VOGUE BEAUTY SHOPPING

สวยได้ไม่ง้อร้าน! 7 แบรนด์ยาทาเล็บทาง่าย ไม่ทำร้ายเล็บให้เปราะพัง

แนะนำยาทาเล็บที่ทาง่ายเพื่อสาวๆ ที่ไม่มีเวลาเข้าร้านทำเล็บ ที่สำคัญคือปราศจากสารเคมีทำร้ายเล็บ

     การแต่งแต้มเล็บให้มีสีสันอันหลากหลายช่วยเพิ่มความสนุกและความมีชีวิตชีวาได้มาก แต่สำหรับสาวๆ ที่ไม่มีเวลาเข้าร้านทำเล็บเพื่อเนรมิตเล็บสวย การตกแต่งเล็บด้วยตัวเองก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ว่าแต่จะเลือกใช้ยาทาเล็บแบรนด์ไหนดีที่ทั้งคุณภาพดี ไม่ทำร้ายเล็บ แล้วยังราคาสบายกระเป๋า?

 

1. NAILS INC

     แบรนด์ยาทาเล็บจากอังกฤษที่ทำให้สาวๆ หมดห่วงเรื่องสารเคมีที่จะทำร้ายเล็บและเข้าสู่ร่างกาย ให้พิกเมนต์แน่น ติดทน มาพร้อมสีสันหลากหลายไม่มีเอาต์ด้วยแรงบันดาลใจจากรันเวย์แฟชั่น และยังมีรุ่นที่ให้เอฟเฟกต์เงางามราวกับทำเล็บเจลเพื่อเนรมิตเล็บได้แบบมืออาชีพ นอกจากนี้ยังมี Base Coat ที่ช่วยบำรุงเล็บ เติมความชุ่มชื้น ไม่ให้เล็บต้องแตกหักง่าย ช่วยให้เล็บของสาวๆ ที่หลงรักการทำเล็บเจลสุขภาพดีขึ้น

2. CIATE LONDON

     ยาทาเล็บส่งตรงจากลอนดอนที่จะให้สาวๆ เนรมิตรเล็บสวย สดใส แวววาวราวกับทำเล็บที่ร้าน พร้อมให้ฟินนิชลุคเป็นประกายเหมือนทำเล็บเจล นอกจากสีสันที่หลากหลายและแปลกตา ยังมีพิกเมนต์แน่นทำให้ทาเพียงครั้งเดียวก็เห็นสีชัด แถมยังติดทนนาน ไม่หลุดร่อนเร็ว ที่สำคัญคือปราศจากสารเคมีที่ทำร้ายเล็บและผิวหนัง จึงไม่ทำให้เล็บเหลือง เปราะบาง แตกหักง่าย หากจะมีแบรนด์ไหนที่เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับการลงทุน หนึ่งในนั้นก็คือ Ciate London

3. BUTTER LONDON

     อีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพจากลอนดอนที่มีเนื้อเนียนสวย ทาง่าย ให้ความแวววาวถึงขีดสุดจนหลายๆ คนที่ได้ลองเป็นต้องหลงรัก สีสันก็มีหลากหลาย อีกทั้งยังมีแบบผสมชิมเมอร์และผสมกลิตเตอร์เพิ่มความระยิบระยับ โดยที่ทุกสีนั้นมีพิกเมนต์แน่น ให้สีชัดแม้ทาเพียงครั้งเดียว อีกทั้งยังติดทนนาน (เพื่อความติดทนยิ่งขึ้นแนะนำให้ทา Top Coat ทับอีกหนึ่งชั้น) และปราศจากสารเคมีอันตราย หมดกังวลเรื่องเล็บเหลือง เปราะบางแตกง่าย

4. OPI

     สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งแต้มสีสันให้กับเล็บจะต้องรู้จักแบรนด์นี้เป็นอย่างดี เพราะเป็นอีกแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพและความหลากหลายของสีสัน ทั้งแบบแวววาว แบบแมตต์ และแบบผสมชิมเมอร์ อีกทั้งยังติดแน่นทนนาน ยิ่งเมื่อใช้ร่วมกับ Natural Base Coat และ Top Coat ด้วยแล้ว ยิ่งหมดปัญหาสีหลุดร่อนไปเลย เนื้อสีและแปรงก็ถูกออกแบบมาเพื่อให้ทาได้ง่ายยิ่งขึ้นแม้จะทำเองที่บ้าน ตอบโจทย์สาวๆ ที่ไม่มีเวลาไปเข้าร้านทำเล็บเป็นอย่างยิ่ง

5. SEPHORA COLLECTION

     อีกหนึ่งแบรนด์ที่มีหลากหลายสีสุดฮิตไม่มีเอาต์ ตั้งแต่สีโทนนู้ดไปจนถึงสีสันสดใสผสมกลิตเตอร์ ทั้งเนื้อแมตต์และแวววาว ให้เลือกใช้ได้หลากหลายโอกาส โดยเป็นสูตรผสมเรซินและแว็กซ์เพิ่มความติดแน่นทนนาน เนื้อน้ำยาเข้มข้นและมีพิกเมนต์แน่นจึงให้สีที่คมชัด แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ทำให้เล็บเหลืองและเปราะเพราะเลือกใช้ส่วนผสมที่ช่วยปกป้องเล็บและวัตถุดิบจากธรรมชาติที่ไม่ทำร้ายเล็บ มาในราคาย่อมเยาว์สุดคุ้มค่า

6. ESSENCE

     หากกำลังมองหายาทาเล็บราคาย่อมเยาว์ Essence คือคำตอบ ด้วยเทคโนโลยีจากยุโรปทำให้สีชัด ติดทนนาน โดดเด่นเป็นประกาย อีกทั้งยังมีหลากหลายรุ่นและหลากหลายสีให้เลือกใช้ตามโอกาสที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเนื้อเจล รุ่นเนื้อแมตต์ หรือรุ่นที่ติดทนนานเป็นพิเศษ และยังมีการพัฒนาสูตรให้แห้งเร็วขึ้นกว่าเดิมเพื่อให้ประหยัดเวลายิ่งขึ้น

7. TEN TEN

     อีกหนึ่งแบรนด์ราคาสบายกระเป๋าแต่คุณภาพคุ้มค่า กับยาทาเล็บแบรนด์ไทยพิกเมนต์แน่น ให้สีชัด มีความหลากหลายตั้งแต่สีโทนสุภาพไปจนถึงแบบผสมกลิตเตอร์ระยิบระยับ เห็นราคาย่อมเยาว์แบบนี้แต่ก็ไม่มีส่วนผสมที่ทำร้ายเล็บให้เหลือง จึงสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ

     นอกจากนี้ การล้างเล็บให้สะอาดก็เป็นสิ่งสำคัญ โดยสาวๆ สามารถเข้าไปอ่านเทคนิคการล้างเล็บเจลด้วยตัวเองซึ่ง Vogue Beauty นำมาฝากได้ เพื่อให้การแต่งแต้มสีนั้นออกมาเพอร์เฟกต์ทุกขั้นตอน

Nailpure Fashion Fix Collection

ราคา 650 บาท

Gelology (Limited Edition)

ราคา 660 บาท

Patent Shine 10x Lacquer

ราคา 660 บาท

Infinite Shine Long-Wear Lacquer Dulce De Leche

ราคา 590 บาท

Color Hit Nail Polish

ราคา 190 บาท

Shine Last & Go Gel Nail Polish

ราคา 95 บาท

Ten Ten Nail Color

ราคา 45 บาท

คีย์เวิร์ด: nail nail polish nail color