'ญาดา วิลลาเรจ' นางแบบสาวลูกครึ่งไทยที่ได้เป็นนางแบบ Victoria's Secret Pink!

หลายปีมานี้คนไทยคุ้นหน้าคุ้นตา ‘ญาดา วิลลาเรจ’ กันเป็นอย่างดีจากหน้านิตยสาร โฆษณา และรันเวย์โชว์ของแบรนด์ต่างๆ เรียกว่าเธอเป็นนางแบบคลื่นลูกใหม่ที่วงการแฟชั่นอ้าแขนรับกว้างสุดๆ ด้วยใบหน้าที่มีส่วนผสมระหว่างความเป็นไทยและฝรั่งเศสอย่างพอดิบพอดีมีเอกลักษณ์ ขนาดแฟชั่นเอดิเตอร์แห่งโว้กประเทศไทยเองยังเคยกระซิบให้คุณจับตามองเธอคนนี้เอาไว้ให้ดี ในที่สุดวันนี้ญาดาก็โกอินเตอร์อย่างเต็มตัว

เธอไม่ได้เตรียมตัวก่อนไปแคสติ้งเลย
ล่าสุดเธอถ่ายแบบชุดชั้นในให้กับ Victoria’s Secret PINK รวบทั้งไลน์ชุดชั้นในและสปอร์ตแวร์ นี่คือเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เธอเล่าให้กับโว้ก ประเทศไทยฟัง “ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมกราคม ทาง Victoria’s Secret กำลังจัดแคสติ้งใหญ่เพื่อคัดเลือกนางแบบ ทางบริษัทเลยส่งมาถามเอเจนซี่ของเราว่าอยากให้ญาดาลองมาแคสดู ตอนนั้นญาดาไม่อยู่แถมยังไม่ได้ออกกำลังกายมาเป็นอาทิตย์แล้วด้วยค่ะ เอเจนซี่ก็โทรมาบอกเราก่อนวันที่จะแคสแค่วันเดียวเท่านั้น เรายังไม่ได้เตรียมตัวเลย ก็ค่อนข้างวิตกพอสมควรค่ะ”

ต้องรอตั้ง 2 เดือนกว่าจะรู้ผล!
ขนาดไม่ได้เตรียมตัวมาก่อนเธอยังแสดงความสามารถจนคว้างานนี้มาได้ “สุดท้ายเราก็ไปแคส แล้วทาง VS ก็ดูเหมือนจะชอบเรานะคะ แต่พอแคสเสร็จก็ต้องบินกลับมาอยู่เมืองไทยตั้ง 2 เดือน ก็คิดว่าเค้าคงลืมเราไปแล้วมั้ง แต่พอญาดากลับไปที่นิวยอร์กเอเจนซี่ก็บอกว่าเราอยู่ในลิสต์นะ ตอนนั้นตื่นเต้นมากๆ สุดท้ายทาง VS เค้าก็คอนเฟิร์มมาค่ะว่าเราได้รับเลือกให้ถ่ายแบบ Victoria’s Secret PINK จนถึงตอนนี้ก็ถ่ายไป 3 ครั้งแล้วค่ะ”

อ่ะปรบมือแสดงความยินดีให้กับนางแบบสาวลูกครึ่งไทยคนนี้กันหน่อยเร็ว ส่วนใครที่อยากเห็นภาพที่ญาดาถ่ายให้กับ Victoria’s Secret PINK คลิกชมที่แกลอรี่ได้เลย!

Victoria's Secret Fashion Sho...
Hottest Looks We Love From Victor...
Inside the Victoria's Secret ...
จริงหรือที่เจ้าชายชาลส์ ไม่ได้รัก...
David And Victoria Beckham Kept A...
Victoria Beckham จดทะเบียนเครื่อง...
นี่คือเรื่องที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน...
ถ้าเหล่าตัวละครจากดิสนีย์ใส่ชุด C...
ราชวงศ์อังกฤษฟ้องเรียกเงิน 1.6 ล้...
Gucci พาคุณหลุดเข้าไปเต้นอยู่กลาง...
Victoria และ Harper Beckham ส่งจู...

FOLLOW VOGUE