MAKE UP

งานผิวไบรท์ ออร่ากระจาย! ต้องใช้อะไรแต่งผิว มาดู!

อยากแต่งผิวให้หน้าดูพุ่ง ดูมีออร่ามาแต่ไกล เราแนะนำงานผิวชิ้นใหม่ล่าสุดเหล่านี้ที่รับรองว่าไม่ทำให้สาวๆผิดหวัง

ใครอยากมีผิวหน้าดูกระจ่างใสสุขภาพดี นอกจากสกินแคร์ที่ใช้ดูแลผิวให้กระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอกอย่างสม่ำเสมอแล้ว เมกอัพตระกูลงานผิวอย่างไพรเมอร์ เบส รองพื้น และแป้งก็สำคัญเหมือนกันนะ มาดูกันดีกว่าถ้าอยากได้ผิวโกลว์ผ่องสวย เมกอัพตระกูลผิวชิ้นไหนบ้างที่เราแนะนำ

ESPRIQUE CC Base Natural และ Pure Skin Pact UVSPF26/PA++ เบสไพรเมอร์และแป้งผสมรองพื้นที่ใช้เทคโนโลยี Soft Focus treatment ให้อณูไพรเมอร์และแป้งช่วยกระจายแสงให้ผิวหน้าดูผ่องกระจ่าง และยังช่วยปกปิดอำพรางรูขุมขนให้ดูเล็กลงด้วย

Kanebo Lunasol Dual Radiance Foundation แป้งผสมรองพื้นที่ให้ผิวดูเปล่งประกายแต่ยังมีความชุ่มชื่น ให้ลุคผิวดูธรรมชาติสุดๆ แถมยังมาในสูตรติดทนนานไม่ต้องเติมระหว่างวันบ่อยๆด้วย 

Lancôme Blanc Expert Cushion Light & High Coverage คุชชั่นรุ่นพัฒนาใหม่ล่าสุดให้ความปกปิดที่มากขึ้นกว่าเดิม แถมยังช่วยให้ผิวดูไบรท์ขึ้นและเพิ่มสารสกัดที่มีแอนตี้อ็อกซิแดนท์ช่วยให้สีคุชชั่นบนผิวเราไม่ดร็อปลงระหว่างวันอีกด้วย

M.A.CLightful C Quick Finish Cushion Compact SPF 50/PA++++ คุชชั่นที่ให้ระดับการปกปิดปานกลาง เน้นลุคผิวดูโกลว์กระจ่างเป็นธรรมชาติจากพิกเมนต์ไฮบริด สีคุชชั่นไม่ดร็อประหว่างวันแม้ว่าจะอยู่กลางแจ้งหรือากาศร้อน และยังช่วยควบคุมความมันบนผิวอีกด้วยนะ

Jill Stuart Crystal Lucent Face Powder แป้งอิลลูมิเนเตอร์ที่ใช้ปัดไล้ผิวหน้าในขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า เนื้ออณูหลากสีของแป้งจะช่วยให้ผิวดูไบรท์ขึ้นทันที อณูแบบโปร่งแสงยังทำให้หน้าดูเป็นธรรมชาติไม่หนาอีกด้วย

Innisfree No-sebum Correcting Cushion คุชชั่นสามเฉดสีเพื่อปรับสีผิวของใบหน้าให้สม่ำเสมอเท่ากัน และลดเลือนสีที่ไม่พึงประสงค์บนใบหน้าอย่างรอยแดงหรือรอยหมองคล้ำ สามารถใช้เฉพาะจุดที่ต้องการหรือลงทั้งใบหน้าก็ได้ มีสามสูตรให้เลือกคือสีชมพูเบจเพื่อปรับผิวสว่างกระจ่างใส สีม่วงสำหรับลดความหมองคล้ำให้หน้าดูไบรท์ และสีเขียวสำหรับลดรอยแดงจากสิว

นอกจากนี้แล้วเรายังอยากแนะนำ Inisfree My Cushion Pink Edition คุชชั่นเคสหรือตลับสำหรับใส่คุชชั่นลายใหม่ในธีมสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้ง มีให้เลือกมากถึง 20 ลาย แบบว่าชมพูทุกโทนไล่ตั้งแต่สีอ่อนยันเข้ม! สาวฟรุ้งฟริ้งต้องถูกใจสุดแน่ๆ