SKINCARE

มัลติแบรนด์สโตร์ Avenue Beauty รวมที่สุดสกินแคร์สายนิชส่งตรงจากต่างประเทศ

Avenue Beauty คัดมาให้แล้วเน้นๆ ครบทั้งแบรนด์ดัง ครบทั้งคุณภาพ

หนึ่งในเทรนด์สกินแคร์ที่มาแรงขึ้นเรื่อยๆ ทุกปี ต้องยกให้กับนิชสกินแคร์ (Niche Skincare) สกินแคร์ที่ผลลัพธ์เทียบเท่ากับเคาน์เตอร์แบรนด์ หรือบางครั้งยังมากกว่าเสียด้วยซ้ำ เพราะนิชสกินแคร์นั้นเน้นส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติ (คลีนบิวตี้) หรือแม้แต่จะเป็นส่วนผสมอย่าง Active Ingredients ที่คัดเน้นๆ เฉพาะตัวที่สำคัญ ไม่ต้องมีส่วนผสมเยอะมาทำให้คุณกังวลใจว่าจะแพ้หรือเปล่า

ซึ่งพักหลังมานี้เองกระแสนิชสกินแคร์มาแรงสุดๆ เพราะผลลัพธ์ที่ได้มันดีเยี่ยมและเห็นชัดมากๆ นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเหล่าบล็อกเกอร์และเซเลบฯ ระดับโลกอย่างสาวๆ บ้าน Kardashian, ดีไซเนอร์ Victoria Beckham, นางแบบ Hailey Bieber และ Bella Hadid ถึงได้คลั่งไคล้แบรนด์นิชอย่าง DR.BARBARA STURM, ReVive, MBR, Royal Fern, Sarah Chapman, Omorovicza, Pestle Mortar, 3LAB และอื่นๆ ซึ่งแบรนด์เหล่านี้เองก็ล้วนแต่กระจายกันอยู่ทั่วทุกมุมโลก แต่ตอนนี้สาวๆ หมดห่วงได้เลยเพราะ Avenue Beauty มัลติแบรนด์สโตร์ที่เป็นดั่งบิวตี้เดสติเนชั่นแห่งใหม่นี้จะพาคุณไปพบกับแบรนด์นิชขวัญใจของเซเลบฯ ทั่วโลกได้อย่างง่ายๆ 

ภาพ: แพรว-แพรวพิณญ์ และ มาดามพัดซัง-พลอยนภัส

Avenue Beauty ก่อตั้งขึ้นโดยสองสาว “แพรว-แพรวพิณญ์” ผู้หลงใหลในสกินแคร์มาเป็นเวลานาน และ “มาดามพัดซัง-พลอยนภัส” ผู้คร่ำหวอดในวงการสินค้าลักซ์ชัวรี ทั้งคู่แชร์ทัศนคติต่อความงามที่มีร่วมกัน มาพร้อมจุดมุ่งหมายที่อยากให้คนไทยได้ใช้ของที่ดีที่สุดอย่างสกินแคร์ระดับโลกที่อยู่ในห้างฯ ดังอย่าง Saks Fifth Avenue, Harrods, Harvey Nichols, Space NK ซึ่งทั้งคู่ก็นำมารวบรวมมาไว้ที่ Avenue Beauty แห่งนี้แล้ว “เราคัดเลือกแบรนด์ที่มีคุณภาพ ใช้แล้วเห็นผลจริง มีงานวิจัยรองรับ ซึ่ง Avenue Beauty เองดูแลลูกค้าทุกคนเสมือนดูแลผิวของตัวเอง ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านสกินแคร์มากกว่า 10 ปี พร้อมให้บริการและดูแลผิวของทุกคนอย่างดีที่สุด”WATCHAvenue Beauty อุดมไปด้วยนิชสกินแคร์แบรนด์ดังมากมายจากการคัดสรรด้วยฝีมือของเวิร์กกิ้งวูเมนทั้งคู่ อย่างคุณแพรวเองที่มีประสบการณ์ในการนำเข้าผลิตภัณฑ์นิชแบรนด์มากกว่า 10 ปี บวกเข้ากับความเฉียบคมและมุมมองใหม่ๆ ทางด้านการประกอบธุรกิจของมาดามพัดซังทำให้แบรนด์ที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลกนั้น สามารถการันตีและเชื่อได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพอย่างแน่นอน ซึ่งนอกจากแบรนด์ที่เรากล่าวไปข้างต้นแล้ว ยังเสริมทัพตามด้วย CANE AUSTIN, DR.ALKAITIS, Goldfaden MD,SARA HAPP, Miriam Quevedo และอีกมากมายกว่า 30 แบรนด์เลยทีเดียว

รับรองว่าทุกคนจะได้พบกับสกินแคร์ที่ดูแลผิวให้กลับมาสวยอ่อนเยาว์ โดยที่ไม่ต้องบินไปไกลถึงต่างประเทศ หรือแม้จะอยู่บ้านก็สามารถช็อปได้อย่างสะดวกรวดเร็วกับมัลติแบรนด์สโตร์ “Avenue Beauty” ที่พร้อมเปิดบริการทางออนไลน์แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ www.avenue.beauty หรือจะเป็น Instagram: @avenue.beautyth และสาวๆ เตรียมพบกับ Grand Opening “Avenue Beauty” ได้ที่ห้างสรรพสินค้าสุดหรูใจกลางเมือง ย่านสุขุมวิท พร้อมโปรโมชั่นและบริการสุดเซอร์ไพรส์ในเร็วๆ นี้ สาวกนิชสกินแคร์ปักหมุดรอกันได้เลย โว้กบิวตี้จะตามอัพเดตกันให้ฟังอย่างแน่นอน

WATCH