จุสต์ เอิง คลู สร้อยคอสุดเรียบหรูที่ใส่ได้ทุกวันจากคาร์เทียร์

ถ้าพูดถึงเครื่องประดับสุดหรูจากแบรนด์ไฮเอนด์ หลายคนอาจคิดถึงเครื่องเพชรยี่สิบกว่ากะรัตเส้นโต แต่รู้ไหมว่าความหรูมีระดับแท้จริงแล้วไม่จำเป็นต้องใหญ่โตเห็นจากร้อยเมตร เพียงแต่มาในดีไซน์ที่ทำให้ผู้หญิงที่สวมใส่รู้สึกมีพลัง วันนี้โว้กอยากแนะนำให้คุณรู้จักกับจิวเวอรี่สุดเรียบหรูสไตล์มินิมัล ที่ไม่จำเป็นต้องใหญ่และใส่ได้ทุกวัน ‘จุสต์ เอิง คลู’ จากคาร์เทียร์

ย้อนกลับไปช่วงยุค ‘70s อัลโด้ คิพุลโล สร้างสรรค์กำไลข้อมือทรงตะปูชิ้นแรกขึ้นให้เป็นสมบัติของคาร์เทียร์ นิวยอร์ก ใครจะไปคิดว่าจากรูปร่างของตะปูธรรมดาๆ จะกลายมาเป็นเครื่องประดับที่หรูที่สุดชิ้นหนึ่งในวันนี้ หรือสามารถพูดได้ว่าดีไซน์ตะปูของคิพุลโลถือเป็นความคิดหัวขบถนอกกรอบที่ไม่มีใครคิดทำในสมัยนั้น แต่กลับเวิร์คเอามากๆ

สำหรับซีรีย์จุสต์ เอิง คลู ก่อนหน้านี้คาร์เทียร์ปล่อยสร้อยข้อมือเวอร์ชั่นล่าสุดออกมาตั้งแต่ปี 2013 มาถึงวันนี้เข้าสู่ปี 2017 สร้อยคอจุสต์ เอิง คลู ทรงตะปูรุ่นนี้ออกมาขโมยสปอตไลต์ด้วยซีรีย์ที่ประกอบไปด้วยสร้อยคอทำจากทองเยลโล่โกลด์ ทองพิงค์โกลด์ ทองคำขาวหรือประดับด้วยเพชร ทั้งหมดถูกออกแบบเป็นรูปตะปูดัดโค้ง ซึ่งคาร์เทียร์ตั้งใจให้เป็นตัวแทนของผู้หญิงที่มีความมั่นใจ จงรักภักดี ในขณะเดียวกันก็กล้าหาญ เหมือนกับรูปทรงโค้งมนแต่จรดด้วยปลายแหลมของจุสต์ เอง คลูนั่นเอง

Solid & Striped แง้มคอลเล็กชั่นชุ...
อัพเดทด่วน! นี่คือเทรนด์ของฤดูกาล...
หมู่บ้านแห่งสายรุ้ง! Kampung Pela...
10 ลุคพรมแดงน่าจดจำตลอดกาลจากเทศก...
กระเป๋าสุดชิก 20 ใบถือได้ทุกวันที...
ทำไมเจ้าหญิงเคทถึงไม่ได้เป็นเพื่อ...
Resort 2018 / Louis Vuitton / Col...
เจ้าหญิงดิสนีย์ทำอะไรในวันหยุด?
Y/Project ปล่อยกางเกงยีนส์สุดคูลท...
Pippa Middleton น้องสาวเจ้าหญิงเค...
รองเท้าสนีกเกอร์สภาพพังยับจาก Mai...

FOLLOW VOGUE