แพร - วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา กับไอเท็มคู่ใจตั้งแต่เช้าจรดเย็นของสาวเก่งแห่ง VATANIKA

     ในยุค Post-feminist ที่โลกเต็มไปด้วยผู้หญิงเก่งในทุกด้าน ไม่ว่าจะการทำงาน การใช้ชีวิต หรือรสนิยมที่เต็มไปด้วยความมั่นใจและเป็นตัวของตัวเองสูง ถ้าเราจะพูดถึงสาวไทยที่เป็นผู้หญิงเก่งตัวจริงของวินาทีนี้คงไม่พ้น แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ดีไซเนอร์สาวแห่ง VATANIKA ที่กำลังเป็นที่จับตามองในฐานะสาวสังคมผู้ประสบความสำเร็จด้านการทำงาน บวกกับใบหน้าสวยคม สีผิวแทน และรอยยิ้มอ่อนหวานแบบสตรีไทยปนความอินเตอร์แบบนักเรียนนอก นัยน์ตาน่าค้นหาและน่าจดจำ แล้วก็คงไม่มีใครปฎิเสธได้ว่าเธอคือผู้หญิงเก่งตัวจริงที่โดดเด่นเป็นที่สุด

     แพรมักจะปรากฏเป็นดาวเด่นตัวในงานสังคมเสมอ ซิกเนเจอร์ของเธออยู่ที่การเลือกสวมเสื้อผ้าจากแบรนด์ชื่อเดียวกับตนเองหรือไม่ก็จากดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก อย่างล่าสุดเมื่อ Givenchy ปล่อยกระเป๋ารุ่น GV3 ฝีมือดีไซน์ล่าสุดของ Clare Waight Keller ออกมาก็กลายเป็นใบโปรดของเธอทันที อาจด้วยความช่างเลือกของเธอที่ไม่เพียงแค่กับเสื้อผ้าเท่านั้น แต่ทั้งรองเท้า กระเป๋า จิวเวลลี่ และเครื่องประดับอื่นๆ ก็ด้วย ซึ่ง GV3 เองก็เป็นกระเป๋าถือที่มาในดีไซน์คลาสสิค ถือได้ในทุกโอกาสตั้งแต่เช้าถึงเย็น แถมยังแมตช์ได้กับแทบทุกลุค นี่เองคือที่มาที่ทำให้เธอหลงรักกระเป๋าใบนี้

     แพรเริ่มต้นวันใหม่ของเธอในฐานะดีไซเนอร์ ซึ่งเธอก็มักเลือกลุคทะมัดทะแมงมาลุยงานเสมอ ไม่ว่าจะจับคู่เสื้อเชิ้ตแขนยาวเข้ากับกางเกงทรงเท่ บวกกับทรงผมสบายๆ ที่ดูคล่องตัว เรียกได้ว่าแตกต่างกันโดยอย่างสิ้นเชิงกับตอนนัดกับแก๊งเพื่อนสาวในคืนแฮงก์เอาท์ ยกเว้นไอเท็มเดียวที่เธอยังคงเลือกไม่เปลี่ยนคือ GV3 เพราะสามารถแมตช์เข้ากับลุคเท่ในตอนนี้ได้ลงตัว แถมยังเข้ากับลุคปาร์ตี้อย่างในค่ำคืนนี้ ณ VOGUE Lounge ก็ยังได้! โดยแพรเลือกสวมชุดกระโปรงเผยผิวสวยสีแชมเปญตกแต่งพู่ระบายจาก VATANIKA คอลเล็กชั่นล่าสุด พร้อมกระเป๋าคู่ใจใบใหม่ Givenchy GV3 แสนเฟมินีน ซึ่งแพรเล่าถึงกระเป๋าใบนี้ว่าสามารถถือได้ถึง 4 แบบ ทั้งคล้องแขน สะพายไหล่ ครอสบอดี้ หรือแม้กระทั่งใช้เป็นคลัชท์สำหรับงานกลางคืน ถือได้ตลอดทั้งวันขนาดนี้ ถ้าจะมีอะไรที่ฮอตพอๆ กับแพรก็คงจะมีแต่กระเป๋าหรูใบนี้ล่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็น
 
Sign Up for Our Newsletter
สมัครรับข่าววสารทางอีเมล