VOGUE BEAUTY SHOPPING

แนะนำ 5 อายมาสก์กู้ใต้ตาคล้ำ เปลี่ยนตาแพนด้าให้แลดูกระจ่างใสขึ้น

จบปัญหาตาแพนด้า ด้วย 5 อายมาสก์ที่ฟื้นบำรุงลึก คืนความกระจ่างใสให้ผิวบริเวณรอบดวงตา

ด้วยไลฟ์สไตล์ของสาวๆ เวิร์กกิ้งวูแมนที่ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย ร่างกายขาดความสมดุล รอยหมองคล้ำใต้ตาหรือที่เรียกกันว่า “ตาแพนด้า” จึงเกิดขึ้นได้อย่างง่ายดาย รวมไปถึงปัญหาถุงใต้ตาบวม ซึ่งปัญหาเหล่านี้ส่งผลต่อความมั่นใจของหลายๆ คนจนต้องใช้คอนซีลเลอร์มาปกปิดไว้ แต่นั่นเป็นเพียงการหายไปเพียงชั่วคราว การจะทำให้รอยหมองคล้ำใต้ตาหายไปอย่างถาวรนั้นต้องอาศัยการฟื้นบำรุงผิวบริเวณรอบด้วยตา

Eye Sleeping Mask จาก LANEIGE

แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องการคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และสำหรับสลีปปิ้งมาสก์รอบดวงตาของ Laneige ก็ยังคงคุณสมบัติเรื่องความชุ่มชื้น และเพิ่มเติมคุณสมบัติในเรื่องของการลดรอยคล้ำและรอยบวมใต้ตาได้ชะงัด ด้วยการออกฤทธิ์ของคาเฟอีน วิตามินพี (Vitamin P) และโอลิโกแซ็กคาไรด์ (Oligosaccharides) ที่เป็นส่วนผสมหลักของมาสก์ชิ้นนี้ ที่พิเศษยิ่งกว่าใครคือการที่บรรจุภัณฑ์มาพร้อมแอปพลิเคเตอร์เพื่อช่วยในการนวดกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณรอบดวง

Gold Black Pearl Eye Mask จาก SHANGPREE

แผ่นมาสก์ไฮโดรเจลสูตรเน้นลดรอยคล้ำใต้ตาด้วยส่วนผสมของไข่มุกดำที่ช่วยบำรุงลึกระดับเซลล์ ขจัดความหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งส่วนผสมของทองคำบริสุทธิ์ช่วยลดเลือนริ้วรอย และไฮยาลูรอนิกเอซิดจากกลีบกุหลาบช่วยปลอบประโลมและลดการอักเสบ ให้ผิวบริเวณดวงตาได้ผ่อนคลายหลังจากเผชิญงานหนักมาทั้งวัน

Whitening Hydrogel Eye Mask จาก Smooth E

แผ่นมาสก์ไฮโดรเจลที่ขจัดปัญหารอยหมองคล้ำใต้ตาด้วยส่วนผสมของอัลฟ่า อาร์บูตินและสารสกัดจากสาหร่ายสีแดงซึ่งช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินเพื่อผิวขาวอย่างเป็นธรรมชาติ ลดริ้วรอย อาการแพ้ รวมถึงอาการอักเสบ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินอีและกลีเซอรีนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ให้ผิวเย็นสบายและผ่อนคลาย

Hydra Bomb Brightening Eye Mask จาก Garnier

Garnier ได้ผสานสารสกัดจากส้มธรรมชาติที่อุดมไปด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์และไฮยาลูรอนิก เซรั่มไว้ในมาส์กชิ้นนี้เพื่อขจัดความหมองคล้ำใต้ตา ให้ผิวบริเวณดวงตากระจ่างใส และช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้นาน จึงทำให้ดวงตาดูสดใสราวกับได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมเทคโนโลยีซุเปอร์คูลลิ่งที่จะช่วยให้ผิวรอบดวงตารู้สึกเย็นและผ่อนคลายจากอาการเหนื่อยล้า เป็นมาสก์ที่จัดการกับความหมองคล้ำใต้ตาได้อย่างอยู่หมัด

Vital Perfection Uplifting and Firming Express Eye Mask จาก Shiseido

มาสก์แบบเซรั่มที่ไม่ได้มีดีแค่การขจัดรอยหมองคล้ำใต้ตา แต่ยังช่วยเรื่องปัญหาถุงใต้ตา ริ้วรอย และการยกกระชับผิวด้วย ด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์จากธรรมชาติและเรตินอล ซึ่งจากผลการทดลองของ Shiseido พบว่าปัญหาเหล่านี้จะลดลงถึง 80% ภายในระยะเวลาแค่ 1 สัปดาห์เท่านั้น ถือว่าเป็นมาสก์สุดคุ้มเพราะสามารถจัดการทุกปัญหาของผิวบริเวณรอบดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คีย์เวิร์ด: eye mask skincare