SKINCARE

10 มอยส์เจอไรเซอร์วิตามินซี ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส ความหมองคล้ำและจุดด่างดำลดลง

นอกจากการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแล้ว ความหมองคล้ำและจุดด่างดำก็ควรให้ความสำคัญไม่แพ้กัน

1 / 10

Triple C Night Cream จาก Mad Hippie (ราคา 1,680 บาท)
มอยส์เจอไรเซอร์ทรีตเม้นต์สูตรเข้มข้น ด้วยคุณสมบัติของวิตามินซี 3 ชนิด ช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิว ปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติผสานการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระถึง 19 ชนิด ช่วยให้ผิวรอยดูตื้นขึ้น ผิวกระชับ เนียนนุ่มขึ้น

2 / 10

Radian-C Cream จาก Laneige (ราคา 1,100 บาท)
โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Radian-C Super Blend ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้น เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวหน้าจากมลภาวะและแสงแดดให้ผิวแข็งแรงและลดปัญหาความหมองคล้ำที่อาจตามมาได้

3 / 10

Vinoperfect Instant Brightening Moisturizer จาก Caudalie (ราคา 2,250 บาท)
เดย์ครีมที่ช่วยให้ผิวดูสม่ำเสมอขึ้น และมอบความกระจ่างใส เพราะมีส่วนผสมของ Viniferine ซึ่งเป็นสารสกัดจากองุ่นที่มีประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำได้มากกว่าวิตามินซีถึง 62 เท่า และยังมีไนอาซินาไมด์ที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิวไม่เกิดปัญหาอื่นๆ ตามมา

4 / 10

Natural Power C Miracle Brightening Complex Lightening Day Cream จาก Oriental Princess (ราคา 355 บาท)
ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน เนื้อครีมเข้มข้น ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าออก และลดปัญหาจุดด่างดำ เพื่อผิวที่แลดูกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีกลิ่นน้ำหอมให้กวนใจ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวหมองคล้ำและมีจุดด่างดำ

5 / 10

Vitamin Nectar Moisture Glow Face Cream จาก Fresh (ราคา 1,980 บาท)
มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว อุดมไปด้วยวิตามินซี วิตามินอี วิตามินบี 5 และแร่ธาตุต่างๆ ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาสดใสมีชีวิตชีวา พร้อมช่วยลดเลือนและต่อสู้กับความหมองคล้ำ

6 / 10

Vitamin-C Lotion จาก PIXI (ราคา 960 บาท)
โลชั่นบำรุงผิวช่วยเติมความชุ่มฉ่ำให้ผิวอิ่มน้ำ เส้นริ้วรอยและความหมองคล้ำดูตื้นขึ้น ผิวหน้าอิ่มฟู เนื้อค่อนข้างบางเบา เหมาะสำหรับใช้ได้ทุกสภาพผิว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของเลม่อน

7 / 10

C-Rush™ Brightening Gel Crème จาก Ole Henriksen (ราคา 1,700 บาท)
เจลครีมบำรุงผิวสีส้มพีชที่ให้ความเปล่งประกาย และมอบความชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชั่วโมง นอกจากนั้นยังช่วยแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอยและคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวด้วยคุณค่าจากวิตามินซี Rose of Winter ให้ความสดใสแก่ผิวได้อย่างชัดเจน

8 / 10

Vit C SPF30 Moisturiser จาก Radial (ราคา 2,950 บาท)
มอยส์เจอไรเซอร์วิตซี สูตร SPF30 เนื้อสัมผัสบางเบานี้ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก เพื่อเติมเต็มและฟื้นฟูสภาพผิวจากภายใน พร้อมปกป้องจากแสงแดดทุกวัน ช่วยลดเลือนริ้วรอย เผยให้เห็นผิวที่กระจ่างใสขึ้น

9 / 10

C.E.O. C + E Antioxidant Protect + Repair Moisturizer จาก Sunday Riley (ราคา 760 บาท)
มอยส์เจอไรเซอร์วิตามินซีสูตรพิเศษ เพราะเป็น Advanced Vitamin C (THD Ascorbate) ที่มีถึง 5% ชนิดละลายในน้ำมัน ซึ่งเป็นชนิดเดียวที่มีประสิทธิภาพเทียบได้กับกรดแอสคอบิกที่ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ต่อต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะภายนอก

10 / 10

Light Complete Speed Serum Cream SPF30 PA+++ จาก Garnier (ราคา 259 บาท)
ด้วยนวัตกรรมเซรั่มครีมเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว ผสานพลังสารสกัดจากยูซุเลมอนจากประเทศญี่ปุ่นและวิตามินซีเข้มข้นสูงถึง 3 เท่า ช่วยผลัดผิวหมองคล้ำ เผยผิวที่แลดูกระจ่างใสกว่าเดิม พร้อมให้การปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30 PA+++

การเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเป็นสิ่งสำคัญ เพราะถ้าผิวของเราชุ่มชื้นแล้วก็จะไม่ทำให้ปัญหาผิวอย่างอื่นตามมาทีหลังได้ แต่จะดีกว่าไหมถ้าเราได้รับการแก้ไขปัญหาความหมองคล้ำและจุดด่างดำไปในตัวด้วยส่วนผสมดีๆ อย่าง "วิตามินซี" เพราะส่วนผสมนี้จะช่วยลดปัญหาจุดด่างดำที่เกิดจากสิวและความหมองคล้ำ พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใสกว่าเดิม โว้กบิวตี้รวม 10 มอยส์เจอไรเซอร์วิตามินซีที่น่าสนใจมาฝากกัน

WATCH

คีย์เวิร์ด: vitamin c moisturizer skincare