VOGUE BEAUTY SHOPPING

ผมตรงไวไม่ต้องกลัวพัง! 5 เครื่องหนีบผมหนีบง่าย ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย

จบปัญหาอยากจัดแต่งผมให้ตรงสวย แต่ก็กลัวผมแห้งเสียจากความร้อน

     หนึ่งปัญหาใหญ่กวนใจสำหรับสาวๆ ที่ชอบจัดแต่งทรงผมให้เรียบตรงด้วยการใช้เครื่องหนีบผมคงหนีไม่พ้นเรื่องของผมแห้งเสีย แตกปลาย เพราะผมถูกทำร้ายสะสมจากความร้อน แต่ในปัจจุบันที่เทคโนโลยีค่อนข้างก้าวหน้า ได้มีเครื่องหนีบผมหลากหลายรุ่นที่พัฒนานวัตกรรมเพื่อให้สาวๆ สามารถใช้งานได้โดยที่ผมไม่เสีย ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีนวัตกรรมที่แตกต่างกันออกไป และ Vogue Beauty ก็ได้รวบรวมเครื่องหนีบผมที่ให้สาวๆ หนีบได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัวผมพังมาไว้ให้แล้ว

     ต่อไปนี้สาวๆ ก็สามารถทำทรงสวยได้โดยไม่ต้องกลัวผมเสียด้วยเครื่องหนีบผมสุดล้ำเหล่านี้ แต่สำหรับสาวๆ ที่ผมแห้งเสียสะสมจนชี้ฟูและแตกปลายไปแล้ว ก็สามารถกู้ผมให้กลับมามีสุขภาพดีได้ด้วยออยล์บำรุงผมที่จะช่วยฟื้นบำรุงผมอย่างล้ำลึก พร้อมปกป้องเส้นผมจากความร้อนในการจัดแต่งทรงผม ช่วยให้ป้องกันผมแห้งเสีย แตกปลายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Dyson Corrale™ Straightener

เป็นไปไม่ได้เลยที่เราจะไม่เห็นแบรนด์ Dyson ติดโผอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม ไม่ว่าจะเป็น Airwrap™ หรือ Supersonic™ Hair Dryer ก็ตาม เพราะแบรนด์นี้ถือว่ายืนหนึ่งในวงการ ในด้านเครื่องหนีบผมของ Dyson เองก็ไม่น้อยหน้าอุปกรณ์อื่นๆ จัดเต็มทั้งคุณภาพและเทคโนโลยีเพื่อเนรมิตผมตรง เรียบลื่นให้กับสาวๆ โดยที่ไม่ต้องห่วงว่าผมจะแห้งเสีย แตกปลาย ด้วยแผ่นความร้อนที่ถูกออกแบบมาอย่างดี ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้ความร้อนสูงก็สามารถมีผมตรงได้ ร่วมกับระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะที่จะคอยเช็คความร้อน 100 ครั้งต่อวินาที เพื่อไม่ให้ความร้อนสูงเกินไปจนทำร้ายเส้นผม

ราคา 17,900 บาท

Remington Hydraluxe Pro Straightener S-9001

แบรนด์สัญชาติอเมริกาที่มีทั้งอุปกรณ์สำหรับหนุ่มๆ และอุปกรณ์สำหรับสาวๆ แน่นอนว่าเรื่องคุณภาพนั้นไม่เป็นสองรองใคร ด้วยวัสดุคุณภาพดีจึงมีอายุการใช้งานยาวนาน ทำให้คุ้มค่าสุดๆ ในส่วนของเครื่องหนีบผมก็ถูกออกแบบมาให้จับถนัดมือ ใช้งานได้สะดวก มาพร้อมเทคโนโลยี Hydracare Moisture Mist สุดล้ำที่จะปล่อยไอน้ำเย็น (Cool Mist) ในขณะใช้งาน ช่วยให้ผมนุ่ม เรียบลื่น ป้องกันผมแห้งเสีย แตกปลาย และยังสามารถซึมเข้าสู่เส้นผมได้เร็วกว่าการอบไอน้ำถึง 4 เท่า ประกอบกับเซ็นเซอร์ที่แผ่นเซรามิกช่วยให้ทำความร้อนได้อย่างแม่นยำ ไม่ร้อนจนเกินไป

ราคา 4,700 บาท

Lesasha Straight & Shine Infrared Hair Crimper LS1358

อีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆ ผู้รักการทำผมรู้จักกันดี ด้วยชื่อเสียงที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน และยังเป็นที่ชื่นชอบของร้านทำผมทั่วประเทศ ในรุ่นนี้ทางแบรนด์เลือกใช้เทคโนโลยี True Infrared Radiant เพื่อทำให้ผมตรงอย่างยาวนาน อยู่ทรงตลอดทั้งวันโดยไม่สูญเสียความชุ่มชื้น เพราะทำให้ผมเรียบตรงลึกถึงแกนผม นอกจากนี้ยังมี Nano Tourmaline & Argan Oil Infusion ช่วยในการถนอมและปกป้องปลายผม ล็อกความชุ่มชื้น ช่วยให้ผมตรงนุ่มสวย เป็นประกายผมเงางาม โดยที่ไม่มีปัญหาผมแตกปลายมากวนใจ

ราคา 4,290 บาท

Vivid & Vogue 3-in-1 Straight & Curl

แบรนด์มาแรงขวัญใจสาวๆ ด้วยสีสวยหวานและดีไซน์สุดน่ารัก ที่โด่งดังจากเครื่องม้วนผมลอนที่ใช้งานง่ายดายจนไม่ต้องง้อร้านทำผม จนติดอันดับเครื่องทำผมในใจของสาวๆ ถึงแม้จะมีชื่อมาจากเครื่องม้วนผมแต่ทางแบรนด์ก็ไม่ได้ละเลยที่จะพัฒนาเครื่องหนีบผม จนได้เป็นเครื่องหนีบผม 3-in-1 สามารถสร้างสรรค์ทรงผมสวยๆ ได้ถึง 3 รูปแบบ ด้วยแผ่นเซรามิกที่ให้ความร้อนด้วยเทคโนโลยี Flash Silver สามารถหนีบได้เรียบตรงและรวดเร็ว มีส่วนประกอบของนาโนไอออนช่วยดูแลเส้นผมให้ชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา สามารถปรับความร้อนได้ถึง 5 ระดับตามลักษณะของเส้นผมที่แตกต่างกัน

ราคา 1,790 บาท

Cool A Styler 2-in-1 Straight & Curl

แบรนด์ใหม่ที่มอบคุณภาพดีและดีไซน์มินิมัลน่ารักให้ในราคาเบาๆ จนกลายเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ขวัญใจสาวๆ ถึงแม้ราคาจะย่อมเยาแต่ก็มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ในการเคลือบแผ่นเซรามิกด้วยน้ำมันสกัด Argan Oil จากโมร็อกโก เพื่อลดการทำร้ายเส้นผมจากความร้อน และช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น เงางาม อีกทั้งยังมีระบบรักษาอุณหภูมิให้คงที่ ป้องกันเส้นผมถูกทำร้ายจากอุณหภูมิที่ไม่สม่ำเสมอ ปิดท้ายด้วยคุณสมบัติการควบคุมระดับความร้อนด้วยหน้าจอทัชสกรีน ที่สามารถปรับระดับความร้อนได้ถึง 8 ระดับให้เหมาะสมตามสภาพผม

ราคา 799 บาท

คีย์เวิร์ด: Hair Hair Care Hair Straightener Gadget