก ให้ความรู้สึกอ่อนโยน น่าทะนุถนอม Vogue Beauty ก็ได้จัดเช็คลิสต์ไว้ให้แล้วเช่นกัน สามารถแวะไปอ่านกันได้เลย

Bright Crystal Eau de Toilette (90 ml) จาก Versace

กลิ่นหอมสะอาด ให้ความรู้สึกใสราวกับคริสตัล ด้วยการผสานกลิ่นหอมของผลไม้เจือด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้ บนเบสกลิ่นมัสก์และแอมเบอร์ แต่เนื่องจากเป็น EDT (Eau de Toilette) จึงอาจจะต้องฉีดเติมระหว่างวันสักหน่อย เพื่อให้กลิ่นหอมยาวนานไปถึงช่วงเย็น

ราคา 4,200 บาท

Eclat D'Arpege Sheer (100 ml) จาก Lanvin

กลิ่นหอมละมุนราวกับสาวแรกแย้มที่เปิดนาสิกประสาทด้วยกลิ่นดอกไม้หอมหวานแต่ไม่เลี่ยน ไม่รบกวนคนรอบข้าง ให้ความรู้สึกชื่นใจจนคนที่เดินผ่านต้องเหลียวหลัง และยังถือว่าเป็นน้ำหอมที่ติดทนจนแทบไม่ต้องฉีดซ้ำระหว่างวัน

ราคา 3,650 บาท

Burberry Her Blossom Eau de Parfum (50 ml) จาก Burberry

เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับวันทำงานด้วยน้ำหอมกลิ่นฟอรัลฟรุตตี้ที่นำมาด้วยกลิ่นหอมของเบอร์รี่ ให้กลิ่นชัดแต่ไม่เลี่ยน และติดทนนาน ให้ความรู้สึกเป็นสาวสวยหวาน สดใส เป็นอีกกลิ่นที่สาวๆ ต้องกลับไปซื้อซ้ำเพราะหลงรักจนไม่อาจเปลี่ยนใจ

ราคา 4,200 บาท

Signature Naturelle Eau De Parfume (50 ml) จาก Chloé

น้ำหอมที่ผลิตจากวัตถุดิบออร์แกนิก และใช้วัสดุรีไซเคิลในการผลิตแพ็กเกจ ถือเป็นน้ำหอมรักษ์โลกตัวจริง โดยที่กลิ่นก็ไม่น้อยหน้ารุ่นสุดฮิตอย่าง CHF Signature Eau de Parfum (หรือที่มีชื่อเล่นว่า “โบว์ครีม”) เลย ให้กลิ่นหอมละมุนและสดชื่น มีชีวิตชีวา

ราคา 5,200 บาท

Replica Whispers In Library EDT (100 ml) จาก Maison Margiela

หากจะมีน้ำหอมขวดไหนที่เหมาะกับสาวผู้รักการอ่านหนังสือเหมือนกับเฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ ก็ต้องเป็นขวดนี้ ด้วยการออกแบบกลิ่นหอมที่แตกต่าง เพราะจะไม้ได้ชวนนึกถึงดอกไม้หรือผลไม้ แต่จะให้กลิ่นราวกับกระดาษจากหน้าหนังสือเวลาที่พลิกอ่าน ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

ราคา 5,100 บาท

คีย์เวิร์ด: perfume female office worker