เปิดกล่อง Vogue Beauty Box เดือนพฤษภาคม!

รวมเมกอัพและสกินแคร์ชิ้นเด็ดดวงเพื่อความ “สวย ใส สไตล์สาวเอเชีย”!

โว้ก บิวตี้ บ็อกซ์ กล่องที่ 4 ของเรามาแล้ว! กล่องนี้มีความพิเศษคือเรารวบรวมเอาเมกอัพและสกินแคร์แบรนด์ดังสัญชาติเอเชียมาไว้ด้วยกัน ทั้งญี่ปุ่น เกาหลี หรือไต้หวัน ทีเรียกได้ว่าเป็นชิ้นเด่นชิ้นปัง อารมณ์ว่าพูดถึงแบรนด์นี้ก็ต้องซื้อชิ้นนี้แหละ! และยังเหมาะกับผิวสาวไทยอย่างพวกเรามากๆ อ่านจบแล้วรับรองว่าทุกคนต้องอยากเป็นเจ้าของกล่องนี้มากๆเลยละ

- Ultime8 Sublime Beauty Cleansing Oil (ขนาด 15 ม.ล.) จาก Shu Uemura

ชิ้นแรกก็มีกรี้ด! เพราะเคลนซิ่งออยล์ตัวนี้เป็นตัวแรกที่ทำให้สาวไทยได้รู้จักกับออยล์ล้างหน้าแบบที่โดนน้ำแล้วกลายเป็นน้ำนม แถมรุ่น Ultime8 นี่ถือเป็นรุ่นที่คลาสสิกที่สุดและเป็นท็อปเซลเลอร์หรือชิ้นขายดีตลอดกาลของ ชู อุเอมูระ รุ่นนี้ยังเป็นรุ่นที่พัฒนาสูตรใหม่ล่าสุด มีสารสกัดจากพฤกษาธรรมชาติ 8 ชนิด ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำลายเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติของเราด้วย

- The First Care Serum (ขนาด 8 ม.ล.) จาก Sulwhasoo

เซรั่มชิ้นดังที่ทำให้แบรนด์พรีเมี่ยมจากเกาหลีแบรนด์นี้กลายเป็นที่รู้จัก เราแอบกระซิบว่าที่จริงแล้วเจ้าเซรั่มตัวนี้มีความพิเศษคือเป็น พรี-เซรั่มใช้เป็นตัวแรกหลังทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อปรับสมดุลผิวให้พร้อมสำหรับการลงสกินแคร์ชิ้นอื่นๆต่อไป ส่วนผสมพิเศษของเค้าคือ JAUM Balancing Complex™ ที่รวมเอาคุณประโยชน์ของสมุนไพรเกาหลีตำรับโบราณเข้ามาไว้ด้วยกัน ชิ้นนี้เราใช้เป็นประจำ สิ่งหนึ่งที่สังเกตได้ชัดเจนคือรูขุมขนกระชับขึ้น และผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วยนะ

- Super Block Sunscreen SPF50+ PA++++ (ขนาด 35 ม.ล.) จาก Sunplay

อีกหนึ่งชิ้นดังที่พูดชื่อแล้วทุกคนต้องร้องอ๋อ! ครีมกันแดดสัญชาติญี่ปุ่นที่ก่อนหน้านี้ใครไปญี่ปุ่นต้องซื้อกลับมาตุนไว้หลายๆชิ้น จนมีการนำเข้ามาขายอย่างเป็นทางการซะเลยไม่ต้องบินไปซื้อไกล ความพิเศษของครีมกันแดดรุ่นนี้คือเนื้อสัมผัสแบบอิมัลชั่นหรือน้ำนมที่เบาบางเกลี่ยง่ายสุดๆ แถมยังไม่ทำให้หน้ามัน ประสิทธิภาพกันแดดได้ทั้งยูวีเอและบี แถมยังเป็นสูตรกันน้ำที่ไม่เลอะเลือนง่ายอีกด้วย

- ‘Yaewahdum’ Skincare Set จาก The Face Shop

เอาไปเลยแบบยกเซท! กับสกินแคร์รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์เกาหลีชื่อดังที่หลายคนคุ้นเคย รุ่นใหม่นี้เน้นเรื่องการชะลอริ้วรอยก่อนวัยและริ้วรอยแรกเริ่มจากสารสกัดจากโสมเกาหลี, Safflower และโกจิเบอร์รี่ เหมาะกับสาวๆวัยเริ่มแตะเลขสามหรือสามสิบต้นๆ ในเซทประกอบด้วย Revitalizing Toner (ขนาด 32 ม.ล.), Revitalizing Emulsion (ขนาด 32 ม.ล.), Revitalizing Serum (ขนาด 10 ม.ล.), Revitalizing Cream (ขนาด 10 ม.ล.) ใช้เรียงกันตามลำดับเลยนะจ๊ะ

- Nail Polish สี no.39 จาก THREE

แบรนด์เมกอัพและสกินแคร์จากญี่ปุ่นที่แพ็คเกจจิ้งเรียบหรูดูผู้ดี หนึ่งชิ้นที่พวกเราชอบมากๆ คือเจ้ายาทาเล็บนี่แหละ เพราะแต่ละคอลเลกชั่นที่ออกมานั้นมีแต่เฉดสีสวยแปลกตาที่หาจากแบรนด์อื่นๆไม่ได้ เนื้อสัมผัสก็ดี๊ดี ทาปาดเดียวสีสดชัดและราบเรียบไม่ตะปุ่มตะป่ำ แถมเงางามจนไม่ต้องทาท็อปโค้ดปิดท้าย สีที่เราเลือกมาคือสีทองหม่นอมเขียวนิดๆพร้อมประกายชิมเมอร์ที่เราชัวร์ว่าผิวโทนสีไหนก็ทาแล้วรอด ช่วยให้ผิวมือและเท้าดูกระจ่างขึ้นเลยละ

- Bio Cellulose Bee Venom + Royal Jelly Miracle Mask และ Bio Cellulose Snow Lotus จาก Timeless Truth

แบรนด์น้องใหม่จากไต้หวันที่โดดเด่นในเรื่องของชีทมาส์ก แถมให้เลือกหลากหลายรุ่นมากจนใช้กันไม่หวาดไม่ไหว สองรุ่นที่เราเลือกมานี้เป็นรุ่นท็อปของแบรนด์ที่การันตีด้วยรางวัลบิวตี้อะวอร์ดจากเมืองนอกมาแล้ว เริ่มจาก Bee Venom + Royal Jelly Miracle Mask มาส์กที่มีสารสกัดจากพิษผึ้งและน้ำนมผึ้งซึ่งคุณสมบัติเด่นคือลดเลือนและต่อต้านริ้วรอย อีกชิ้นหนึ่งคือ Snow LotusMask ที่มีสารสกัดจากบัวหิมะช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้ผิวดูสว่างขึ้น ทั้งสองชิ้นเป็นมาส์กแบบไบโอ เซลลูโลส ที่แนบสนิทติดแน่นกับผิวหน้า มาส์กหน้าไปเดินทำนั่นทำนี่ไปไม่มีหลุด ข้อนี้เราชอบสุดๆเลย

ใครที่อยากจับจองเป็นเจ้าของกล่องความงามกล่องนี้ของเรา วันศุกร์ที่ 5 พฤษภาคม คลิกเข้าไปจับจองกันเลยที่นี่
สนนราคาของเจ้ากล่องนี้บอกได้คำเดียวว่าคุ้มค่าสุดๆ เพราะขายเพียง 990 บาทเท่านั้น!! (จากมูลค่าผลิตภัณฑ์ในกล่อง 3,479.-) 

ใครที่พลาดมาหลายกล่องแล้ว บอกเลยว่ากล่องนี้ก็เป็นอีกกล่องที่ห้ามพลาดเช่นกัน! เราเอาใจช่วยให้ทุกคนสามารถจับจองกันได้ทันนะ! สู้ๆ!! แล้วพบกันครั้งหน้ากับกล่องเดือนมิถุนายนค่ะ!!