VOGUE BEAUTY SHOPPING

ผลิตภัณฑ์ปกป้องดูแลผม จบปัญหาผมแห้งเสียจากแสงแดดช่วงซัมเมอร์

ดูแลผิวแล้วอย่าลืมดูแลผมด้วย! ปกป้องผมจากแสงแดดช่วงซัมเมอร์ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผมในลิสต์นี้ แล้วเตรียมโบกมือลาผมแห้งเสีย ชี้ฟู และแตกปลายไปได้เลย

     ช่วงซัมเมอร์แบบนี้ไม่ได้มีแค่ผิวหน้าและผิวกายเท่านั้นที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด เส้นผมก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ถูกทำร้ายจากความร้อนและรังสียูวีจนเคราตินในเส้นผม รวมถึงโครงสร้างของเส้นผมเสียหาย โดยเฉพาะสาวเอเชียที่มีโปรตีนในเกล็ดผมมีความไวต่อรังสียูวีมากกว่าสาวตะวันตก ทำให้ผมแห้งเสีย ชี้ฟู และแตกปลายมากกว่าเดิมแม้ไม่ผ่านการทำเคมีก็ตาม ดังนั้นสาวๆ จึงควรหันมาใส่ใจและเพิ่มการดูแลปกป้องเส้นผมให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยการสวมหมวกหรือกางร่มเมื่อต้องออกไปเผชิญกับแสงแดด รวมถึงการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่มีคุณสมบัติในการช่วยปกป้องผมจากรังสียูวีทุกครั้ง

Sakura Raspberry Shampoo & Conditioner จาก Sunsilk Natural

     แชมพูและครีมนวดผมที่ผสานคุณค่าจากดอกซากุระและน้ำมันเมล็ดราสพ์เบอร์รี่ เข้าฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสีย แข็งกระด้าง ให้กลับมามีชีวิตชีวา นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามินอีและสารต้านอนุมูลอิสระช่วยปกป้องผมไม่ให้ถูกรังสียูวีทำร้าย ซึ่งทางแบรนด์เคลมว่ามีคุณสมบัติเทียบเท่ากับสารป้องกันยูวีในเครื่องสำอางกันแดดเลยทีเดียว

ราคา 358 บาท

Hair Serum จาก BSC

     เซรั่มที่ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนและรังสียูวี ด้วยคุณค่าจากวิตามินอี อะโวคาโดออยล์ และโรสฮิปออยล์ ไม่ให้ผมโดนความร้อนทำร้ายจนอ่อนแอ เปราะขาดง่าย รวมถึงช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง เติมเต็มความชุ่มชื้นสู่เส้นผม และเคลือบปิดเกล็ดผม ให้ผมที่แห้งเสียกลับมาเรียบลื่น สุขภาพแข็งแรง และมีน้ำหนัก

ราคา 350 บาท

     นอกจากจะปกป้องผมจากรังสียูวีแล้ว สาวๆ ควรเพิ่มการบำรุงให้เส้นผมที่โดนทำร้ายกลับมามีสุขภาพดีดังเดิมด้วย โดยเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผมที่มีส่วนช่วยเติมเคราตินให้กับเส้นผมเพื่อทดแทนเคราตินที่ถูกรังสียูวีทำลายไป ตลอดจนการเติมความชุ่มชื้นให้ผมที่ถูกทำร้ายจากความร้อนจนแห้งเสีย และผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปิดเกล็ดผมเพื่อปกป้องโปรตีนที่อยู่ในเกล็ดผม

Shampoo Keratin Smooth จาก TRESemme

     ด้วยคุณค่าจากเคราตินและอาร์แกนออยล์ในแชมพูสูตรพิเศษขวดนี้ ทำให้เส้นผมได้รับการบำรุงถึง 5 ประการ ทั้งลดปัญหาผมชี้ฟู ลดปัญหาผมพันกัน ให้ผมนุ่มลื่น เปล่งประกายเงางาม และจัดทรงง่าย ซึ่งทางแบรนด์เคลมว่าผมของสาวๆ จะเรียบลื่น อยู่ทรงสวย ไม่ชี้ฟูได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง

ราคา 169 บาท

Fine to Medium Hair Treatment Masque (236 ml) จาก OUAI

     รับมือกับปัญหาผมชี้ฟูและผมแตกปลาย พร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผมได้ในขั้นตอนเดียว ด้วยแฮร์มาส์กที่มีคุณค่าจากเชียบัตเตอร์ แพนทีนอล และเคราตินที่ผ่านการไฮโดรไลซ์กระปุกนี้ที่สาวๆ ได้ลองแล้วเป็นต้องหลงรัก มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของกุหลาบ มะกรูด ลิ้นจี่ ซีดาร์วู้ด และมัสก์ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

ราคา 1,470 บาท

Intense Care Keratin Repair Hair Mask for Dry & Damaged จาก LOLANE

     แฮร์มาส์กที่เน้นการฟื้นบำรุงเส้นผมด้วยเคราตินสูตรพิเศษที่เข้าทำงานลึกถึง 3 ชั้นผม ตั้งแต่การเสริมความแข็งแรงให้กับโครงสร้างโปรตีนในเส้นผม เติมความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผม และซ่อมแซมรูพรุนตลอดจนปิดเกล็ดผมชั้นนอก เพื่อให้ผมที่แห้งเสียกลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง

ราคา 135 บาท

No.0 Intensive Bond Building Hair Treatment จาก OLAPLEX

     ทรีตเมนต์บำรุงผมเพื่อการซ่อมแซมเส้นผมอย่างล้ำลึก ให้ผมที่เคยแห้งเสียได้รับการฟื้นฟูจนกลับมาแข็งแรง ราวกับได้รับการดูแลจากมืออาชีพ โดยเฉพาะเมื่อใช้ร่วมกับสูตร No.3 จะยิ่งทำให้ซ่อมแซมผมได้อย่างมีประสิทธิภาพและเห็นผลลัพธ์ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ราคา 1,400 บาท

Phutawan Organic Coconut hair treatment

     ทรีตเมนต์สูตรเข้มข้นด้วยคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิก เชียบัตเตอร์ออร์แกนิก วิตามินอี 5 ชนิด และเคราติน ทำหน้าที่ในการฟื้นฟูและซ่อมแซมเส้นผมที่แห้งเสียจากหลายปัจจัย ทั้งแสงแดด ความร้อน มลภาวะ การทำเคมี ทำให้ผมที่ขาดการบำรุงกลับมาแข็งแรงได้อย่างรวดเร็ว

ราคา 300 บาท

     เมื่อเส้นผมได้รับการปกป้องและฟื้นบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพ ก็ไม่ต้องกังวลว่าผมจะแห้งเสีย ชี้ฟูอีกต่อไป ไม่ว่าจะเผชิญกับแสงแดดในซัมเมอร์นี้ หรือการจัดแต่งทรงผมด้วยความร้อน ทั้งหนีบตรงหรือม้วนลอนก็ตาม