Vogue Beauty Box เดือนเมษายนมาแล้ว!

กล่องนี้รวมเอาไอเท็มสำหรับซัมเมอร์ชิ้นเด็ดๆไว้เพียบ บอกเลยพลาดแล้วจะเสียใจมาก!

มาแล้วค่ะ! Vogue Beauty Box กล่องเดือนเมษายนที่ทุกคนรอคอย! เดือนนี้เราจัดเต็มบิวตี้ไอเท็มที่เหมาะกับการพกพาไปเที่ยวในช่วงหยุดยาวหน้าร้อนนี้สุดๆ สมชื่อกล่อง “Getaway Beauty” ของเรา ทั้ง 8 ชิ้นเด็ดมีดีอะไรทำไมเราถึงเลือกมาลงกล่อง กล่องนี้ราคาเท่าไร สั่งซื้ออย่างไร? มาดูกันเลย!

สั่งซื้อได้แล้ว ที่นี่

Luminescence Fabulous UV Shield SPF 50 PA++++ (ขนาด 15 ม.ล.) จาก Srichand

และแล้วสิ่งที่ขาดไม่ได้ถ้าหากคุณอยู่เมืองไทยคือครีมกันแดด! ซึ่งชิ้นเด็ดที่เราเลือกมาลงกล่องจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากกันแดดสัญชาติไทยชิ้นดัง ที่ส่งไปผลิตไกลถึงประเทศญี่ปุ่นเพื่อการการันตีคุณภาพ แถมยังผ่านการรับรองจากสถาบัน AMA ประเทศสหรัฐอเมริกาแล้วว่ามีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสียูวีเอและยูวีบีครบถ้วน นอกจากนั้นแล้วเนื้อสัมผัสยังบางเบา เกลี่ยง่ายไม่ทิ้งคราบขาว ไม่ทำให้ผิวมัน จนกลายมาเป็นชิ้นโปรดของ Beauty Director ของเราเลยทีเดียว!

Phyto Plage Protective Sun Oil (ขนาด 100 ม.ล.) จาก Phyto

กันแดดหน้าแล้ว ก็อย่าลืมกันแดดเส้นผมด้วยล่ะ! เพราะขณะที่ผิวหน้าเราเผชิญแสงแดด เส้นผมของเราก็เป็นด่านแรกที่เจอแสงแดดด้วยเหมือนกัน ชิ้นนี้เป็นผลิตภัณฑ์ปกป้องเส้นผมจากแสงแดดในรูปแบบสเปรย์นอกจากจะปกป้องเส้นผมจากรังสียูวีแล้ว ยังสามารถป้องกันเส้นผมจากการถูกทำร้ายของคลอรีนและน้ำทะเลได้อีกด้วย และยิ่งเหมาะสำหรับสาวๆที่ทำสีผมเพราะแสงแดดนั้นเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้สีผมซีดจางผิดเพี้ยน ถือเป็น must-have อีกหนึ่งชิ้นสำหรับร้อนนี้เลย!

One Stop Cleanser (3 ชิ้น, ชิ้นละ 60 ม.ล.) จาก One&All

เคลนเซอร์ที่ใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกายตั้งแต่หัวจรดเท้า คือสามารถใช้เป็นแชมพูเพื่อทำความสะอาดเส้นผมได้ ใช้ทำความสะอาดผิวกายเหมือนเจลอาบน้ำได้ และสามารถใช้ล้างทำความสะอาดผิวหน้าเหมือนเจลล้างหน้าได้ด้วย เรียกได้ว่าเดินทางหรือปฟิตเนส แค่พกพาชิ้นนี้ไปชิ้นเดียวก็อยู่เลย ทั้งสะดวกและประหยัดเนื้อที่ในกระเป๋า เราใจดีมากให้ไปเลยทั้ง 3 สูตร!ได้แก่ สูตร Traveller เหมาะสำหรับนักเดินทาง สูตร Sporty สำหรับสาวสปอร์ตเกิร์ล ช่วยทำความสะอาดคราบเหงื่อและป้องกันกลิ่นอับชื้น สูตร Swimmer ที่เหมาะสำหรับใครที่ชอบว่ายน้ำช่วยชะล้างคลอรีนและโลชั่นกันแดดได้ด้วย 

The Traceless Hair Ring (1 กล่อง บรรจุ 3 ชิ้น) จาก Invisibobble

ยางรัดผมที่ทำจากเรซิ่นคุณภาพดีจากประเทศเยอรมนี อย่าแปลกใจถ้าคุณจะเห็นสาวๆ ทีม Vogue Beauty ทุกคนจะใช้เจ้ายางรัดผมแบรนด์นี้ (และทุกคนยังมีสวมไว้ตรงข้อมือเพื่อพร้อมจะใช้งานทุกเมื่ออีกด้วย!) เพราะไม่ดึงรั้งหนังศรีษะ ไม่ทำให้เจ็บหรือปวดหัวแม้จะรัดผมนานทั้งวัน ช่วยลดรอยยับของหนังยางที่เกิดบนเส้นผมเวลาที่เรารัดผมนานๆ นอกจากนั้นยังช่วยให้ผมอยู่ทรงยาวนาน ไม่หลวมหลุดง่ายจนต้องคอยรัดใหม่เรื่อยๆ ความเก๋อีกประการก็คือเมื่อตัวยางเริ่มยืด แค่นำไปแช่น้ำร้อนทิ้งไว้สักพัก ยางรัดผมจะค่อยๆกระชับคืนรูปเหมือนใหม่อีกครั้ง!

Modern Muse Eau de Parfum (ขนาด 7 ม.ล.) จาก Estée Lauder

หน้าร้อนทั้งทีก็ต้องมีน้ำหอมกลิ่นสไตล์ซัมเมอร์สักชิ้นติดตัวน่ะสิ! เคยไหมไปเที่ยวแล้วไม่อยากพกพาน้ำหอมขวดใหญ่และหนักกระเป๋า น้ำหอมชิ้นนี้จากเอสเต้ ลอเดอร์ ไม่เพียงแค่มาในไซส์พกพาสะดวก ยังมีกลิ่นหอมหรูหราแบบผู้ดีสไตล์โมเดิร์นจากดอกมะลิลาและดอกลิลี่ สามารถฉีดพรมได้ในทุกๆโอกาสไม่ว่าจะวันชิลล์ๆหรือออกงานหรูหรา เป็นอีกหนึ่งกลิ่นคลาสสิกที่เราแนะนำเลย!

Multi-Active Toner (ขนาด 30 ม.ล.) จาก Dermalogica

เมื่อผิวอยู่กลางแดดจ้าเป็นเวลานาน ก็ต้องปลอบประโลมผิวด้วยโทเนอร์สูตรเพื่อผิวชุ่มชื่น ชิ้นนี้จากเดอร์มาโลจิก้านอกจากจะมีกลิ่นหอมผ่อนคลายจาก Lavender, Balm Mint และ Arnica ยังมีส่วนผสมที่ช่วยปลอบประโลมและปรับสมดุลผิวหลังจากโดนแสงแดด แต่แม้ว่าเราจะไม่ได้ออกแดดจัด สเปรย์ชิ้นนี้ก็สามารถใช้ฉีดพรมผิวหน้าเพื่อให้ความชุ่มชื่นระหว่างสำหรับสาวๆที่ทำงานในห้องแอร์แล้วรู้สึกว่าผิวแห้งกระด้าง ฉีดพรมเบาๆ ซับน้ำส่วนเกินออกแล้วค่อยเติมแป้ง รับรองว่าหน้าผ่องขึ้นทันทีเลยละ

เป็นยังไงกันบ้างคะ? น่าเป็นเจ้าของสุดๆ เลยใช่ไหมล่ะ! ซึ่ง Vogue Beauty Box กล่องนี้ มาในราคาเพียง 590 บาทเท่านั้น!

เราจะเริ่มวางจำหน่ายวันพุธที่ 5 เมษายนนี้ สั่งซื้อ Vogue Beauty Box ได้ที่นี่!

ใครที่พลาดแล้วพลาดอีก เราบอกเลยว่าโอกาสแก้มือของคุณมาถึงแล้ว! เตรียมตัวกันให้พร้อมนะสาวๆ!

 

คีย์เวิร์ด: beauty box vogue beauty box