SKIN CARE

Charlotte Tilbury แชร์ทุกเมกอัพไอเท็มที่สามารถนำไปแต่งตามลุคนางฟ้า Victoria’s Secret ได้เองที่บ้าน

Get The Look เมกอัพสไตล์ฮอลลีวูดแกลมแบบนางฟ้า Victoria’s Secret

Photo: @ctiburymakeup

ผ่านไปแล้วกับแฟชั่นโชว์ที่หลายๆ คนตั้งตารออย่าง Victoria’s Secret Fashion Show ที่ในปีนี้อลังการจัดเต็มไม่แพ้ปีที่ผ่านมาเลย อย่างไรก็ตามนอกจากมีการนำนางแบบทั้งหน้าใหม่และขาประจำมาขึ้นโชว์ให้หายคิดถึงกันแล้ว อีกหนึ่งไฮไลท์ที่สาวกบิวตี้รอคอยก็คือการครีเอทลุคนางฟ้าสุดปังจาก Charlotte Tilbury ที่ในปีนี้เธอได้เป็นเมกอัพอาร์ติสเอกของโชว์ แน่นอกว่าเมื่อ Charlotte ได้ร่วมงานกับ Victoria’s Secret ทั้งที เธอก็ไม่พลาดที่จะแชร์ทิปส์การแต่งหน้าและไอเท็มเมกอัพต่างๆ จาก Charlotte Tilbury ให้แฟนๆ และสาวกเมกอัพได้นำไปทำตามกันผ่านทางโซเชียลมีเดียของเธอ โดยลุคเมกอัพสวยโกลว์ที่ Charlotte เรียกว่าเป็นสไตล์ฮอลลีวู้ดแกลม แบบนางฟ้า Victoria’s Secret นั้นก็สามารถแต่งตามได้ไม่ยาก เพียงแค่สาวๆ มีไอเท็มเมกอัพเหล่านี้

 

@ctilburymakeup

ไอเดียหลักๆ ของการแต่งหน้าให้สวยโกลว์แบบนางฟ้า Victoria's Secret ก็คือผิวที่เนียนสวย ดูมีออร่า โดยในการแต่งเมกอัพให้กับเหล่านางแบบนั้น Charlotte Tilbury ก็ได้ให้ความสำคัญกับงานผิวและการใช้เบสที่ช่วยให้ลุคดูไร้ที่ติอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด และเน้นก็ลงเมกอัพแบบเป็นเลเยอร์แล้วจึงค่อยๆ เกลี่ยอย่างละเอียด สำหรับงานนี้เมกอัพไอเท็มชิ้นเด่นที่เธอนำเสนอก็ได้แก่ 

Wonder Glow ไพร์เมอร์ที่ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน พร้อมสร้างเลเยอร์แรกแห่งลุคสุดโกลว์

Filmstar Bronze & Glow พาเลตต์แป้งบรอนเซอร์และไฮไลท์เตอร์

Victoria’s Secret Major Lashes Full Volume Mascara มาสคาร่าที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตา

Bigger Brighter Eyes Palette in Exagger-Eyes พาเลตต์อายแชโดว์ 4 สี โทนโรสโกลด์ ที่เป็นลิมิเต็ด อิดิชั่นเพื่อโชว์นี้โดยเฉพาะ

Victoria’s Secret Brow / Never Eyebrow Gel เจลปัดขนคิ้วเพื่อให้ทรงคิ้วดูเป็นธรรมชาติ

Victoria’s Secret Velvet Matte Cream Stain สี Showstopper ลิปสติกเนื้อครีมเพิ่มความแวววาวให้เรียวปาก

 

Bigger Brighter Eyes Palette in Exagger-Eyes พาเลตต์อายแชโดว์ 4 สี โทนโรสโกลด์

ที่ขาดไม่ได้ก็คือพิกเม้นต์อายแชโดว์เนื้อครีมมี่ ที่ให้สีชัดและแวววาวบนเปลือกตาของเหล่านางฟ้า

และในส่วนของบลัชออน Charlotte เลือกใช้เป็นครีมบลัชเพื่อให้ได้สีพวงแก้มที่ดูสุขภาพดี แลดูเหมือนเพิ่งอาบแดดมาสดๆ ร้อนๆ

และสำหรับสาวที่เป็นแฟนคลับของ Victoria's Secret ตอนนี้ก็ไม่ต้องพรีออเดอร์จากต่างประเทศอีกต่อไป เพราะ Victoria's Secret ร้านแรกในเมืองไทยได้รวมชุดชั้นในและ สปอร์ตแวร์ แบบเต็มรูปแบบมาให้สาวได้เลือกช้อปกันแล้ว ที่บริเวณชั้น 1 ห้าง Central World ซึ่งจะเปิดให้ช้อปกันจุใจวันที่ 14 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้

1 / 4

2 / 4

3 / 4

4 / 4