จะเป็นอย่างไรถ้าสาว Ariana Grande จับมือกับ Starbucks ออกเครื่องดื่มเป็นของตัวเอง?

หรือว่านักร้องสาวคนนี้จะผันตัวมาเป็นนักร้อง?

หยิบจับอะไรก็เป็นกระแสไปหมดสำหรับนักร้องสาวร่างเล็ก Ariana Grande ล่าสุดเธอได้โพสต์ลงอิโมจิรูปก้อนเมฆ แก้วกาแฟ และหัวใจ พร้อมกับแท็กไปที่ทวิตเตอร์ของร้านกาแฟชื่อดังทั่วโลกอย่าง Starbucks รวมถึงเลขต้องสงสัย 3/5 จนทำเอาหลายคนสงสัยว่าเธอกำลังทำอะไรกับร้านสตาบัค? ในขณะเดียวกันทางทวิตเตอร์ของสตาบัคก็ได้โพสต์สเตตัสเช่นเดียวกันกับนักร้องสาว รวมถึงในอินสตาแกรมของทั้งคู่ที่ต่างก็โพสต์และข้อความเกี่ยวกับรูปก้อนเมฆเป็นนัยๆ ว่าจะต้องมีอะไรเกี่ยวข้องกับก้อนเมฆอย่างแน่นอน ลงไปเลื่อนดูคำใบ้กันเลย1 / 5

2 / 5

3 / 5

4 / 5

5 / 5ผลปรากฎว่า Ariana Grande กำลังจับมือกับ Starbucks ออกเครื่องดื่มภายใต้ชื่อ "Cloud Macchiato" ซึ่งรสชาติจะคล้ายกับเอสเปรสโซ่เย็นแต่เพิ่มวิปโฟมและซอสคาราเมลเข้าไป แถมเมื่อเดือนที่ผ่านมาสาวอาริอาน่าก็ได้เพิ่งเปิดตัวน้ำหอมของเธอซึ่งมีลักษณะเป็นรูปก้อนเมฆเช่นเดียวกัน นี่จึงเป็นที่มาของอิโมจิรูปก้อนเมฆนั่นเอง

พิเศษกว่านั้นเนื่องจากวันที่ 8 มีนาคมของทุกปีเป็นวัน International Women's Day หรือวันสตรีสากล ทางร้านสตาบัคจะนำเพลย์ลิสต์ในอัลบัมของสาว Ariana Grande และเพลงโปรดของสาวคนนี้มาเปิดให้ฟังกันในช่วงวันที่ 9-15 มีนาคมนี้ บอกเลยว่างานนี้เพื่อนหญิงพลังหญิงสุดๆ มาติดตามกันว่าร้านสตาบัคที่ไทยจะเข้าร่วมแคมเปญสุดน่ารักแบบนี้หรือเปล่า? 

คีย์เวิร์ด: ariana grande Starbucks