VOGUE Horoscope 16 - 31 March 2017

คนเกิดวันอาทิตย์

ผลงานกำลังจะเป็นที่ยอมรับของผู้หลักผู้ใหญ่ลูกค้าผู้ที่ติดต่อประสานงานด้วย แต่ตัวคุณเองมักกังวลไม่ค่อยอยากขอความช่วยเหลือจากใครกลัวจะเป็นบุญคุณติดค้างกันไป ลองยอมรับความช่วยเหลือจากคนอื่นบ้างคุณอาจก้าวหน้าในหน้าที่การงานที่ทำอยู่มากขึ้น การเงิน เงินทองสะพัดเข้าออกตลอดเวลา แต่เก็บออมไว้บ้างจะดีกว่า คนมีคู่ คนรักแอบคิดไม่ได้ว่าคุณกำลังคิดปันใจให้ถ่านไฟเก่าของคุณอยู่ รีบเคลียตัวเองให้ชัดเจนจะได้ไม่มีปัญหา คนโสด อาจถูกบอกเลิกเลือกแบบที่คุณไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจไว้ก่อน จบรักครั้งนี้แบบไม่สวย สุขภาพ ระวังไข้หวัด สีนำโชค สีเขียว สีแดงสด

คนเกิดวันจันทร์

งานที่คิดว่าไม่มีปัญหากลับมีปัญหาเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน แถมคุณขอความช่วยเหลือจากใครก็มักถูกปฏิเสธ ความคิดของคุณช่วงนี้รู้สึกเหมือนทำบุญกับใครไม่ขึ้น พูดหรือช่วยเหลือด้วยความหวังดีแต่ถูกคิดลบพูดจาทำให้คุณเสียความรู้สึก การเงิน ยังคงหมุนจ่ายคล่องมือไม่มีปัญหาอะไร คนมีคู่ ยังคงใช้คำพูดทำร้ายจิตใจคนรักตลอดเวลา กดดันคนรักพูดไม่คิดระวังจะหาว่าไม่เตือน คนโสด ความรักไม่สดใสมีปัญหาทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ปัญหามาจากคนอื่น สุขภาพ ระวังความเครียด ปวดหัว ไมเกรน สีนำโชค สีแดงสด สีเขียวขี้ม้า

คนเกิดวันอังคาร

ผลงานอาจถูก ฉกเอาดื้อๆ ทำเอาคุณไปไม่เป็นนั่นอาจเป็นเพราะความสะเพร่าและความประมาทของคุณที่ไม่ตรวจสอบข้อมูลให้รอบคอบ แถมยังชอบไว้ใจมิตรที่มาพร้อมยาพิษที่คอยยุแยงให้คุณคิดผิดทำผิด การเงิน รายจ่ายที่ตามใจตัวเองมากจนเรียกว่าฟุ่มเฟือยอาจจะทำพิษให้คุณกลายเป็นหนี้เป็นสินไปได้ ทางที่ดีหักห้ามใจตัวเองไว้บ้างจะดีกว่า คนมีคู่ หน้าไหว้หลังหลอกช่วงนี้คุณกำลังถูกหลอกปิดหูปิดตา คนรักอาจคิดนอกใจ คนโสด เหมือนอยู่คนเดียวตามลำพัง รักครั้งนี้ยังไปไม่ถึงไหนมีแต่คำหวานผ่านสื่อจับต้องไม่ได้ สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการลื่นล้ม สีนำโชค สีเขียว สีม่วงแดง

คนเกิดวันพุธ

ต่อให้มีการแข่งขันกันมากสักเท่าไหร่แต่คุณก็ทำตัวชิวๆไม่รู้ร้อนรู้หนาว จนทำให้หลายๆคนมักมองว่าคุณเป็นคนขวางโลกไม่ค่อยเหมือนคนอื่น แต่ควรต้องระวังเอกสารสัญญาไว้บ้างอาจมีข้อผิดพลาดทำให้คุณมีปัญหาได้ การเงิน ไม่ควรหวังเงินทองรายได้จากการพนันหรือการเสี่ยงทุกชนิดจะได้ไม่คุ้มเสีย อาจติดการพันถอนตัวไม่ขึ้นขอเตือน คนมีคู่ มีหลากอารมณ์ทุกข์สุขปนกันไปแต่ยิ่งทำให้คุณทั้งคู่รักกันมากขึ้น คนโสด อึดอัดรักคุดดันไปรักคนที่เขามีเจ้าของแถมเป็นเพื่อนสนิทของคุณด้วยสิ สุขภาพควรระวังโรคร้ายแรงที่มาจากกรรมพันธ์ สีนำโชค สีขาว สีครีม กากเพชรวิ้งแวบ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานถูกกดดันรอบด้านทั้งจากเนื้องาน รวมถึงคนที่คุณต้องร่วมงานและประสานงานด้วย ถูกเอารัดเอาเปรียบให้คิดและทำงานด้วยตัวคุณเอง แต่สุดท้ายผลงานกลับเป็นของคนอื่น คุณรู้สึกท้ออยากออกจากงาน รอสักนิดความจริงจะปรากฏการเงิน มีโชคลาภจากการเสี่ยง รายได้จากสิ่งที่ลงทุนไว้นานแล้วจะทำให้คุณมีเงินใช้จ่ายสบายๆไม่ติดขัด คนมีคู่ คุณกำลังคิดนอกใจคนรักของคุณ เพราะคนรักเก่าของคุณมาขอคืนดี คนโสด จะมีคนเข้ามาทำให้ใจคุณพองโตเคมีตรงกัน ข้อเสียที่คุณต้องคิดมากมีเรื่องเดียว เขามีเรือพ่วง สุขภาพระวังโรคเก่ากำเริบ สีนำโชค สีเทา สีม่วง

คนเกิดวันศุกร์

ต่อให้มีคนขัดแข้งขัดขาคอยแทงข้างหลังแต่ก็หยุดความแรงของคุณไว้ไม่อยู่ ผลงานที่คุณทำเป็นที่ยอมรับจากผู้ใหญ่และใครหลายๆคน แถมมีโปรเจกดีๆอีกมากมายที่จ่อรอให้คุณได้แสดงฝีมือ การเงิน ช่วงนี้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินทองที่มีมูลค่าเพิ่มเป็นเท่าตัว สินทรัพย์ที่ซื้อไว้เปลี่ยนเป็นเงินเก็บให้คุณได้สบายๆไม่มีปัญหา คนมีคู่ คนรักเอาอกเอาใจจนออกนอกหน้า แต่คุณเองกลับรู้สึกอึดอัด คนโสด มีแต่คนเข้ามาเสนอทำเอาคุณตัดสินใจไม่ถูกบทจะไม่มีก็เงียบหาย บทจะมาก็เยอะจนตัดสินใจไม่ถูก สุขภาพระวังภัยที่เกิดจากน้ำ ภัยธรรมชาติ สีนำโชค สีชมพู เขียวแอปเปิ้ล

คนเกิดวันเสาร์

งานดีๆรอคุณอยู่มีแต่คนคอยสนับสนุนผลักดัน อยู่ที่ตัวคุณแล้วว่าจะลุยและทำได้มากแค่ไหน งานศิลปะงานบันเทิง มีโอกาสดีเข้ามา การเงินได้งานง่ายๆสบายๆแถมได้เงินก้อนโต แต่ไม่ใช่งานที่ไม่สุจริตนะขอบอก การเงิน ที่รอคำตอบรับด้านการงานการเงินจะได้รับการติดต่อในทิศทางที่ดี คนมีคู่ คนรักชอบทำให้คุณหงุดหงิดหัวเสีย คุณเลือกที่จะไม่พูดเก็บความรู้สึกนี้ไว้ หาเวลาคุยกันจะได้ไม่เป็นปัญหาที่ลุกลามใหญ่โต คนโสด อาจต้องไปร่วมงานแต่งงานแบบไม่ทันตั้งตัว แต่คุณอาจได้เจอคนที่คุณตามหามานานก็เป็นได้ สุขภาพระวังตากุ้งยิง ตาสั้น ตาเอียง สีนำโชค สีม่วงเข้ม สีแดงเพลิง

ฤดูร้อนแบบนี้ ได้เวลาดึงตัวตนสาวม...
5 นางแบบที่งานชุกที่สุดใน #Fashio...
จากเรื่องราวความรักระหว่างคนกับเท...
รองเท้าสนีกเกอร์ขาว 10 คู่ที่โว้ก...
นี่แหละดาวรุ่ง! 10 แบรนด์แฟชั่นน้...
รู้หรือเปล่า Emma Watson เคยถูกเส...
นี่คือนิยายเล่มแรกของ Cara Delevi...
EXCLUSIVE! กว่าจะมาเป็นซิมโฟนีของ...
นี่คือกางเกงยีนส์แบบใส! เทรนด์ใหม...
เมื่อ Christopher Kane ออกแบบเสื้...
สวยและใจบุญ! หน้าตาของกระเป๋ารุ่น...

FOLLOW VOGUE