#VOGUEaddress พาบุกเคาน์เตอร์ Giorgio Armani แห่งแรกของเมืองไทย!

มาครบไลน์ขนาดนี้ ใครจะอดใจไหว!

หลังจากที่สาวๆ ต้องบินไปต่างประเทศหรือพึ่งร้านหิ้วเพื่อซื้อเครื่องสำอาง Giorgio Armani กันอยู่หลายปี มาในปีนี้ ค่าย L’Oreal เอาใจสาวๆ ด้วยการนำเคาน์เตอร์แบรนด์ Giorgio Armani Beauty เข้ามาอย่างเต็มรูปแบบ ครบไลน์ตั้งแต่เครื่องสำอาง สกินแคร์ ไปจนถึงน้ำหอมไลน์ Prive งานนี้โว้กจึงขอพาสาวๆ ไปชมบรรยากาศเต็มๆ ที่ Flagship Store แห่งแรกกลางห้างเซนทรัลลาดพร้าวเลยดีกว่า!

THE MUST HAVES

หากสาวๆ คนไหนยังไม่เคยลอง Giorgio Armani Beauty แล้วล่ะก็ ขอให้เริ่มต้นจากโปรดักส์ไลน์เบสและลิปก่อนเป็นอย่างแรก เพราะบอกเลยว่า สองไลน์นี้เด็ดเอามากๆ1 / 2

Luminous Silk Foundation
2 / 2

Armani To Go Cushion


THE BASE

เริ่มต้นจากไลน์เบสอย่างรองพื้น รุ่นที่ขายดีตลอดกาลคงเป็นรุ่นใดไปไม่ได้นอกจากรุ่น Luminous Silk Foundation รองพื้นเนื้อลิควิทที่ให้การปกปิดแบบปานกลาง (สามารถเลเยอร์เพื่อเพิ่มความปกปิดได้) ให้ฟินิชชิ่งแบบซาติน ผิวดูสวย ฉ่ำน้ำ แถมไม่ตกร่องและเนียนสนิทไปกับผิว แต่หากสาวๆ ที่กำลังมองหารองพื้นที่ใช้ง่ายและสามารถแต่งแบบ on-the-go ได้ เราขอแนะนำคุชชั่นรุ่นใหม่อย่าง Armani to go ที่จะมอบลุคฉ่ำโกลว์ให้กับผิวของคุณในพริบตา สามารถแต่งหน้าในรถได้สบายๆ เลยล่ะ1 / 3

Lip Maestro Liquid Lipstick และ Lip Magnet Liquid Lipstick
2 / 3

Lip Magnet Liquid Lipstick
3 / 3

Lip Magnet Liquid Lipstick


THE LIPS

ในส่วนของผลิตภัณฑ์ประเภทลิป ไอเท็มคลาสสิคที่สาวๆ หลายคนคงรู้จักกันดีคงต้องเป็น Lip Maestro Liquid Lipstick ซึ่งเป็นเจเนเรชั่นแรกของลิควิทลิปสติกเลยก็ว่าได้ ให้สีสดชัด เนื้อครีมมี่ ทาแล้วริมฝีปากไม่แห้ง ซึ่งงานนี้มาจนครบทุกสีเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมี Lip Magnet Liquid Lipstick ลิควิทลิปสติกเนื้อแมตต์สนิท ติดทนนาน แต่น้ำหนักเบา เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบทาลิปแค่ครั้งเดียวแล้วจบ ไม่ต้องเติมระหว่างวัน1 / 4

2 / 4

3 / 4

4 / 4THE PERFUMES

ที่พิเศษไปกว่านั้น ทางแบรนด์ยังได้ยกไลน์น้ำหอมชั้นสูงอย่าง Armani Prive มาเสริมกองกำลังคู่กับน้ำหอมไลน์ปกติของ Giorgio Armani ไว้ให้สาวๆ เลือกดมเลือกซื้อกันอย่างจุใจอีกด้วย งานนี้บอกเลยว่ามาที่เดียวครบ ไม่ต้องบินไปซื้อ ไม่ต้องฝากหิ้วอีกต่อไป!

นอกจากสาขาเซนทรัลลาดพร้าวแล้ว ตอนนี้ทางแบรนด์ยังได้เปิดบูติกแห่งใหม่ที่ห้างเซนทรัลเวิลด์อีกด้วย สาวๆ คนไหนที่สนใจ อย่าลืมลองแวะไปลองไปเล่นกันดูล่ะ!

คีย์เวิร์ด: giorgio armani makeup launch vogue vogue beauty journey