SKIN CARE

Editors’ Picks รวมไอเท็มบิวตี้ที่เป็น Favorites ประจำเดือนสิงหาคม 2020

แนะนำไอเท็มบิวตี้ที่ใช้แล้วอยากบอกต่อประจำเดือนสิงหาคม 2020

เผลอแปปเดียวก็เดินทางมาถึงเดือนสิงหาคมกันแล้ว! สำหรับเดือนนี้จุดโฟกัสของบิวตี้รูทีนยังคงวนเวียนอยู่ที่การดูแลผิวที่ต้องปรับตัวกันมาสักพัก กับวิถีชีวิต New Normal ที่มีหน้ากากอนามัยเข้ามาเพิ่มความท้าทายให้กับสกินแคร์รูทีน ซึ่งความเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดก็คือการใช้เมกอัพที่น้อยลงและหันมาบำรุงผิวมาก โดยไอเท็มบิวตี้ที่เป็น Favorites ประจำเดือนสิงหาคม 2020 ที่ทีมบิวตี้ยกมาแนะนำและบอกต่อกันในวันนี้จะเน้นการบำรุงและฟื้นฟู ไอเท็มเมกอัพที่ตอบโจทย์กับ Everyday Look พร้อมกลิ่นหอมที่ช่วยบูสต์ความสดชื่นอย่างมีเอกลักษณ์

1 / 10

E-Rase Milki Micellar Water จาก Drunk Elephant
การสวมใส่หน้ากากอนามัยทำให้ผิวระคายเคืองได้ง่าย ปีนี้จึงต้องขอยกความดีความชอบให้สกินแคร์ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ซึ่งเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาด อย่าง ไมเซลล่า วอเตอร์ สูตรน้ำนม จาก Drunk Elephant ที่อุดมไปด้วยเซราไมด์ ซึ่งเป็นส่วนผสมช่วยคงความชุ่มชื่น ขณะที่ช่วยลบคราบเมกอัพและขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิว นอกจากนี้ยังเป็นสูตรที่มีค่า pH ที่เฟรนลี่ต่อผิวและอ่อนโยนสำหรับการใช้เช็ดลบเมกอัพรอบๆ ดวงตาและริมฝีปาก

2 / 10

Skin Caviar Liquid Lift จาก La Prarie
หลังจากใช้เมกอัพน้อยลงเพราะต้องการเซฟผิวจากการเป็นสิวอุดตันในช่วงที่ต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดวัน เลยหันมาใส่ใจกับการดูแลผิวมากขึ้น และเซรั่มคือหนึ่งในสกินแคร์ที่โฟกัสเพราะอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมการบำรุงที่เข้มข้น และถ้าพูดถึงความเข้มข้นคงต้องพูดถึง Skin Caviar Liquid Lift เซรั่มช่วยยกกระชับผิวที่ป้องกันผิวหย่อนคล้อยด้วยคุณค่าการฟื้นบำรุงจากส่วนผสมของเม็ดคาเวียร์และอีมัลชั่น ซึ่งเป็นการปรับสูตรใหม่ที่ได้ยกระดับประสิทธิภาพการบำรุงให้ทรงพลังมากขึ้นด้วยการนำส่วนผสมคาเวียร์ทั้ง 2 แบบมารวมไว้ด้วยกันในที่เดียว

3 / 10

Eye Cream ; Concentrate On จาก Huxley
อายครีมเนื้อสัมผัสเจลครีมเข้มข้น แต่ซึบซาบไว ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวรอบๆ ดวงตา อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมน้ำมันสกัดจากเมล็ดกระบองเพชร พลิคลีย์ แพร์ สังเกตว่าเมื่อทาก่อนนอน ช่วยให้ผิวใต้ตาดูอิ่มฟูขึ้นในตอนเช้า ซึ่งช่วยให้คอนซีเลอร์ที่ลงบริเวณใต้ตาไม่ตกร่องระหว่างวัน

4 / 10

Vital Perfection Uplifting and Firming Eye Cream จาก Shiseido
ทรีตเม้นท์บำรุงผิวรอบดวงตา มาพร้อมคุณสมบัติช่วยยกกระชับและคืนความกระจ่างใส

5 / 10

Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex จาก Estee Lauder
เซรั่มที่มีติดไว้ในสกินแคร์รูทีนแล้วอุ่นใจ กับการปรับสูตรใหม่ที่ไฉไลยิ่งขึ้น ทั้งในแง่ของประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนริ้วรอยที่ทรงพลังมากขึ้นด้วยเทคโนโลยี ChronoluxTM Power Signal ที่ช่วยเสริมการทำงานของกลไกฟื้นบำรุงผิว และแน่นอนว่ายังช่วยรับมือกับสัญญาณความร่วงโรยของผิวแบบครอบคลุมเหมือนเดิม ทั้งปรับรูขุมขนให้กระชับ ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์และแลสุขภาพดี

6 / 10

Clean it Zero Cleansing Balm Pore Clarifying จาก Banila Co.
เคลนซิ่งบาล์มเป็นอีกหนึ่งไอเท็ม must-have ในการทำความสะอาดผิว เพราะมีคุณสมบัติช่วยชะล้างสิ่งสกปรกและลบเมกอัพออกโดยที่ไม่ดึงความชุ่มชื่นออกจากผิว ซึ่งสำหรับสูตรนี้มีส่วนผสมของ Tri-Peel Acid™ กรดช่วยผลัดเซลล์อย่างอ่อนโยน อย่าง AHA, BHA, LHA ปรับผิวให้เรียบเนียนและช่วยเคลียร์สิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนไปด้วยในตัว

7 / 10

Glow Ultimate Collection จาก IPSA
ผิวที่ดูโกลว์ แลสุขภาพดีสามารถเนรมิตได้ด้วย 2 ดูโอ้งานผิว ซึ่งเป็นเซ็ตบาล์มและรองพื้นที่ผสาน Ultimate Glow Technology ที่ช่วยให้ผิวดูเนียนสวย อย่างเป็นธรรมชาติ

8 / 10

EN PASSANT จาก Frederic Malle
ด้วยเอกลักษณ์ของน้ำหอมแบบ Niche Perfume ที่มักจะมีกลิ่นหอมที่ซับซ้อน En Passant ถือว่าเป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแต่เข้าใจง่าย โดยเป็นกลิ่นฟลอรัลที่มอบความรู้สึกเฟชรสดชื่นและเบาสบาย ด้วยสัมผัสจากแตงกวา ไลแลค ไวท์มัสก์ และไม้ซีดาร์

9 / 10

Fig & Lotus Flower จาก Jo Malone London
กลิ่นหอมที่น่าจะถูกใจสาวกน้ำหอมฟลอรัล ฟรุ้ตตี้ โดยมอบกลิ่นหอมที่บางเบา ใช้ได้ทุกวัน

10 / 10

Unlocked Instant Extensions Mascara จาก Hourglass
มาสคาร่าที่ช่วยยกโคนขนตา เพิ่มวอลลุ่มและความยาว

คีย์เวิร์ด: August Favorites