VOGUE BEAUTY SHOPPING

ไอเท็มบำรุงริมฝีปากที่ขาดไม่ได้ เพื่อริมฝีปากเนียนนุ่ม สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

เปิดลิสต์ไอเท็มบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม สุขภาพดี ทั้งลิปบาล์มและลิปมาส์ก

พื้นฐานของริมฝีปากสวย สุขภาพดี คือการเติมความชุ่มชื้นเพื่อความเนียนนุ่ม โดยเฉพาะในช่วงที่ต้องสวมแมสก์อยู่ตลอดเวลาจนทำให้เกิดการเสียดสีที่อาจทำร้ายริมฝีปากได้ ดังนั้นสิ่งที่จะขาดไปไม่ได้คือการบำรุงริมฝีปากอย่างสม่ำเสมอในทุกๆ วัน และนี่คือลิสต์ไอเท็มบำรุงฝีปากที่สาวๆ ต้องห้ามพลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงแคมเปญ 11.11 ที่จะทำให้สาวๆ ได้ริมฝีปากสุขภาพดีในราคาที่คุ้มสุดๆ

Lip Therapy Rosy Lips (4.8 g) จาก Vaseline

ลิปบาล์มที่ถูกปรับดีไซน์จากแบบกระปุกมาเป็นแบบแท่งเพื่อให้ใช้งานง่ายขึ้น เนื้อลิปเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ที่ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ผสานคุณค่าจากน้ำมันกุหลายและน้ำมันอัลมอนด์มอบความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงริมฝีปากแห้งลอกให้กลับมาเนียนนุ่ม น่าสัมผัส แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

ราคา 99 บาท

Lip Active (4.8 g) จาก Eucerin

ลิปแคร์ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อผู้ที่ริมฝีปากมักแห้งเป็นประจำ สามารถฟื้นบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นได้ทันทีที่ทาด้วย Dexpathenol และวิตามินอี อะซิเตต (Vitamin E Acetate) พร้อมบำรุงระยะยาวไม่ให้เกิดการแห้งแตก มี SPF 15 ช่วยปกป้องริมฝีปากจากรังสียูวี เนื้อลิปเนียนและไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนเพราะปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

ราคา 280 บาท

Vitamin E Moisture-Protect Lip Care SPF 15 PA++ (4.2 g) จาก The Body Shop

ลิปบาล์มผสานคุณค่าวิตามินอีและสารสกัดจากธรรมชาติมากมายเพื่อบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งลอก มาพร้อม SPF 15 PA++ ป้องกันริมฝีปากจากแสงแดด จึงสามารถทาบำรุงได้ทั้งระหว่างวันและก่อนนอน ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ จากวานิลลาเพื่อความรู้สึกผ่อนคลาย

ราคา 330 บาท

Lip Balm #1 (3 ml) จาก Kiehl's

ลิปบาล์มสูตรคลาสสิกที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานถึง 40 ปี อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินอี และน้ำมันสวีทอัลมอนด์ ช่วยปกป้องริมฝีปากจากความแห้งและลมหนาว บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง เย้ายวนใจ โดยไม่ทำให้มันเยิ้ม

ราคา 420 บาท

Tinted Lip Balm จาก Burt's Bees

ลิปบาล์มที่ให้การบำรุงอย่างยาวนานพร้อมเติมสีสันให้ริมฝีปากอย่างเป็นธรรมชาติ จากบีส์แว็กซ์และฟลาเวอร์แว็กซ์ที่เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ผสานวิตามินอีและเชียบัตเตอร์ให้ความชุ่มชื้นล้ำลึกและถนอมริมฝีปาก เพื่อริมฝีปากชุ่มชื้น เนียนนุ่มยาวนาน ไม่แห้งตึงและเป็นขุย

ราคา 590 บาท

Lip Sleeping Mask (8 g) จาก Laneige

มาส์กสำหรับริมฝีปากที่เพียงแค่ทาทิ้งไว้ในตอนกลางคืน และตื่นมาพบกับริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อมชมพูดูสุขภาพดีในตอนเช้า ด้วยความสามารถในการช่วยผลัดเซลล์ผิว ฟื้นฟูความยืดหยุ่นและปรับสีผิวริมฝีปากให้ไม่ดำคล้ำ ช่วยให้ริมฝีปากที่แห้งดีขึ้นได้จริง (หรือจะทาก่อนแต่งหน้าก็ได้เช่นกัน)

ราคา 260 บาท

Sugar Caramel Hydrating Lip Balm (6 g) จาก Fresh

ลิปบาล์มเนื้อเข้มข้น นุ่มนวล ให้ฟินนิชลุคกำมะหยี่ไม่มันเยิ้ม มอบความชุ่มชื้นดูเป็นธรรมชาติต่อเนื่องยาวนาน เพื่อริมฝีปากที่ดูอวบอิ่มและนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมจากน้ำตาลและน้ำมันสกัดต่างๆ มาพร้อมกลิ่นหอมคาราเมลอ่อนๆ เพื่อความผ่อนคลาย ช่วยให้ริมฝีปากที่เคยแห้งเป็นขุยเนียนนุ่มขึ้น และไม่แห้งลอก เห็นผลจริงหลังจากใช้อย่างสม่ำเสมอ

ราคา 740 บาท

แน่นอนว่าในแคมเปญ 11.11 ที่จะถึงนี้ หลากหลายแบรนด์ต่างพร้อมใจกันจัดส่วนลดให้สาวๆ ช็อปได้อย่างจุใจ ไร้กังวล พร้อมโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดต่างๆ จากแพลตฟอร์มช็อปปิ้งหลากหลายแพลตฟอร์ม ทั้ง Shopee, Lazada และ Sephora ที่จะให้สาวๆ ได้คุ้มคูณสอง ถือเป็นโอกาสดีที่สุดที่จะช็อปไอเท็มเหล่านี้มาเป็นตัวช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม สุขภาพดี และนอกจากเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากแล้ว ก็อย่าลืมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวกายเพื่อไม่ให้ผิวแห้งกร้านในหน้าหนาวนี้ด้วย