VOGUE BEAUTY SHOPPING

7 Eye & Lip Remover เช็ดง่าย ไม่ระคายเคือง ในราคาไม่ถึง 500 บาท

หมดกังวลเรื่องงบบานปลายด้วย Eye & Lip Remover ที่ราคาไม่ถึง 500 บาท แต่อัดแน่นด้วยคุณภาพ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

     ความเข้าใจผิดที่มักจะพบบ่อยในกลุ่มสาวๆ ที่เพิ่งเริ่มแต่งหน้าคือการเข้าใจว่าเมกอัพรีมูฟเวอร์เพียงชิ้นเดียวสามารถใช้เช็ดทำความสะอาดเมกอัพได้ทั่วทั้งใบหน้า โดยเฉพาะไมเซล่า วอเตอร์ที่มีกระแสค่อนข้างแรงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และการใช้เมกอัพรีมูฟเวอร์เพียงชิ้นเดียวยังเป็นวิธีที่ช่วยประหยัดงบในกระเป๋าอีกด้วย แต่ในความเป็นจริงเมกอัพรีมูฟเวอร์นั้นเหมาะสำหรับการเช็ดทำความสะอาดเมกอัพชนิดที่ไม่กันน้ำ ส่วนการเช็ดทำความสะอาดเมกอัพบริเวณดวงตาอย่างมาสคาร่าหรืออายไลน์เนอร์ รวมถึงเมกอัพบริเวณริมฝีปากอย่างลิปสติก ซึ่งส่วนใหญ่มีคุณสมบัติกันน้ำนั้นจำเป็นต้องใช้อายแอนด์ลิปรีมูฟเวอร์ (Eye & Lip Remover) ที่มีความอ่อนโยนต่อผิวมากกว่าเมกอัพรีมูฟเวอร์ทั่วไป

     สาเหตุที่มีความอ่อนโยนต่อผิวมากกว่าเมกอัพรีมูฟเวอร์ทั่วไปเพราะอายแอนด์ลิปรีมูฟเวอร์มีองค์ประกอบ 2 ชั้น คือชั้นของน้ำและชั้นของน้ำมัน หรือที่เรียกกันว่าเมกอัพรีมูฟเวอร์ชนิดไบเฟส (Bi-Phase Makeup Remover) ซึ่งส่วนของน้ำมันจะช่วยให้เช็ดเมกอัพชนิดกันน้ำได้สะอาดหมดจดโดยไม่จำเป็นต้องเช็ดซ้ำหลายรอบ ทำให้ผิวไม่ต้องถูกทำร้ายจากการเช็ดซ้ำๆ เพียงเขย่าให้ชั้นของน้ำและน้ำมันผสมเข้าเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นเทลงบนสำลีและวางไว้บริเวณดวงตาและริมฝีปากสักครู่แล้วเช็ดออกอย่างเบามือก็จะสามารถทำให้เมกอัพกันน้ำหลุดออกอย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีอายแอนด์ลิปรีมูฟเวอร์ที่สามารถเช็ดทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพในราคาไม่ถึง 500 บาท ซึ่งเหมาะเป็นตัวเลือกสำหรับสาวๆ ที่ต้องการรัดเข็มขัดอีกด้วย

Wonderwear Wipe It All Eye And Lip Makeup Remover (60 ml) จาก Ultima II

กำจัดเมกอัพบริเวณดวงตาและริมฝีปากให้สะอาดหมดจดแม้เป็นเมกอัพชนิดกันน้ำ โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง และยังคืนความชุ่มชื้นให้ขนตา บำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปากด้วยส่วนผสมของ Soluble Collagen

ราคา 350 บาท

Lip and Eye Remover (100 ml) จาก Soon Jung by Etude House

รีมูฟเวอร์สูตร Hypoallergic ที่มีความอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย สามารถเช็ดทำความสะอาดทั้งอายไลน์เนอร์ มาสคาร่า ลิปสติก และเมกอัพอื่นๆ ได้อย่างหมดจดโดยไม่ระคายเคืองผิวและดวงตา

ราคา 300 บาท

Eye & Lip Make Up Remover Waterproof (100 ml) จาก Cosluxe

รีมูฟเวอร์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอมทำให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน ไม่แสบตา และยังมี Mineral Oil บริสุทธิ์ช่วยถนอมผิวให้นุ่มนวล

ราคา 220 บาท

Lip & Eye Remover Waterproof EX (50 ml) จาก Laneige

รีมูฟเวอร์สูตรอ่อนโยน เพราะมีค่า pH ใกล้เคียงกับน้ำตาจึงปลอดภัยสำหรับผิวแพ้ง่าย แต่ก็เช็ดได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดว่านหางจระเข้และดอกคาโมไมล์ที่ช่วยปลอบประโลมผิว

ราคา 280 บาท

Professional Clean Eye & Lip Remover (150 ml) จาก Browit by Nongchat

รีมูฟเวอร์ที่ทำความสะอาดเมกอัพชนิดกันน้ำได้อย่างหมดจดและอ่อนโยนด้วยค่า pH ที่ใกล้เคียงกับผิว พร้อมสารสกัดจากโจโจ้บาออยล์ ขมิ้นชัน และใบบัวบกช่วยคงความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เพื่อผิวเนียนนุ่มสดใส

ราคา 289 บาท

Apple Seed Lip & Eye Makeup Remover (100 ml) จาก Innisfree

รีมูฟเวอร์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดน้ำมันเมล็ดแอปเปิลและเปลือกแอปเปิล ช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและอ่อนโยน อีกทั้งยังช่วยให้ความชุ่มชื้น ความสดชื่น และสารอาหารต่างๆ แก่ผิวเพื่อปกป้องผิวจากการระคายเคืองหลังใช้

ราคา 260 บาท

Aloe Vera Purifying & Moisturising Lip & Eye Remover (100 ml) จาก Beauty Cottage

รีมูฟเวอร์ที่อัดแน่นด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ นอกจากสามารถทำความสะอาดเมกอัพได้อย่างหมดจดแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาและริมฝีปากให้ไม่แห้งตึง และยังอ่อนโยนต่อดวงตา ไม่ทำให้รู้สึกแสบตาอีกด้วย

ราคา 250 บาท

     การเช็ดเมกอัพก่อนล้างหน้าจะช่วยให้สาวๆ ล้างหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด หมดกังวลเรื่องเมกอัพตกค้างจนเกิดการอุดตัน แต่สำหรับสาวๆ ที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจในการล้างหน้าให้สะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน ก็สามารถใช้เครื่องล้างหน้ามาเป็นตัวช่วยด้วยอีกแรงได้เช่นกัน

คีย์เวิร์ด: Eye & Lip Remover Makeup Cleansing