กันแดด 5 สูตรเพื่อผิวทุกรูปแบบแม้ผิวแพ้ง่ายที่สุด จากแบรนด์ ACSEINE ประเทศญี่ปุ่น

ความแตกต่างแบบไหนที่พอดีกับผิวของคุณ

ถ้าพูดถึงเรื่องสกินแคร์สายญี่ปุ่นแล้ว เชื่อว่า ACSEINE (แอค-ซีน) เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ในใจของใครหลายคน ด้วยแบรนด์เวชสำอางนี้ผ่านการรับรองและวิจัยระหว่างแพทย์ผิวหนังและบริษัทต่างๆ รวม 9 บริษัท ที่สามารถหาวิธี “ขจัดสารก่อภูมิแพ้ออกไปจากเครื่องสำอางให้ได้มากที่สุด” ด้วยระบบควบคุมสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง A.C.S. (Allergen Control System) ซึ่งแบรนด์รู้ดีว่าส่วนประกอบในเครื่องสำอางเป็นส่วนสำคัญที่สร้างภาระและก่อปัญหาให้ผิวอย่างรุนแรงนั่นเอง ดังนั้นส่วนผสมทุกตัวที่แบรนด์คัดสรรมาไว้ในผลิตภัณฑ์จึงบริสุทธิ์และให้การระคายเคืองที่ต่ำ พร้อมคืนสมดุลและฟื้นฟูผิวให้กลับมาสวยสุขภาพดีตามธรรมชาติ กระทั่งช่วยแก้ปัญหาผิวแพ้ซ้ำซากได้อีกด้วยซ้ำ

แอคซีนเหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะระคายเคืองแพ้ง่าย อุดตันเป็นสิว แห้งกร้าน หรือแม้แต่ปัญหาผิวที่เกิดจากความเครียดก็ตาม เพราะเขามุ่งเน้นการสร้างผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนเพื่อแก้ปัญหาผิวในรูปแบบต่างๆ จึงไม่แปลกที่จะกลายเป็นแบรนด์รักของสาวๆ สายบิวตี้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ยอดฮิตของแบรนด์นอกจากสกินแคร์แล้วต้องยกให้กับ “กันแดด” ตัวเก่งของเขา

 

แบรนด์นี้มีกันแดดให้เลือกมากถึง 5 สูตรด้วยกัน โดยทั้ง 5 สูตรนี้มีคุณลักษณะที่แตกต่างกันออกไปแต่โดดเด่นเหมือนกันด้วยเทคโนโลยี PV (Perfect Veil) ใช้สารเคลือบผิวเม็ดสีที่ผสมในเครื่องสำอางเพื่อป้องกันไม่ให้สัมผัสกับผิวโดยตรง จึงอ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย และยังมาพร้อม Effect ที่ชวยให้ผิวดูสวยขึ้น 3 จุด

  • ทำหน้าที่เสริมเสมือนตัวนำแสง ช่วยให้ผิวดูใสเปล่งปลั่ง
  • ทำให้เครื่องสำอางเกลี่ยได้ง่าย เกาะติดแน่นโดยไม่ทำให้หนักผิว
  • ช่วยป้องกันการออกซิเดชั่นของเม็ดสีในเครื่องสำอาง สีจึงสดใส ไม่หมอง

แถมยังเป็นกันแดดรุ่นใหม่ที่ใช้สารกันแดดแบบ Physical 100% ไม่ส่งผลอันตรายต่อปะการัง ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ หรือน้ำมัน และไม่ทิ้งคราบขาวรบกวนใจ ซึ่งวันนี้โว้กบิวตี้พากันแดดทั้ง 5 ตัวนี้มาให้ทุกคนได้รู้จักถึงความแตกต่าง มาดูกันว่าผิวแบบไหนควรใช้สูตรไหนเหมาะสมที่สุด

 

สำหรับเป็นเมกอัพเบส

เริ่มด้วยกลุ่มของกันแดดที่ทำหน้าที่เป็นเมกอัพเบสไปในตัว กับตัวแรกยอดฮิตอย่าง ACSEINE Super Sunshield EX กันแดดที่ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใสในฟินิชลุคแบบงานผิวธรรมชาติ (Natural Look) มาพร้อมประสิทธิภาพป้องกันแดด SPF50+ PA++++ ที่ป้องกันได้ทั้ง UVA/UVB และแสงสีฟ้าเลยด้วย เนื้อครีมอ่อนนุ่ม แห้งไว สบายผิว และยังควบคุมความมันบนใบหน้าไปพร้อมกับรักษาความชุ่มชื้น จึงให้ลุคผิวสวยดูสุขภาพดีอย่างพอเหมาะ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านการระคายเคืองและริ้วรอยก่อนวัยจากแสงแดด ที่สำคัญ กันแดดตัวนี้ยังเป็นหนึ่งในที่สุดของแคมเปญ SPOTLIGHT กับตีม MY DREAM ROUTINE ที่ทีมโว้กบิวตี้คัดสรรกันมาอย่างที่สุดอีกด้วย จึงใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายก็ตาม

ตัวที่สองในกลุ่มนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการทั้งเรื่องกันแดดแล้วยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสเป็นพิเศษอย่าง ACSEINE Super Sunshield Bright Veil SPF50+ PA++++ เพราะกันแดดเบสตัวนี้มีเนื้อครีมแน่นกว่าตัวแรกและออกเป็นโทนสีพีชจึงช่วยในการปรับบาลานซ์ผิวให้สม่ำเสมอพร้อมปกปิดฝ้า จุดด่างดำ และลดวามหมองคล้ำได้ดี โดยฟินิชลุคที่ได้จะเป็นลุคแมตต์แต่ยังให้ความชุ่มชื้นสบายผิว ซึ่งกันแดดทั้งสองสูตรนี้เรียกว่าเป็นตัวฮอตขายดีของแบรนด์เลยก็ว่าได้

 

สำหรับใช้ทุกวันง่ายๆ

กันแดดตัวที่สามจากแอคซีนคือ ACSEINE Super Sunshield Bright FIT SPF50+ PA++++ โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสที่สบายผิวด้วยเป็นเนื้อน้ำนมที่แตกตัวคล้ายน้ำเมื่อทาในครั้งแรกจึงให้ลุคฉ่ำโกลว์ดูอิ่มน้ำ ช่วยโทนอัพความสดใสของผิวหน้า มี MC Chitosan Veil ช่วยคงความชุ่มชื้นและป้องกันเซลล์ผิวถูกทำลายซึ่งช่วยในการต้านมลภาวะ ทนน้ำและเหงื่อแต่ในขณะเดียวกันก็ล้างออกง่ายโดยไม่ต้องใช้เมกอัพรีมูฟเวอร์ จึงเหมาะกับการใช้เป็น everyday sunscreen หรือวันที่ใครไม่อยากแต่งหน้า

 

สำหรับสภาพผิวพิเศษ

อีกกลุ่มสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะเริ่มต้นกันด้วย ACSEINE Mild Sunshield SPF28 PA++ เป็นกันแดดที่มาพร้อมส่วนประกอบอย่างเซราไมด์และไฮยารูลอนจึงช่วยมอบความชุ่มชื้นเพื่อผิวที่แห้งมากเป็นพิเศษ ให้สัมผัสผิวนุ่มหยุ่น และยังช่วยแก้ปัญหาผิวแพ้ง่ายให้อักเสบน้อยลง พร้อมลดปัญหาการแต่งหน้าแล้วเป็นขุยหรือตกร่องอีกด้วย

ตัวสุดท้ายสำหรับกลุ่มผิวที่มีปัญหากับ ACSEINE UV Protection AC Airy Moisture SPF28 PA++ กันแดดและเมกอัพเบสสำหรับผิวมันหรือเป็นสิวโดยเฉพาะ มี Chitosan หรือไบโอพอลิเมอร์ธรรมชาติที่ช่วยลดการแพร่กระจายของเชื้อสิว พร้อมสารบำรุงที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว กันแดดตัวนี้มีเนื้อน้ำนมสีเนื้อที่ให้สัมผัสบางเบา พร้อมช่วยให้ผิวใสเปล่งปลั่งและเรียบเนียน

 

ในความเป็นจริงแล้วกันแดดทั้ง 5 สูตรเหมาะกับผิวในทุกรูปแบบ เนื่องด้วยทุกสูตรที่แบรนด์คิดค้นขึ้นนำเอาความอ่อนโยนต่อผิวทุกรูปแบบเป็นที่ตั้งอยู่แล้ว หากแตกต่างกันเพียงเล็กน้อยตามคุณสมบัติพิเศษของแต่ละสูตรเท่านั้น เรียกได้ว่าไม่ว่าคุณจะผิวแห้ง ผิวระคายเคืองแพ้ง่าย หรือแม้แต่ผิวเป็นสิว แอคซีนก็สามารถเป็นกันแดดที่ดีที่สุดเพื่อคุณได้ และแน่นอนว่าสายบิวตี้ตัวจริงย่อมรู้ดีอยู่แล้วว่านอกจากการบำรุงผิวด้วยสกินแคร์อย่างครบขั้นตอนอย่างเป็นประจำ อีกหนึ่งคีย์หลักสำคัญในการดูแลผิวคือการปกป้องผิวอย่างการทา “กันแดด” ที่เป็นเสมือนเกราะป้องกันผิว ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง จะออกไปข้างนอกหรืออยู่แต่ในบ้าน ก็ห้ามลืมหยิบกันแดดจากแอคซีนขึ้นมาทาโดยเด็ดขาดผิวจะได้คงความอ่อนเยาว์และสุขภาพดีไปอีกนาน   

 

Website: acseine.in.th

Facebook: @acseine.th

Instagram: @acseine.th

Line@: @AcseineThailand

Store Location:

▸ ICONSIAM #SiamTakashimaya ชั้น M

▸ Central @centralwOrld ชั้น 1

คีย์เวิร์ด: Sunscreen ACSEINE กันแดด SPOTLIGHT