HAIR

รวมแฮร์มาส์กที่เหมาะกับสภาพเส้นผมแห้งเสียและขาดการบำรุง

ใครที่มีสภาพปัญหาเส้นปมและหนังศรีษะแห้งเสีย อย่าลืมมาส์กผมบำรุงเพิ่มเติมเป็นพิเศษนะ

ปัญหาผมแห้งเสีย ชี้ฟู แตกปลายเกิดได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นการใช้สารเคมีในการทำสีผมหรือฟอกสีผม รวมถึงการใช้ความร้อนจากการจัดแต่งทรงผมทั้งการไดร์ ดัด และหนีบ ซึ่งถือเป็นปัญหาที่หลายคนหลีกเลี่ยงไม่ได้ จึงทำให้ต้องมีการดูแลบำรุงเส้นผมเป็นพิเศษมากกว่าการใช้แชมพูและครีมนวดผม อย่างเช่นการใช้ทรีทเม้นท์หรือมาส์กบำรุงเส้นผม ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะมีส่วนผสมที่ช่วยฟื้นฟูและเสริมความแข็งแรงหรือเปรียบเสมือนสกินแคร์ที่ดูแลเส้นผมและหนังศรีษะ ฉะนั้นเส้นผมก็เป็นอีกหนึ่งส่วนที่ควรดูแลเอาใจใส่เช่นกัน

Dry & Damaged Hair Mask จาก Abyssian (ราคา 1,750 บาท)

มาส์กเข้มข้นที่ได้ส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำมันอะบิสสิเนียน พร้อมด้วยซิลก์โปรตีนที่เข้าเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูและซ่อมแซมเส้นผมให้แข็งแรงขึ้น

Don't Despair, Repair Deep Conditioning Mask จาก Briogeo (ราคา 1,080 บาท)

มาส์กบำรุงเส้นผม สูตร NOVA Complex ที่ผสานคุรค่าจากโรสฮิปออยล์, อาร์แกนออยล์ และคอลลาเจนที่อุดมไปด้วยวิตามินบี 5 จึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผมแลดูแข็งแรง เงางาม แลดูสุขภาพดี

Olive Fruit Oil Deeply Repairative Hair Pak จาก Kiehl's (ราคา 1,540 บาท)

มาส์กบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะที่ได้สารสกัดจากน้ำมันอะโวคาโด มะนาว และน้ำมันมะกอก ช่วยตรงเข้าสร้างสารบำรุงผมล้ำลึกที่ให้ความชุ่มชื้นและแข็งแรงให้กับเส้นผม เหมาะสำหรับคนที่มีเส้นผมแห้ง ขาดการบำรุง และเส้นผมที่อ่อนแอจากการใช้สารเคมีและความร้อนมากเกินไป

Restore Mask Treatment จาก Living Proof (ราคา 1,740 บาท)

มาส์กบำรุงผมที่ได้เอเจ้นท์ & OFPMA จึงมอบความชุ่มชื้น ฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะ รวมถึงช่วยปิดเกล็ดผมให้เส้นผมแข็งแรงอยู่ทรงสวยงาม แลดูสุขภาพดี มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ของซิตรัส 

Totally Tlc Hydrating Mask จาก Percy & Reed (ราคา 1,080 บาท)

มาส์กผมสูตรเพิ่มความชุ่มชื่นหลังจากการเผชิญมลภาวะและไอแดด เนื้อครีมเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้กลับมามีสุขภาพดี พร้อมกลิ่นหอมติดทนบนเส้นผมยาวนานตลอดวัน

Like A Virgin Super Nourishing Coconut & Fig Hair Masque And Tangle Tamer Set จาก Coco & Eve (ราคา 1,800 บาท)

มาส์กฟื้นฟูผมเสียให้กลับมานุ่มสวยด้วยน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์จากบาหลี พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผมสุขภาพดีด้วย Fig และ Shea Butter ให้ผมเงางามเป็นประกาย

The Renaissance Circle Hopeless Hir Mask จาก Davines (ราคา 990 บาท)

มาส์กฟื้นฟูบำรุงผมแห้งเสีย เหมาะสำหรับผู้ที่ผ่านการทำเคมีอย่างการทำสี ดัด ยืด หรือผ่านการใช้อุปกรณ์ความร้อน ให้กลับมามีชีวิตชีวิ พร้อมได้ Babassu Butter ที่จะช่วยให้ผมเงางามนุ่มลื่น

คีย์เวิร์ด: hair mask