VOGUE Horoscope 16 - 31 May 2017

คนเกิดวันอาทิตย์

งานประจำอาจจะทำให้คุณอึดอัดหรือเกิดภาวะกดดันในบางมุมเกิดขึ้น จนอยากจะเปลี่ยนงานหรือลาพักกันยาวๆ แต่แค่คุณอดทนทำใจนิ่งๆอีกไม่นานทุกอย่างจะคลี่คลายไปเอง อีกเรื่องที่ต้องขอเตือนว่าอย่าได้ติดพาลหรือระบายอารมณ์ใส่ใครเชียวแหละขอบอกว่าจบไม่สวยแน่ๆ การเงิน รายรับรายจ่ายยังเป็นไปปกติ แต่ยังคงต้องระมัดระวังรายจ่ายที่เกินจำเป็นหรือตามใจตัวเองมากเกินไป คนมีคู่ ปัญหาที่ค้างเก็บเอาไว้แล้วไม่ได้รับการแก้ไขให้ถูกต้องอาจจะบานปลายเอาได้ คนโสด รักครั้งใหม่อาจจะได้เริ่มต้นเร็วๆ นี้ สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม สีนำโชค สีม่วงเข้ม สีเขียว สีขาว

คนเกิดวันจันทร์

งานที่ต้องใช้คำพูดคำจา หรือต้องคอยประสานงานรับหน้าผู้คน ในช่วงนี้จะมีเสน่ห์มาเกื้อหนุน ผู้ใหญ่หรือลูกค้าจะเอ็นดูนึกถึงหยิบยื่นโอกาสให้เป็นพิเศษ อะไรที่ทำได้ให้รีบทำอย่าเกี่ยงงาน โอกาสไม่ได้มีบ่อยๆ งานประจำก็ยังเป็นไปปกติไม่ได้มีปัญหาอะไรให้ต้องกังวลมากนัก การเงิน รายได้พอที่จะขยับขยายดีขึ้น มีเข้ามาหลายทาง คนมีคู่ อาจจะต้องมีการเดินทางของคุณหรือคนรักด้วยเรื่องงาน คนโสด หากคนที่คบอยู่ยังไม่ใช่คุณควรที่จะชัดเจนในความสัมพันธ์บอกเขาตรงๆดีกว่า ก่อนที่จะบานปลายในไม่ช้า สุขภาพ ระวังร้อนใน ฟันมีปัญหา สีนำโชค สีครีม สีเหลือง สีชมพู

คนเกิดวันอังคาร

ช่วงนี้คุณเองอาจจะไม่ค่อยมีสมาธิหรือสนใจที่จะสร้างผลงานให้ออกมาดี ขอทำงานแบบผ่านไปวันๆ ขอบอกว่าให้รีบกระตุ้นเตือนตัวเองด่วนเพราะขอบอกเลยว่าอาจจะไม่ใช่แค่โดนตำหนิธรรมดา อาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่โตได้ การเงิน รายการที่รอผลอนุมัติจะมีข่าวดี แต่การลงทุนอาจจะต้องเลื่อนไปก่อนจะดีกว่าหรือไม่ควรลงทุนร่วมกับใคร รายรับรายจ่ายยังเป็นไปปกติดีอยู่ คนมีคู่ ระมัดระวังคำพูดที่จะทำร้ายความรู้สึกกันไว้บ้างจะดีกว่า คนโสด อยู่เป็นโสดไปก่อนก็ไม่ได้มีอะไรเสียหายมากนัก สุขภาพ ระวังความดัน โรคเครียด สีนำโชค สีกรม สีชมพู สีเทาอ่อน

คนเกิดวันพุธ

งานด้านไอที หรือโปรแกรมเมอร์อาจจะมีงานหรือโปรเจคที่ทำให้คุณพอจะมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักได้ แต่ให้ระมัดระวังเรื่องเอกสารสัญญาให้ดีๆอาจจะโดนเอารัดเอาเปรียบหรือผูกมัดแบบไม่เป็นธรรมได้ และคนวันพุธให้ใส่ใจในเรื่องสุขภาพมากหน่อยจะดีกว่ามีเกณฑ์เจ็บป่วยมาเยือน การเงิน ยังเป็นไปตามปกติ คนมีคู่ ชักชวนจูงมือกันไปเปลี่ยนบรรยากาศหรือหากิจกรรมแปลกใหม่สร้างสีสันให้ชีวิตคู่บ้าง คนโสด ระวังปัญหารักสามเศร้า อยู่ๆ ก็กลายเป็นส่วนเกิน สุขภาพ ช่วงนี้จะเจ็บป่วยง่ายออกกำลังกายพักผ่อนให้สม่ำเสมอ สีนำโชค สีฟ้าเข้ม สีทอง สีขาว​

คนเกิดวันพฤหัสบดี

งานประจำยังได้รับการตอบรับอย่างดีจากคนรอบข้างและเจ้านาย งานด้านบัญชี ตัวเลข หรือนักคำนวณ อาจจะต้องทบทวนกันให้ดีๆ เพราะอาจจะเกิดเรื่องผิดพลาดแบบที่คุณนึกไม่ถึงเกิดขึ้นอาจจะทำให้เสียชื่อเสียงเอาได้ การเงิน ช่วงนี้อย่าพยายามหยิบยื่นมือเข้าไปยุ่งเรื่องใครหรือเป็นคนค้ำประกันให้ใครอาจจะทำให้เดือดร้อนผิดใจเอาได้ รายรับรายจ่ายยังมีเข้ามาเป็นปกติไม่มีอะไรต้องกังวลมากนัก คนมีคู่ เรื่องเก่ายังไม่ทันจะหายเรื่องใหม่รออยู่แล้ว ใช้สติมากกว่าอารมณ์ คนโสด รักครั้งใหม่อาจจะมาจากเรื่องงาน สุขภาพ ไม่มีอะไรต้องกังวลมากนัก สีนำโชค ดำ สีส้ม สีขาว

คนเกิดวันศุกร์

อาจจะต้องให้หลีกเลี่ยงการเดินทางไกล หรือการเดินทางที่หักโหมมากเกินไปนัก อาจจะเกิดความเสียหายขึ้นได้ งานประจำอาจจะมีการปรับเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นด้วยผลงานของคุณเอง การเงิน เข้ามือซ้ายจ่ายออกมือขวา เรียกว่าหมุนกันเหงื่อตกเลยทีเดียว คนมีคู่ พยายามอย่าแก้ไขปัญหาให้ใครเพราะบอกเลยว่าคุณกำลังเป็นคนนำไฟเข้าบ้านตัวเองอยู่ คนโสด คนที่คบหาดูใจกันมานานพอสมควร อาจจะตัดสินใจก้าวหน้าในความสัมพันธ์ สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง หรือยวดยานพาหนะ สีนำโชค สีฟ้า สีม่วง สีแดงสด

คนเกิดวันเสาร์

เร็วๆ นี้คนที่ทำธุรกิจอาจจะได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ หรือขยับขยายโปรเจคใหม่ๆ หรือต่อยอดในสิ่งที่ทำอยู่ แต่ก็ต้องบอกว่าต้องอดทนเดินหน้าอย่างเดียวจึงจะสำเร็จได้ งานประจำยังคงเป็นไปในทางที่ดี แต่ต้องรอบคอบมากกว่าปกติ เพราะช่วงนี้ความใส่ใจคุณดูน้อยลงไปกว่าปกติ การเงิน ยังคงคล่องตัว แต่ไม่สามารถใช้จ่ายตามใจตัวเองให้มากนักอาจจะติดลบเอาได้ คนมีคู่ ยังคงเป็นไปด้วยความรักไม่มีอะไรต้องห่วง แต่อาจจะต้องห่างหายกันไปบ้างด้วยเรื่องงาน คนโสด ความรักครั้งใหม่อาจจะเกิดจากคนใกล้ๆตัว สุขภาพ ไม่มีอะไรต้องห่วงมากนัก สีนำโชค สีกรม สีขาว สีทอง

ซูเปอร์โมเดล Kate Moss ร่วมดีไซน์...
David Beckham เตรียมซื้อเกาะแถบแค...
ตามติดชีวิต 'ญาญ่า อุรัสยา...
#WorthEverything คฤหาสน์หรูทำเลงา...
11 คนดังกับชื่อจริงนอกวงการที่คุณ...
รู้ให้ลึก! สไตล์แหกคอกของ Brigitt...
เซลฟี่เดิมๆ น่าเบื่อไป ชิลล์ริมทะ...
Gigi Hadid ตัดสินใจต่อสัญญากับ To...
รู้จักเธอคนนี้ให้มากขึ้น! Amy Sch...
เกิดอะไรขึ้น? เมื่อ Coach กำลังจะ...
Louboutin ร่วมมือกับชาวมายัน ปล่อ...

FOLLOW VOGUE