REVIEW

ผิวโทรม เป็นสิว ผิวขาดน้ำ ต้องลองตัวช่วยรีเซ็ตผิวแบบเร่งด่วนตัวนี้เลย

รีวิวสกินแคร์น้องใหม่ในไลน์ Advanced Night Repair ทำไมถึงแนะนำว่าควรลอง ตามมาดูกันได้เลย!

Highlight

 • แนะนำ Beauty SOS สกินแคร์ตัวช่วยซ่อมผิวอย่างเร่งด่วนในยามค่ำคืน  ให้ผลลัพท์ประหนึ่งทรีทเมนต์เข้มข้นแต่พกพายามไปทริปได้ทุกเมื่อ
 • เหมาะสำหรับฟื้นบำรุงอาการผิวอักเสบ ซึ่งเป็นต้นเหตุของปัญหาผิวมากมาย เช่น สิวอักเสบ ผด ผื่น อาการแดงเห่อบนผิว ผิวขาดน้ำ เจ็ทแลค รวมไปจนถึงผิวที่แต่งหน้าไม่ติด
 • สกินแคร์ในไลน์ที่ต่อยอดมาจากเซรั่มรุ่นดัง หรือที่เรียกกันติดปากว่า ANR ใช้เสริมเป็นขั้นตอนถัดไปเพื่อช่วยฟื้นบำรุงลึกถึงระดับการทำงานของเซลล์ผิวให้สามารถกลับมาทำงานได้เป็นปกติ 
 • ใช้เฉพาะช่วงผิวอักเสบ โดยกินระยะเวลาแค่ประมาณ 3 อาทิตย์ 

ที่สุดแห่งการบำรุงผิวยามค่ำคืน

แน่นอนว่าถ้าเอ่ยถึงตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวในเวลากลางคืน หลายคนจะต้องนึกถึงสกินแคร์ตัวนี้อย่างแน่นอน นั่นก็คือ Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II เซรั่มรุ่นฮอตที่เชื่อว่าสาวๆ ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จักและเคยลองใช้ ซึ่งจากที่ได้รับความเห็นมาจากหลายต่อหลายคน ทุกคนต่างชื่นชอบในผลลัพท์และราคาที่จับต้องได้แบบมติเป็นเอกฉันท์ และสกินแคร์ในไลน์ดูแลผิวช่วงกลางคืน Advanced Night Repair ก็มีออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Recovery Mask-In-Oil มาสก์บำรุงผิวแบบไม่ต้องล้างออก ใช้บำรุงผิวเป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนเข้านอน, Intensive Recovery Ampoules ทรีทเมนต์ในรูปแบบออยล์ที่เข้มข้นกว่าเซรั่ม ใช้ลงหลังเซรั่มเพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวเหนื่อยล้าให้กลับมาสดชื่นขึ้น มากไปกว่านั้นก็ยังมีอายเซรั่มและอายครีมอีกหลากหลาย เรื่อยจนมาถึงในช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ทางแบรนด์ได้เปิดตัวสกินแคร์ใหล่าสุด Advanced Night Repair Intense Reset Concentrate ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่ มิลาน ประเทศอิตาลี ซึ่งถือเป็นทรีทเมนต์สูตรเข้มข้นกว่าทุกตัวที่เคยมีมา โดยมีคุณสมบัติหลักคือเข้าช่วยฟื้นบำรุงผิวที่เกิดการอักเสบ สุขภาพไม่แข็งแรง เปรียบดังเช่นวิตามิน อาหารเสริม อีกหนึ่งรูปแบบที่ช่วยเติมเต็มให้ไลน์การดูแลผิวยามค่ำคืนไลน์นี้ ถือเป็นรูทีนการดูแลผิวช่วงกลางคืนที่ครอบคลุมครบทุกความต้องการและแก้ถึงแก่นปัญหาผิวเลยก็ว่าได้

ทำไมถึงต้องแยกไลน์ผลิตภัณฑ์สำหรับช่วงเวลากลางคืนโดยเฉพาะ

Dr. Nadine Pernodet, VP, Skin Biology & Bioactives, R&D, The Estée Lauder Companies ได้เฉลยข้อสงสัยดังกล่าวในช่วงอีเวนต์งานเปิดตัวไว้ว่า การทำงานของระบบเซลล์ผิวในช่วงกลางวันและกลางคืน มีระบบที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทำให้สกินแคร์เองก็ต้องเข้าช่วยเสริมในวัตถุประสงค์และวิธีการที่แตกต่างกันออกไป

ในเวลากลางวัน....​

 • ผิวจะมีความหนามากกว่า
 • ผิวจะสามารถปกป้องตัวเองได้ดีกว่า
 • ผิวจะมีการสร้างไขมันจากต่อมไขมันมากกว่าปกติ
 • ค่า pH ของผิวจะสูงกว่า
 • การเพิ่มจำนวนเซลล์จะทำได้น้อยกว่า

ในเวลากลางคืน

 • กลไกการกินตัวเองของเซลล์ (Autophagy Activity) กล่าวคือผิวสามารถฟื้นฟูเซลล์ได้ดีมากกว่า
 • ผิวสามารถผลิตคอลลาเจนได้มากกว่า
 • ผิวสามารถซ่อมแซม DNA ได้ดีกว่า
 • การเพิ่มจำนวนเซลล์จำทำได้มากกว่า
 • ผิวมีอุณหภูมิที่สูงกว่า
 • ผิวจะสูญเสียความชุ่มชื้นได้มากกว่า
 • มีระบบการไหลเวียนของเลือดที่ดีกว่า

จากความแตกต่างทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมานั้น เป็นที่มาให้ทางแบรนด์มุ่งเน้นการแก้ปัญหาเฉพาะด้านอย่างเจาะจง นั่นก็คือการแยกไลน์สกินแคร์การบำรุงผิวให้ช่วงกลางวันและกลางคืนเพื่อการแก้ปัญหาที่ตรงจุดและสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของสกินแคร์ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

1 / 3

Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II และ Intense Reset Concentrate

2 / 3

เนื้อสัมผัสแบบเจลกึ่งอีมัลชั่น

3 / 3

ภาพบรรยากาศในงานเปิดตัว

คุณสมบัติหลักของ Advanced Night Repair Intense Reset Concentrate

จากการค้นคว้ามาอย่างยาวนาน ก็ได้พบว่าในปัจจุบันสาวๆ ต่างมีสภาวะผิวเครียดกันมากขึ้น ซึ่งเมื่อผิวเกิดสิ่งเร้าอย่างมลภาวะ นอนหลับไม่เพียงพอ สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง จะมีส่วนส่งผลให้ผิวกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนและความมันผิดปกติ ผลลัพท์คือผิวสูญเสียความสมดุล ผิวเกิดการอักเสบภายใน ทำให้เกิดสิว ผิวลอก หรือแห้งเป็นขุยได้ การใช้ยาแต้มสิวหรือการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหลังเกิดปัญหา เปรียบเสมือนการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ จึงเป็นที่มาให้เกิดเป็นสกินแคร์ตัวใหม่ล่าสุด ที่ถือเป็น Beauty S.O.S ไอเท็มสำคัญที่มาพร้อมกับ เทคโนโลยี Chronolux™ S.O.S ที่เข้าช่วยฟื้นบำรุงผิวอักเสบที่ตรงจุดเริ่มต้นของปัญหาด้วยประสิทธิภาพจาก...

Yeast Extract ตัวช่วยเพิ่มกระบวนการทำให้ผิวของคุณสามารถชำระล้างสารพิษและทำลายวงจรของความเสียหายสะสมในผิวได้เป็นอย่างดี

Stabilized Salicylic Acid กรดซาลิไซลิคที่มีความเสถียรและไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองหลังใช้

power signal technology เทคโนโลยีที่คิดค้นมาเพื่อเร่งการซ่อมแซมหรือฟื้นบำรุงผิวยามนอนหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Multi-Molecular Weight Hyaluronic Acid Complex ผสมผสานไฮยารูลอนิคที่เข้มข้นกว่าในเซรั่มถึง 15 เท่า ทั้งยังมาในไซซ์โมเลกุลที่แตกต่างเพื่อข่วยให้ประสิทธิภาพการซึมซาบสามารถเข้าบำรุงได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น

Soy Amino Acids ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวเรียบเนียน และกระจ่างใส โดยไม่ทำให้ผิวยิ่งอักเสบ

แล้วผิวอักเสบมีอาการอย่างไรบ้าง? ผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวเป็นสิวเรียกว่าผิวอักเสบหรือไม่?

พออ่านมาจนถึงตรงนี้เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะต้องมีคำถามและเกิดการสงสัยแล้วว่า แล้วเมื่อไหร่ล่ะ ถึงจะรู้สึกว่าผิวของเรากำลังเข้าข่ายอาการผิวอักเสบ Dr.Nadine Pernodet ก็ให้คำตอบของคำถามนี้ไว้ด้วยเช่นกันว่าเวลาเดินทาง ผิวต้องเจอกับสภาวะอากาศที่เปลี่ยนแปลง จากร้อนไปหนาว จากแห้งไปชื้น หรืออากาศที่ไม่ถ่ายเทบนเครื่องบิน การอาบแดดเป็นเวลานานจนผิวถูกทำร้ายทั้งจากอุณหภูมิความร้อนและรังสีต่างๆ หรือแม้กระทั่งอาหารบางชนิดที่เลือกทานก็ล้วนมีส่วนส่งผลด้วยกันทั้งนั้น เมื่อผิวเกิดความแห้งยามเดินทาง บ้างก็เกิดสิว หรือบางคนลอกเป็นขุยๆ และมีรอยแดงอาการต่างๆ เหล่านี้แหละคืออาการของผิวเริ่มมีการอักเสบ ผิวเป็นสิวเองก็เกิดมาจากผิวอักเสบเป็นทุนเดิมนั่นเอง เวลาระบบการทำงานของผิวเกิดแปรปรวนก็ทำให้ผิวเกิดอาการไม่เป็นประสงค์เช่นนี้

 

 

แล้ววิธีการใช้ของสกินแคร์ตัวนี้ต้องใช้เมื่อใดถึงจะให้ผลลัพท์ที่ดีที่สุด?

Dr.Nadine Pernodet แนะนำว่าให้ใช้ทรีทเมนต์ตัวนี้หลังจากลงเซรั่มและใช้ระยะเวลาประมาณ 3 อาทิตย์ในการฟื้นบำรุงระบบการซ่อมแซมเซลล์ผิวหลังเกิดอาการผิวอักเสบ ซึ่งทำให้มีคำถามต่อมาว่า แล้วใช้เกินกว่า 3 อาทิตย์ได้หรือไม่? คำตอบคือใช้ได้ แต่อาจจะไม่ส่งผลให้เกิดความเปลี่ยนแปลงมากเท่าใดนัก แนะนำให้เก็บไว้ใช้เฉพาะผิวเกิดอาการอักเสบอีกครั้งดีกว่า เช่นเดียวกันกับเวลาไม่สบาย มีอาการเจ็บคอแล้วจำเป็นต้องกินยาแก้อักเสบต่อเนื่องจนครบปริมาณที่กำหนดและให้หยุดยาได้ทันทีเมื่อระบบของร่างกายทำงานเป็นปกติ

Vogue’s Verdict: ถ้าชอบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีเนื้อบางเบา น่าจะต้องชื่นชอบเนื้อบำรุงของทรีทเมนต์ตัวนี้ เพราะเป็นเนื้อเจลกึ่งอิมัลชั่น ที่เกลี่ยลงผิวได้ง่ายแต่ยังมีเหมือนฟิลม์บางๆ เคลือบผิวให้ดูชุ่มชื้น เหมือนมีความโกลว์แบบเป็นธรรมชาติ ส่วนคุณสมบัติการแก้อักเสบผิวถือว่าทำได้ดี ตอบโจทย์ เพราะหลังเดินทางกลับจากทริป หลังเจออากาศเปลี่ยนแปลงและนั่งเครื่องนาน ทำให้เกิดสิวขึ้น ซึ่งหลังจากลองใช้ทรีทเมนต์ตัวนี้แต้มสิวไว้ 2-3 วัน สิวก็ยุบลง รู้สึกว่าช่วยคาล์มผิวได้ดี แถมยังมีกลิ่นคาโมมายและลาเวนเดอร์ ที่แตกต่างจากตัวเซรั่มรุ่นก่อนอย่างชัดเจน ช่วยเพิ่มความความสดชื่นได้มากกว่า เปรียบเหมือนกลิ่นหอมๆ ได้ช่วยคลายความเครียดไปด้วยในตัว

Advanced Night Repair Intense Reset Concentrate มาในขนาด  20 ml. ราคา 3,900 บาท ซึ่งมีวางจำหน่ายเรียบร้อยแล้วที่เคาเตอร์ Estée Lauder ทุกสาขา

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

สาวๆ ชาวโว้กคนไหนที่รู้สึกผิวหน้าเหนื่อยและเมื่อยล้า คืนนี้ก็เตรียมตัวรีเซ็ตผิวให้ตื่นมาพร้อมรบกับความเครียดได้เลย โดยเคล็ดลับนี้ยังเป็นเคล็ดลับเดียวกันกับที่สาวมะปราง-อลิสา นักแสดงหน้าหวานใช้เป็นประจำทุกวันอีกด้วย นั่นคือการทา NEW Advanced Night Repair Intense Reset Concentrate จาก Estee Lauder ลงบนผิวในเวลากลางคืน ด้วยทรีทเม้นท์ทรงประสิทธิภาพนี้จะช่วยมอบสมดุลพร้อมปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้าย พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นอย่างยาวนานทำให้ผิวกลับมาแลดูกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้นอีกครั้ง⠀ #PressResetTonight #AdvancedNightRepair #EsteePartner #EsteeThailand @esteelauderth

A post shared by Vogue Thailand (@voguethailand) on

ซึ่งทริปนี้ยังมีอีกหนึ่งความพิเศษ นั่นก็คือมีนักแสดงสาวคนสวยอย่าง มะปราง-อลิสา ขุนแขวง เดินทางไปร่วมงานอีเวนต์ในครั้งนี้ด้วย แน่นอนว่าหลังจากเธอได้ลองใช้สกินแคร์ตัวใหม่ที่ว่านี้แล้ว จึงไม่พลาดขอมาบอกเล่าประสบการณ์ที่เธอชื่นชอบและประทับใจมาบอกต่อในวีดีโอนี้ด้วย 

 

CR. Courtersy of the brand, Courtersy of owner